Dự Án Showroom - Văn Phòng

Văn phòng khu du lịch Flamingo 61,2m2

Dự Án Showroom - Văn Phòng

Văn phòng khu du lịch Flamingo Tân Trào, Tuyên Quang

Flamingo Tân Trào là dự án khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Flamingo phát triển tại tỉnh Tuyên Quang với tổng vốn đầu tư 663 tỷ đồng. Đây là địa điểm hứa hẹn sẽ là điểm du lịch mới hot nhất miền Bắc khi trở thành khu nghỉ dưỡng giải trí đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Tân Trào, vì thế những tiện ích và chất lượng dịch vụ mà Flamingo Tân Trào mang tới cho khách hàng cũng phải thể hiện được đẳng cấp và vị thế của mình. Dự án Flamingo Tân Trào sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn & chăm sóc sức khỏe thời thượng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

nhà lắp ghép văn phòng flamingo

DSDhome hân hạnh đồng hành cùng hợp tác với dự án Flamingo Tân Trào khi trở thành nhà cung cấp thiết kế, sản xuất & thi công nhà lắp ghép văn phòng, đây sẽ là nơi tiếp đón chính của khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Tân Trào. Đây là 1 trong những dự án được thực hiện trong thời gian ngắn nhất của DSDhome, với tổng thời gian chốt kế hoạch đến khi hoàn thiện bàn giao chỉ 14 ngày. Trong 2 tuần, DSDhome đã vừa sản xuất, lắp đặt để kịp với lễ khởi công. 

Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo

Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo

Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng do DSDhome đảm nhận là căn nhà lắp ghép phiên bản 2022, tổng diện tích nhà + hiên là 61,2m2, trong đó:

  • Diện tích nhà: 31,2m2 
  • Diện tích hiên không bạt: 13,8m2
  • Diện tích hiên có bạt: 16m2

nhà lắp ghép văn phòng flamingo

nhà lắp ghép văn phòng

Kết cấu chung của nhà lắp ghép DSDhome 

  • Phần móng nhà: khối bê tông đúc sẵn và hệ giằng liên kết, đỡ khối nhà bằng thép i75x150 và liên kết với nhau bằng bulong. Kết cấu đơn giản nên dễ thi công trong mọi địa hình. 
  • Phần khung nhà lắp ghép: được làm từ chất liệu chính là thép hộp và mạ kẽm. Giúp tăng sự thẩm mỹ, hạn chế được quá trình oxy hoá, bảo vệ cấu trúc bên trong tốt. Nhờ vậy mà tuổi thọ của một nhà lắp ghép trung bình khoảng 60 năm.      

Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo

Lớp phủ bên ngoài của nhà lắp ghép thông minh, DSDhome được bao phủ bằng lớp tấm ốp nhựa vân gỗ 3D cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tỉ lệ 60%  bột gỗ, 37% bột nhựa HDPE ( nhựa nguyên sinh cao cấp, dây cáp điện sử dụng nên độ bền cao không như nhựa PVC thông thường), 3% phụ gia và màu. Tấm ốp nhựa thương hiệu Linowood được sản xuất đồng chất từ lõi đến bề mặt ( bề mặt ko phủ phim) nên chống được cong vênh, phai bạc màu. Đặc biệt, là loại vật liệu xanh an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường mà vẫn đáp ứng nhu cầu của CĐT về màu sắc. 

  • Vách ngăn, vách che phòng: DSDhome sử dụng vách cemboard với mục đích bao che các khung sắt, cách đường dây điện & ống nước. Nhằm tăng sự thẩm mỹ cho cả thiết kế nhà lắp ghép. 

Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo

Ngoài ra, hệ vách kính của DSDhome dùng khung nhôm cao cấp, vách kính cường lực 8 ly xung quanh nhà,kính cường lực 10 ly trong WC

  • Cửa ra vào, cửa sổ: Đồng bộ toàn bộ chất liệu là nhôm kính, chất lượng và bền lâu. Cửa đi dạng mở, tuỳ thuộc vào hướng nhà, DSDhome có thể bố trí lại vị trí cửa đi theo yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.
  • Mái nhà:  đều được lợp tấm ốp nhựa vân gỗ, chống nước tuyệt đối, nên việc ngăn thấm được đảm bảo tuyệt đối. Đồng thời chống bền, chống gỉ, chống thấm hay cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
  • Các phụ kiện xây dựng: Là các bu lông để liên kết dầm móng, khung nhà hay ống thoát nước, hệ nan điều hoà...

Hãy liên hệ DSDhome để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết về văn phòng nhà lắp ghép. 

——————

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Văn phòng: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Hotline: 096 124 9008

Email: dsd@kientrucdsd.com

Tin tức liên quan
096 124 9008