KTS Nguyễn Dương

KTS Nguyễn Dương | CEO & Founder Nhà Lắp Ghép DSDhome

KTS Nguyễn Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế qua hai thương hiệu nổi bật Kiến trúc DSD và Nội thất trẻ em DSDkids. Cùng những đam mê và việc thấu hiểu khách hàng trong suốt quá trình làm việc, KTS. Nguyễn Dương hiểu khó khăn của khách hàng, nắm bắt được xu hướng mới trên Thế giới, anh đã nảy ra ý tưởng về những ngôi nhà có thể thi công nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng của mình. Khát khao thay đổi tư duy xây nhà truyền thống đó đã giúp anh tìm ra giải pháp nhà lắp ghép thông minh. 

Tháng 7/2021, Anh Nguyễn Dương chính thức thành lập thương hiệu DSDhome ngay giữa mùa Covid cao điểm và đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, của các đầu báo vì đáp ứng đúng nhu cầu “ nghỉ dưỡng an toàn, dịch chuyển dễ dàng và thời gian phải nhanh chóng”. Và phát triển DSDhome trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nhà lắp ghép, phủ nhà ở khắp các tỉnh thành Việt Nam từ thành phố, trên núi hay ở biển đảo và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.

Với tầm nhìn chiến lược sáng tạo cùng với năng lực lãnh đạo, anh Nguyễn Dương đã điều hành nhiều dự án lắp ghép, từ các công trình nhỏ đến các dự án quy mô lớn thành công. Với sự cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, anh đã xây dựng được niềm tin và lòng tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Thương hiệu nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành lắp ghép nhà tại Việt Nam.

Định Hướng Tương Lai

Với mục tiêu đem lại giá trị và sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cộng đồng, anh Dương định hướng phát triển doanh nghiệp mở rộng sang các lĩnh vực khác như: Trải nghiệm nghỉ dưỡng, Dịch vụ thuê nhà lắp ghép. Trong tương lai, DSDhome sẽ hướng đến thay thế 40% nhu cầu sử dụng nhà xây truyền thống, giúp hạn chế chi phí nhân công, thời gian và rác thải xây dựng ra môi trường. 

Kiến Trúc Sư Nguyễn Ngọc Dương

Báo chí nói gì về Nguyễn Dương

- Báo Vietnamnet: KTS chia sẻ cách xây villa nghỉ dưỡng sang trọng chỉ trong 2 ngày

- Kênh 14: Cặp vợ chồng dựng nhà di động để nghỉ dưỡng mùa dịch, nhà lắp ghép nhưng tiện nghi không thiếu thứ gì

- Laodong: Đẹp, độc, lạ căn homestay xây để ở nhà mùa dịch của cặp vợ chồng trẻ

- Dantri: Ngôi nhà có giá 285 triệu đồng được lắp ghép trong 5 ngày

- Cafebiz: Cặp vợ chồng dựng nhà di động để nghỉ dưỡng mùa dịch, nhà lắp ghép nhưng tiện nghi không thiếu thứ gì

Theo dõi Nguyễn Dương

- Facebook: Nguyễn Dương096 124 9008