Dự Án Quy Hoạch

Dự Án Tam Đảo 2000m2

Dự Án Quy Hoạch

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án:  Nhà lắp ghép tại Tam Đảo

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Đang tiến hành

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương

Thành phố: Vĩnh Phúc, Hà Nội

Quốc gia: Việt Nam

2. Thực trạng mặt bằng 

Dự án khách sạn Tam Đảo 2000m2 được xây dựng trên khu đất hình tam giác. Để tận dụng tối đa diện tích mảnh đất, DSDhome đem đến giải pháp nhà lắp ghép nhiều căn xếp tầng trên thế đất đồi. Với thiết kế sáng tạo này đảm bảo cho dự án có đủ số lượng phòng và có view hướng thẳng ra sân golf mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đặc biệt và đẳng cấp.

3. Dự án

Dự án nằm trong khu Sân Golf Tam Đảo đắt đỏ bậc nhất, với vô số tiện ích, như các trung tâm thương mại, các nhà hàng và các khu vui chơi giải trí, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến đây. Dự án là sự kết hợp giữa DSDhome và DSDarch với tổng diện tích là 2000m2 bao gồm 1 khu khách sạn chính và tổ hợp 7 căn nhà lắp ghép. Bao quanh dự án là cảnh quan tự nhiên của thiên nhiên Tam Đảo, được bảo tồn toàn vẹn với kỹ thuật lắp đặt nhà lắp ghép không hư hại cảnh quan của DSDhome. 

Khu vực chính của dự án là kiến trúc khách sạn được lên ý tưởng và thiết kế bởi DSDarch. Gồm các phòng khách sạn tích hợp với các tiện ích giải trí và vui chơi, như khu cafe tầng trệt, hồ bơi rooftop, nhà hàng, và nhiều tiện ích khác. Kiến trúc của dự án được thiết kế theo phong cách Đơn giản - Độc đáo - Sáng tạo, mang đến nét đẹp đẳng cấp và sang trọng được thể hiện tinh tế từ tổng quan đến chi tiết. 


Khu vực nhà lắp ghép sở hữu view đồi độc đáo, là không gian nghỉ dưỡng riêng tư và yên tĩnh, du khách yêu thích sự đơn giản có thể thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ của mình trọn vẹn với không gian xanh gần gũi thiên nhiên của DSDhome. Đó cũng chính là điểm đặc biệt của dự án Tam Đảo so với những khu nghỉ dưỡng khác 


—--------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

096 124 9008