Dự Án Quy Hoạch

Dự án Kỳ Sơn Hoà Bình 5hecta

Dự Án Quy Hoạch

Dự án Kỳ Sơn - Hoà Bình

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD
Tên dự án: Dự án Kỳ Sơn
Năm: 2021
Quy mô dự án: 5hecta
Tiến độ dự án: Hoàn thành
Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương
Thành phố: Hòa Bình
Quốc gia: Việt Nam


2. Thực trạng khu đất

Dự án Kỳ Sơn nằm trên khu đất đồi hình vòng cung với địa hình núi ấn tượng và hoang sơ. Tận dụng nét đẹp tự nhiên của mảnh đất, DSDhome cũng chủ đầu tư đã lên ý tưởng độc đáo cho khu nghỉ dưỡng, lấy sự hoàn hảo của vòng cung làm tiêu chuẩn cho kiến trúc, tạo nên một Circle Homestay có một không hai. Các ngôi nhà tròn nằm theo vòng cung ôm trọn ngọn đồi xanh.

3. Dự án

Dự án là sự kết hợp giữa thiết kế DSDarch và nhà lắp ghép DSDhome. Với ý tưởng về sự đặc biệt của đường tròn, DSD đã ứng dụng các đường cong hoàn hảo đó vào kiến trúc của dự án. Homestay gồm khu nhà tròn lớn, khu nhà hobbit và khu tiện ích liên kết với nhau. Mỗi tầng đất cong theo vòng cung là những ngôi nhà lắp ghép thiết kế theo phong cách độc đáo và sáng tạo.


Tầng trên cùng là những chòm homestay lớn được thiết kế trong khu vực riêng tạo sự riêng tư. Mỗi căn homestay đều có phòng ngủ lớn, có bể bơi mini phía trước. Phía trên homestay mái nón là bãi cỏ xanh thư giãn, là nơi du khách uống trà, tận hưởng view đồi núi và trải nghiệm thiên nhiên Kỳ Sơn từ trên cao.

Tầng dưới ven đồi là khu vực riêng cho khách đôi và đơn, gồm 7 căn hobbit nhỏ xinh hướng ra thung lũng. Dự án sử dụng mẫu nhà lắp ghép Hobbit với thiết kế tròn độc đáo, là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, tạo sự mới lạ và đặc biệt cho homestay. Mỗi căn hobbit bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi, với view phòng ngủ hướng ra cảnh đồi hùng vỹ.


Ngoài ra, ý tưởng đường tròn Kỳ Sơn cũng được thể hiện trên những cung đường xanh uốn lượn và khu cafe thiết kế nửa vòng cung độc đáo giống như địa hình của vùng đất này. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ, tạo dấu ấn đặc biệt ngay trong lần ghé thăm đầu tiên của du khách.


Tham khảo thiết kế dự án:

—--------------
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD
Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu
Hotline HN: 096 124 9008
Email: dsd@kientrucdsd.com

 

 

 

 

 

 

 

096 124 9008