SỰ KIỆN DSDHOME

Thư viện cộng đồng DSD Ecobook - Không Gian Xanh Vui Đọc Sách

SỰ KIỆN DSDHOME

Với lý tưởng kiến tạo không gian sống xanh, dự án “DSD Ecobook - Không gian xanh vui đọc sách” - Trạm đọc xanh với hơn 1500 đầu sách được hiện thực hóa bởi hai thương hiệu lớn Gamuda & DSD

Dự án này mang lại cho cộng đồng một không gian lý tưởng để đắm chìm vào những trang sách, nơi có thể giúp bạn gần gũi với thiên nhiên giữa chốn Hà Nội xô bồ với những đầu sách chất lượng.


Thư việc sách miễn phí với hơn 1500 đầu sách

Thư việc sách miễn phí với hơn 1500 đầu sách

Tầm Nhìn

Với mô hình đột phá như vậy, DSD Ecobook không đơn thuần chỉ là một nơi đọc sách, bởi vì đây chính là nơi kết nối  giữa người với người, kết nối người với tri thức, kết nối con người với thiên nhiên. 

DSD Ecobook còn là kết hợp giữa giải pháp thông minh và thân thiện với môi trường của nhà lắp ghép DSD cùng với sự hài hòa của không gian sống xanh và sự hiện đại của Gamuda, trạm đọc sách được hình thành để kết nối con người với tri thức và con người với thiên nhiên giữa lòng thành phố lớn.

DSD Ecobook - Trạm đọc xanh giữa lòng Hà Nội

Sứ Mệnh

Tạo ra một thế giới trải nghiệm lý tưởng, hòa mình với thiên nhiên qua các hoạt động trong đời sống, bắt đầu từ những sinh hoạt gần gũi nhất như việc đọc sách. 

Ngoài ra, các hoạt động đều phải hướng tới lợi ích cộng đồng, tạo ra các nguồn cảm hứng, tình yêu của con người với sách, thiên nhiên và hoạt động sống xanh.

Mục Tiêu

DSD Ecobook là trạm đọc xanh đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội mở cửa miễn phí cho mọi đối tượng.

Sử dụng các nội thất sáng tạo, đa dạng các loại sách cùng với không gian đọc mở, kết nối với thiên nhiên làm tăng nguồn cảm hứng đọc sách, sáng tạo và đồng thời cũng là một địa điểm kết nối con người với nhau. 

Ngoài ra, trạm cũng hướng tới là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, nơi kết nối cuộc sống với thiên nhiên ngay ở hiện tại và tương lai.

Thư viện cộng đồng DSD Ecobook - Không Gian Xanh Vui Đọc Sách

DSD Ecobook - Nơi kết nối giữa con người, tri thức và thiên nhiên

Đặc Điểm Nổi Bật DSD Ecobook

Với mô hình mới lạ như DSD Ecobook, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đọc sách thú vị, được khơi nguồn cảm hứng đọc sách, yêu thiên nhiên qua các thiết kế thông minh, hiện đại từ không gian đến nội thất.

Bằng việc tận dụng mô hình nhà lắp ghép bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và xây dựng nhanh chóng sẽ tạo một không gian mở với ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ nội thất sử dụng đều được DSDhome trực tiếp thiết kế và sản xuất từ gỗ tự nhiên, an toàn khi sử dụng nhằm mang đến cảm hứng đọc sách.

DSD Ecobook - Tuyệt phẩm được kiến tạo bởi Gamuda & DSDhome

Tuy tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội nhưng địa điểm lý tưởng này luôn hội tụ đủ các yếu tố để nghỉ dưỡng, thoáng mát như cây xanh, sông hồ, tiện ích do Gamuda kiến tạo. Cuối cùng, Trạm đọc DSD Ecobook không thể thiếu nguồn nguyên liệu là những đầu sách đa dạng, phong phú với hơn 1500 đầu sách theo chủ đề phù hợp với nhiều đối tượng từ Kỹ năng, Văn học Việt Nam, Kinh tế, Văn học nước ngoài, sách thiếu nhi…

Hãy đến và cùng tham quan thực tế DSD Ecobook để cảm nhận những thiết kế thông minh, hiện đại từ không gian, nội thất đến vật liệu cùng không gian đọc sách thoải mái, thoáng mát. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ là đọc sách mà còn không gian nghỉ dưỡng xanh, đầy đủ tiện ích.

------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn/

Tin tức liên quan
096124 9008