Chính sách mua hàng

Chính Sách Mua Hàng

Chính sách mua hàng

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN SƠ BỘ

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức :

              + Trao đổi qua inbox fanpage, zalo, webiste hoặc gọi đến số hotline  096 124 9008  để được tư vấn 

              + Qua văn phòng để  trực tiếp trải nghiệm không gian tại căn mẫu của DSDhome và trao đổi cụ thể về nhu cầu sử dụng Nhà lắp ghép của mình với Kiến trúc sư.

(Khách hàng nên chuẩn bị các tài liệu:  diện tích, bản vẽ khu đất, định vị khu đất, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, kế hoạch kinh doanh tổng thể… các yêu cầu và mong muốn chi tiết để giai đoạn tư vấn sơ bộ đạt hiệu quả cao.)

GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG XÂY LẮP

 Sau khi tư vấn về mặt bằng, phương án thi công,  khách hàng lựa chọn DSD là đơn vị cung cấp và hoàn thiện nhà lắp ghép, Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng kinh tế  bao gồm nội dung lắp ghép, danh sách nội thất đi kèm, thời gian hoàn thành công việc, tiến độ tạm ứng để 2 bên tiến hành ký kết.

GIAI ĐOẠN 3: KHẢO SÁT VÀ VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

Kỹ sư và đội lắp đặt DSDhome sẽ tiến hành khảo sát lại thực trạng tại khu đất trước khi vận chuyển nhà lắp ghép 3 ngày. Chỉ định vị trí đào bể phốt bể nước, xác định và kiểm tra, cân bằng vị trí đặt nhà. Sau đó vận chuyển và lắp đặt nhà lắp ghép từ 3 đến 7 ngày tuỳ diện tích và quy mô. 

Khách hàng cần đảm bảo vị trí đặt nhà đã được cân bằng theo hướng dẫn của kỹ sư, chuẩn bị sẵn bể phốt,  nguồn cấp điện, nước để đảm bảo việc lắp đặt và bàn giao được thuận tiện và đúng thời gian. 

GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO & NGHIỆM THU

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, DSD sẽ gửi thông báo qua điện thoại, email lịch bàn giao để CĐT lên nhận và bàn giao Nhà lắp ghép. 

+ LƯU Ý:

Sản phẩm của DSDhome là sản phẩm hoàn thiện từ kỹ thuật, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và toàn bộ đồ nội thất. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc nội thất theo mong muốn trước khi ký hợp đồng. DSDhome không tách rời bán, thi công các hạng mục nhỏ trong cả công trình.

096 124 9008