Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022 Cập Nhật Mới Nhất Từ DSDhome

Tin tức

Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022 Cập Nhật Mới Nhất Từ DSDhome

Tin tức

Cập nhật báo giá nhà lắp ghép 2022, các mẫu nhà đẹp là cách giúp bạn tính toán được công trình xây dựng của mình có chi phí nằm trong khoảng nào. Từ đó, bạn dễ dàng xác định và lựa chọn được mẫu nhà đẹp phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của nhà mình.

Vì thế, "Nhà lắp ghép giá bao nhiêu" hay “Nhà lắp ghép có giá bao nhiêu tiền 1m2” chắc hẳn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay khi mẫu nhà này đang trở thành xu hướng trong xây dựng công trình. DSDHome sẽ báo giá nhà lắp ghép 2022, đơn giá xây dựng nhà lắp ghép đồng thời cũng chia sẻ một số mẫu nhà đẹp đã được hoàn thành bới DSDhome trong bài viết sau đây.

Sơ Lược Về Nhà Lắp Ghép DSDhome

DSDhome là đơn vị thi công, xây nhà lắp ghép trọn gói. Nhà lắp ghép DSDhome là công trình nhà ở được công ty thiết kế và sản xuất nhà lắp ghép uy tín hàng đầu DSDhome thiết kế, thi công. Nhà lắp ghép DSDhome có đầy đủ không gian, công năng giống như nhà ở truyền thống nhưng lại được làm từ các vật liệu nhẹ trong xây dựng như tấm xi măng, thép, bê tông nhẹ. Vật liệu làm nhà lắp ghép sẽ được ghép lại với nhau để tạo dựng ra khung xương chắc chắn.

Các Loại Nhà Lắp Ghép Hiện Nay   

Dưới đây là một số loại nhà lắp ghép phổ biến và nổi bật nhất hiện nay:

Nhà lắp ghép theo công dụng, ứng dụng

Trên thị trường hiện nay, một trong những loại nhà có ứng dụng cao nhất có thể kể đến nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ráp. Thế nên có thể phân loại nhà lắp ghép theo nhiều công dụng và ứng dụng phổ biến của chúng như sau:

 • Nhà lắp ghép làm nhà ở.
 • Nhà lắp ghép làm homestay du lịch, resort nghỉ dưỡng.
 • Nhà lắp ghép làm bệnh viện, trường học.
 • Nhà lắp ghép làm văn phòng làm việc.
 • Nhà lắp ghép làm nhà kho.
 • Nhà lắp ghép làm cửa hàng, nhà hàng.
 • Nhà lắp ghép làm nhà máy, công xưởng.

Nhà lắp ghép theo kích thước

Tuỳ vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà sẽ có nhiều loại nhà lắp ghép với kích thước khác nhau.

Phân loại nhà lắp ghép theo số tầng

 • Nhà lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng là nhà lắp ghép chỉ xây dựng tối đa 1 tầng.

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng

 • Nhà lắp ghép 2 tầng trở lên

Đây là dạng nhà lắp ghép xây dựng tối thiểu 2 tầng trở lên.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại

Phân loại theo diện tích

Với những thế mạnh là đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín, sản phẩm nhà lắp ghép của DSDhome luôn đa dạng về kích thước cũng như không gian nhà ở cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu nhà lắp ghép theo diện tích của DSDhome nhé!

 • Nhà lắp ghép 24m2

Mẫu nhà lắp ghép 24m2

 • Nhà lắp ghép 37,4m2

Mẫu nhà lắp ghép 37,4m2

 • Nhà lắp ghép 44,8m2

Mẫu nhà lắp ghép 44,8m2

Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022

Tuỳ theo từng khu vực mà nhà lắp ghép tại DSDhome có mức giá khác nhau. Mức báo giá dưới đây chưa bao gồm thuế VAT; giá nội thất như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, bếp, mái hiên và phí vận chuyển.

Nhà lắp ghép DSDhome được chia theo số tầng và diện tích, bao gồm báo giá nhà lắp ghép 1 tầng và báo giá nhà lắp ghép 2 tầng:

 • Nhà lắp ghép 1 tầng diện tích từ 17m2, bao gồm các phòng cơ bản 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách (bàn đảo, sofa bed) đến nhà lắp ghép diện tích lớn 48m2 thêm các phòng ngủ phụ, phòng thay đồ,...


Nhà lắp ghép 1 tầng 17m2 với các phòng cơ bản

 • Nhà lắp ghép 2 tầng đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp phòng vệ sinh. Có 2 kích cỡ là 64m2 và 88m2.


Nhà lắp ghép DSDhome 2 tầng

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Bắc

Nhà lắp ghép 1 tầng 210 - 540 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 700 - 540 triệu đồng
Mái hiên 17 - 23 triệu đồng

Nhận báo giá chi tiết

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Nam và miền Trung

Nhà lắp ghép 1 tầng 240 - 620 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 810 - 1,100 triệu đồng
Mái hiên 20 - 27 triệu đồng

Nhận báo giá chi tiết

 

Một số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

Cùng một đơn vị thi công với mẫu mã giống nhau, mỗi căn nhà lắp ghép sẽ có những khoản chi phí chênh lệch nhau phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như nguyên vật liệu lắp ghép nhà, diện tích, số tầng muốn xây dựng vị trí và thời gian thi công công trình.

Giá nguyên vật liệu nhẹ để lắp ghép nhà

Yếu tố đầu tiên định hình nên giá nhà lắp ghép là nguyên vật liệu mà khách hàng lựa chọn cho căn nhà của mình. Các loại nguyên vật liệu làm nhà lắp ghép đang được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay bao gồm sắt, thép, gỗ, … Đối với mỗi loại vật liệu mang thương hiệu khác nhau cũng sẽ cho ra giá thành xây nhà lắp ghép khác nhau. Do đó có thể cùng một kích cỡ nhưng giá nhà lắp ghép tôn xốpgiá nhà lắp ghép khung thép sẽ có sự chênh lệch với nhau. Ngoài ra, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của mỗi căn nhà.

Thép mạ kẽm bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết

Tại DSDhome, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nhà lắp ghép DSDhome. Vì vậy mà nguyên vật liệu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền với giá cả hợp lý. Nhà lắp ghép DSDhome sử dụng khung thép được mạ kẽm bên ngoài để đảm bảo độ bóng, nan gỗ thông đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi di chuyển,... Chính bởi các yếu tố đó mà nhà lắp ghép DSDhome định vị bản thân trong phân khúc cao cấp trên thị trường. 


Nan gỗ thông đồng nhất tạo tổng thể hài hoà cho nhà lắp ghép

Diện tích, số tầng muốn xây dựng

Diện tích càng lớn, số tầng càng cao sẽ kéo theo giá thành càng tăng. Hiện nay, nhà lắp ghép phổ biến và tiện dụng nhất là nhà lắp ghép 1 tầng. Nhà lắp ghép từ 2 đến 3 tầng sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và cần được tính toán kỹ càng hơn để có thể chịu được tải trọng lớn, vì vậy mà giá tiền cũng sẽ nhiều hơn. 

Tại DSDhome, từ những thông tin như diện tích đất để lắp đặt nhà, số phòng mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác nhất diện tích nhà và số tầng nhà phù hợp với mong muốn sử dụng của khách hàng. Nhà lắp ghép DSDhome được sản xuất theo các module với kích thước cố định, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi căn nhà sẽ được lắp ghép từ bao nhiêu module lại với nhau. Các diện tích nhà tại DSDhome đa dạng từ nhà lắp ghép 17m2, 21m2, 24m2,... đến 64m2, 88m2. 

Vị trí thi công công trình

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép chính là vị trí thi công, lắp đặt nhà. Với những địa hình di chuyển khó khăn như vùng núi cao, đồi núi dẫn đến việc thi công vất vả thì sẽ kéo theo nhiều chi phí hơn so với những nơi có địa hình bằng phẳng. 


Nhà lắp ghép đặt tại vị trí bằng phẳng, ven biển

Bên cạnh đó, do điều kiện về khoảng cách địa lý từ các nhà xưởng sản xuất, vị trí của các nhà thầu xâu dựng nhà lắp ghép đến nơi thi công, sẽ có sự chênh lệch về giá nhà lắp ghép giữa các vùng miền với nhau.


Nhà lắp ghép đặt tại vị trí đồi núi

Thời gian hoàn thiện

Thời gian thi công nhà lắp ghép trung bình để hoàn thiện một căn nhà lắp ghép tiêu chuẩn là từ 25-30 ngày, và thời gian lắp ghép là từ 3-5 ngày. Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ thi công thì sẽ cần trả thêm một khoản phí tương ứng.

>> Xem thêm:

DSDhome xuất phát từ đơn vị thiết kế, không giống như những xưởng sản xuất tự phát nên đội ngũ DSDhome có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo mang đến ngôi nhà thép lắp ghép chất lượng tốt nhất.

 • DSDhome là đơn vị được đồng nhất về quy trình: từ thiết kế → sản xuất → giao tận nơi cho khách hàng. Do không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí.
 • DSDhome luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề cao tính trải nghiệm của khách hàng.
 • DSDhome chú trọng, chỉn chu hoàn thiện, nâng cao được tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng theo yêu cầu.
 • Có thể thiết kế theo bất cứ mẫu nào mà khách hàng yêu cầu từ nhà lắp ghép, văn phòng, homestay,...
 • DSDhome tạo sự khác biệt đầu tiên là sử dụng tối đa vách kính nhằm mở rộng view hiệu quả, không gian sống rộng rãi
 • Những dịch vụ bảo hành,cơi nới, di chuyển đều được DSDhome giải quyết nhanh chóng.

Định hướng phát triển của DSDhome là có thể nhượng quyền sản xuất cho những nhà xưởng uy tín, đảm bảo chất lượng. Hệ thống xưởng đều được đồng nhất về quy trình sản xuất, chính vì vậy nhà lắp ghép DSDhome không bị bó buộc ở một khu vực, mà có thể sản xuất, di chuyển trên toàn quốc.

Một Số Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Từ DSDHome

Cùng điểm qua các mẫu nhà lắp ghép đẹp và nổi bật được yêu thích nhất từ DSDhome nhé!

Mẫu nhà lắp ghép Hobbit

Ảnh thực tế nhà module lắp ghép tại Ba Vì

Nhà lắp ghép 88,2m2

>> Xem thêm:

Tham Khảo Những Mẫu Nhà Lắp Ghép Hiện Đại Phổ Biến Hiện Nay

1/ Mẫu nhà lắp ghép homestay mini

Đúng như tên gọi của nó, mẫu nhà lắp ghép homestay mini là nhà lắp ghép dạng mini với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân hay các cặp đôi. 

Mẫu nhà lắp ghép homestay mini xinh xắn nhỏ gọn

>> Xem thêm: Nhà lắp ghép hình bán nguyệt thu hút khó cưỡng

2/ Mẫu nhà lắp ghép kết cấu dạng nhà container

Đây là mẫu nhà lắp ghép hiện đại có kết cấu đơn giản. Nhà lắp ghép container sử dụng khung thép nhẹ chắc chắn, các bức panel làm tường với hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt. Mẫu nhà này có khả năng linh động cao, dễ dàng tháo rời để di chuyển và lắp ráp.


Mẫu nhà lắp ghép dạng container độc đáo

3/ Mẫu nhà lắp ghép bằng gỗ làm nhà nghỉ dưỡng du lịch

Mẫu nhà lắp ghép bằng gỗ được làm hầu hết từ gỗ, từ các vật dụng nội thất trong nhà đến vật liệu bao quanh ngoài ngôi nhà. 

Mẫu nhà lắp ghép bằng gỗ sang trọng

Tuy hầu hết vật liệu lắp ghép nhà bằng gỗ, các cửa sổ và hệ thống cửa đón nằng được làm từ kính vẫn đảm bảo chủ sở hữu có thể tận hưởng cảnh sắc xung quanh. Nhà nghỉ dưỡng lắp ghép bằng gỗ với thiết kế được lấy cảm hứng từ nhà cổ ngày xưa pha một chút kiến trúc hiện đại sẽ là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho bạn và gia đình trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Thi công nhà gỗ lắp ghép – Sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng homestay

4/ Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng thiết kế hiện đại

Nhà lắp ghép 1 tầng hay nhà lắp ghép cấp 4 là mẫu nhà lắp ghép với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng thiết kế hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng này phù hợp cho cả những người sống một mình và cho gia đình nhỏ. Thiết kế đơn giản, hoà hợp với màu sắc thiên nhiên xung quanh, mẫu nhà lắp ghép 1 tầng vẫn đảm bảo nội thất đầy đủ, tiện nghi và không gian sinh thái yên bình, xanh mát.

5/ Nhà lắp ghép thiết kế 3 tầng với tông màu đen xám cuốn hút

Với tông màu trẻ trung và trung tính, kết hợp với thiết kế 3 tầng hiện đại, mẫu nhà lắp ghép này hứa hẹn sẽ cuốn hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng với tông màu đen xám cuốn hút

Ngôi nhà được bao phủ bởi tông màu đen xám tạo cảm giác đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế và lịch sự. Mẫu nhà này thích hợp cho những ai mang phong cách trưởng thành và đơn giản.

6/ Mẫu nhà lắp ghép biệt thự 3 tầng với hồ bơi

Đây là mẫu nhà lắp ghép hiện đại, không chỉ ứng dụng làm nhà ở mà còn có thể làm công ty hay các cơ sở đào tạo, học tập. Hồ bơi được sử dụng làm điểm nhấn cho khuôn viên kết hợp với sân vườn, hệ thống chiếu sáng làm cho căn nhà thêm sang trọng, tiện nghi và nổi bật.

Mẫu nhà lắp ghép biệt thự 3 tầng với bể bơi

7/ Mẫu nhà lắp ghép ứng dụng cao: Cafe, Văn phòng

Không chỉ làm nhà ở mà nhà lắp ghép thông minh còn được ứng dụng làm quán cafe với thiết kế mới lạ, ấn tượng và đang được yêu thích hiện nay. Với chi phí thấp, đây là sự lựa chọn đáng đầu tư cho các chủ đầu tư mong muốn mở quán cafe mới lạ sáng tạo tại Việt Nam.

Mẫu nhà lắp ghép làm quán cafe độc đáo, sáng tạo

>> Xem thêm: Gợi ý top mẫu quán cà phê lắp ghép đẹp, ấn tượng

8/ Mẫu nhà sàn lắp ghép đơn giản

Mẫu nhà sàn lắp ghép vô cùng thích hợp với địa hình đồi núi hay nơi tiềm ẩn nguy cơ về lũ lụt.

Mẫu nhà lắp ghép nhà sàn đơn giản

Dù được thiết kế theo phong cách nhà sàn, nhà sàn lắp ghép vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại với nội thất đầy đủ sang trọng. Chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt nhà tại nơi đồi núi và nơi có tiềm ẩn lũ lụt.

9/ Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng ốp gỗ siêu "kool"

Bạn đang cảm thấy nhà lắp ghép 1 tầng bình thường nhìn bị đơn giản quá không thì bạn có thể cân nhắc mẫu nhà lắp ghép 1 tầng ốp gỗ.

Mẫu nhà lắp ghép ốp gỗ

Nhà được bao phủ bởi lớp gỗ đã được gia công tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Với lớp gỗ bao phủ bên ngoài, mẫu nhà lắp ghép gỗ này sẽ trở nên sang chảnh và hiện đại hơn.

10/ Mẫu nhà lắp ghép ốp gương cực hiện đại

Nếu nhà lắp ghép ốp gỗ vẫn chưa làm bạn hài lòng về độ độc lạ của ngôi nhà thì bạn có thể cân nhắc thêm mẫu nhà lắp ghép ốp gương này.

Mẫu nhà lắp ghép ốp gương

Với các tấm gương được bao phủ bên ngoài căn nhà, chủ sở hữu sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi tính hiện đại của nó. Chủ nhà có thể thưởng thức khung cảnh bên ngoài và vẫn có thể đảm bảo được tính riêng tư khi sinh hoạt trong căn nhà này.

11/ Mẫu thiết kế nhà lắp ghép cực đơn giản nhưng hữu dụng

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng mẫu nhà lắp ghép này vẫn đảm bảo đầy đủ nội thất phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của chủ sở hữu. Bạn có thể dễ dàng di chuyển ngôi nhà đến địa điểm mình thích và thay đổi lại không gian phù hợp với sở thích của mình.


Mẫu nhà lắp ghép đơn giản nhưng hữu dụng

12/ Mẫu nhà lắp ghép thiết kế với mái nghiêng hiện đại

Thiết kế mái nghiêng đơn giản nhưng dễ dàng thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên chính là mẫu nhà lắp ghép mái nghiêng hiện đại này.

Mẫu nhà lắp ghép mái nghiêng đơn giản mà tinh tế

13/ Mẫu nhà lắp ghép bungalow

Nhà bungalow lắp ghép là dạng nhà thường có 1 tầng, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng cho cá nhân và gia đình nhỏ ít người.

Mẫu nhà lắp ghép bungalow

Mẫu nhà lắp ghép bungalow thường được đặt tại các resort hay các dự án homestay phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư, yên bình.

DSDhome - Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Nhà Lắp Ghép Uy Tín

Không hề quá khi nói DSDHome là đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nhà lắp ghép uy tín hàng đầu hiện nay bởi DSDHome được xuất phát từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, không giống như các xưởng sản xuất tự phát trên thị trường. Do đó, mọi nhà lắp ghép được DSDHome thi công đều chú trọng và đề cao tính thẩm mỹ, tiện nghi cũng như độ bền theo thời gian. Đơn vị cũng đảm bảo các chi tiết nhỏ ở trong nhà hoàn thiện một cách chỉn chu, đầy đủ về công năng sử dụng. 

Nhà đẹp được DSDhome thiết kế

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà DSDHome còn có quy trình lắp đặt nhà lắp ghép đồng nhất, khép kín, không qua bất cứ trung gian nào giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hơn nữa, DSDHome cũng cam kết về bảo hành với thời gian rõ ràng, hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, thắc mắc. 

>> Xem thêm:

Báo giá nhà lắp ghép trên đây là ở mức chung chung. Giá thi công nhà thép lắp ghép còn phụ thuộc vào vật liệu lắp ghép, thời gian thi công, diện tích, số tầng mà giá khác nhau. Các bạn hãy liên hệ đến DSDhome - một trong những công ty xây dựng nhà lắp ghép uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn, báo giá nhà thép lắp ghép chi tiết và cụ thể nhất.  

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
 
Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.
 
 
Website: dsdhome.vn
Tin tức liên quan
Nhà lắp ghép DSDhome – Giải pháp, xu hướng xây nhà hiện đại
Nhà lắp ghép DSDhome – Giải pháp, xu hướng xây nhà hiện đại

Không chỉ tạo bởi các vật liệu cao cấp, gần gũi với môi trường mà nhà lắp ghép DSDhome còn chống chịu được tác động bên ngoài, không gian có đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đối mặt với những khó khăn khi xây nhà ở truyền thống, nhà lắp ghép DSDhome được xem là giải pháp, xu hướng xây nhà thời hiện đại.

Xem thêm...
Xu hướng thi công nhà lắp ghép đang được yêu thích nhất hiện nay
Xu hướng thi công nhà lắp ghép đang được yêu thích nhất hiện nay

Thi công nhà lắp ghép đang là xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ mô hình này rất độc đáo và ấn tượng, nó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư từ những ngày đầu ra mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn trong thời đại 4.0. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu tất tần tật về xu hướng thi công nhà tiền chế nhé.

Xem thêm...
096 124 9008