Quy trình làm việc tại đơn vị DSDhome

QUY TRÌNH BÀN GIAO

Quy trình làm việc tại đơn vị DSDhome

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN SƠ BỘ

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức :

              + Gọi đến số hotline  096 124 9008  để được tư vấn 

              + Qua văn phòng để  trực tiếp trải nghiệm không gian tại căn mẫu của DSDhome và trao đổi cụ thể về nhu cầu sử dụng Nhà lắp ghép của mình với Kiến trúc sư.

              + Gặp trực tiếp tại địa điểm cần đặt DSDhome để KTS tư vấn và khảo sát ngay tại thực tế công trình. 

(Khách hàng nên chuẩn bị các tài liệu:  diện tích, bản vẽ khu đất, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, kế hoạch kinh doanh tổng thể… các yêu cầu và mong muốn chi tiết để giai đoạn tư vấn sơ bộ đạt hiệu quả cao.)

GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG XÂY LẮP

 Sau khi tư vấn,  khách hàng lựa chọn DSD là đơn vị cung cấp và hoàn thiện nhà lắp ghép, Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng kinh tế  bao gồm nội dung lắp ghép, danh sách nội thất đi kèm, thời gian hoàn thành công việc, tiến độ tam ứng để 2 bên tiến hành ký kết.

GIAI ĐOẠN 3: KHẢO SÁT VÀ VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

Kỹ sư và đội lắp đặt DSDhome sẽ tiến hành khảo sát lại  thực trạng tại khu đất trước khi vận chuyển nhà lắp ghép 3 ngày. Sau đó vận chuyển và lắp đặt nhà lắp ghép từ 3 đến 7 ngày tuỳ diện tích và quy mô. 

DSDhome sẽ đào hố chứa bể phốt, đi thiết bị điện và dây chờ sẵn, khách hàng nên chuẩn bị sẵn nguồn cấp điện, nước để đảm bảo việc lắp đặt và bàn giao được thuận 

 GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO & NGHIỆM THU

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, DSD sẽ gửi thông báo qua điện thoại, email lịch bàn giao để CĐT lên nhận và bàn giao Nhà lắp ghép. 

+ LƯU Ý:

Sản phẩm của DSDhome là sản phẩm hoàn thiện từ kỹ thuật, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và toàn bộ đồ nội thất. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc nội thất theo mong muốn trước khi ký hợp đồng. DSDhome không tách rời bán, thi công các hạng mục nhỏ trong cả công trình. 

 

096 124 9008