Bán & Giao hàng

Trung bình mỗi căn nhà sẽ mất 20 ngày sản xuất tại xưởng và 3 ngày tại khu đất của khách hàng. Tổng thời gian dự kiến từ 20-25 ngày đối với 1 căn nhà module cơ bản ( 24m2, 2 hiên). 

Dựa vào quy mô dự án, yêu cầu chi tiết, DSDhome sẽ có thời gian cụ thể trong từng hợp đồng mua bán. Chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo thời gian khách hàng mong muốn.

DSDhome được giao ở địa chỉ khách hàng yêu cầu, chi phí vận chuyển có thể tách rời khỏi hợp đồng ( khách hàng chủ động vận chuyển, bàn giao nhà tại Nhà máy sản xuất) hoặc gộp vào hợp đồng mua bán, phần này linh hoạt tuỳ nhu cầu của khách hàng.

DSDhome xuất VAT với mức phí 10% giá trị đơn hàng, xuất hoá đơn điện tử ngay khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

DSDhome liên kết với ngân hàng Vpbank, MSB, TPbank, ngay khi có nhu cầu mua nhà trả góp, sẽ có chuyên viên ngân hàng liên hệ tư vấn, thẩm định và triển khai hồ sơ với khách hàng. 

Quy trình bàn giao nhà lắp ghép: Xem chi tiết tại đây  

Khách hàng có thể xem các video sản xuất, lắp đặt, thực tế của DSDhome tại kênh youtube dsdhome

Khách hàng có thể qua văn phòng DSD để xem thực tế vật liệu tạo nên nhà DSDhome. 

Khách hàng có thể qua các công trình DSD đã thi công tại các địa điểm khắp cả nước để kiểm tra chất lượng thực tế và 3D.

DSDhome được tạo thành từ các module xếp lại với nhau tạo thành không gian, nên với từng nhu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, sắp xếp lại bằng file sketup và 2D, trường hợp khách hàng muốn thiết kế chi tiết file 3D , DSD sẽ hỗ trợ giảm 20% đơn giá so với đơn giá thiết kế thông thường của DSDarchitecture.

Những ưu điểm của nhà lắp ghép mà nhà xây truyền thống không làm được : 

  1. Thời gian thi công nhanh gọn, chi phí không phát sinh ngoài dự toán 
  2. Với số tiền tối thiểu 250tr, đã có một căn nhà full đầy đủ để ở, nếu nhà xây thì cần tối thiểu 700tr, vì nhà xây liên quan đến móng, mái, diện tích phải lớn chứ không ai xây nhà 24m2 cả 
  3. Nhà lắp ghép có thể tháo đi, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng, còn nhà xây thì không làm được. 
  4. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ... nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được
  5. Nhà lắp ghép DSDhome đã có full điện nước, nội thất, được tính toán khoa học bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Nên nếu xây nhà thông thường, khách hàng  sẽ mất thêm một khoản chi phí để thiết kế nội thất, kết cấu...

Dựa vào hợp đồng mua bán, có diện tích cụ thể, số lượng sản phẩm nội thất, quy cách, chất liệu. DSDhome sẽ tiến hành nghiệm thu 3 bên với khách hàng ( Kỹ thuật sản xuất, đại diện 2 bên ký hợp đồng mua bán).

Khách hàng vui lòng điền form mẫu đăng ký xem nhà mẫu của DSDHome theo link: https://forms.gle/jy66i39V9YjzKgoEA

096124 9008