Giới thiệu

DSDhome

DSDhome

Khởi Nguồn Của DSDhome

"Làm thế nào để sở hữu một mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng, độc đáo, thu hút được khách hàng giữa thị trường kinh doanh nghỉ dưỡng đang ngày một nhiều? Và thời gian, chi phí?... làm sao để tối ưu nhất" - là bài toán của rất nhiều CĐT khi bắt đầu hay đã kinh doanh

" Bằng sự đam mê với nghề, khao khát mang tới những không gian tiện nghi và mong muốn thay đổi tư duy về nhà không chỉ để ở, mà sẽ là nơi mang đến cảm hứng, năng lượng cho mỗi người..." - Là những tâm sự, trăn trở của đội KTS DSDhome

" Bỏ phố về quê..." - Là xu hướng của giới trẻ hiện nay, là ấp ủ của rất nhiều người, về không gian sống xanh

...

Và nhà lắp ghép DSDhome, giải quyết mọi vấn đề của CĐT, hiện thực hoá những đam mê của KTS và ấp ủ của nhiều người, với một công trình Độc Đáo trong thiết kế, Sáng tạo trong không gian và công năng, Đơn giản trong thi công và chi phí đầu tư. 

DSD đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công từ năm 2015 với thương hiệu DSDArchitecture , năm 2017 thành lập thương hiệu nội thất trẻ em DSDkids - đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng Châu Á, đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất trẻ em số 1 Việt Nam, năm 2021 DSD sáng lập và phát triển DSDhome.  

Tầm nhìn DSDhome 

DSDhome trở thành Công ty sản xuất nhà lắp ghép số 1 Việt Nam với các dịch vụ cho thuê, dịch vụ trải nghiệm nghỉ dưỡng và tạo nên các dự án sử dụng nhà lắp ghép xanh bảo vệ môi trường

nhalapghepdsdhome

DSDhome - giải pháp thông minh cho nhà ở tương lai

Sứ Mệnh DSDhome

DSDhome mang đến giải pháp thông minh cho nhà ở tương lai - bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu, thời gian và công sức lao động, đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và mang giá trị nhân văn cao, hoà hợp với thiên nhiên

Không gian gần thiên nhiên, chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường

Mục Tiêu DSDhome

DSDhome sẽ thay thế 40% nhu cầu sử dụng nhà xây cơ bản, giúp hạn chế chi phí nhân công, thời gian và rác thải xây dựng ra môi trường.

- Năm 2024 : Sản xuất và xây dựng 1000 nhà lắp ghép, quy chuẩn hoá sx hàng loạt DSDHome, có 3 nhà máy chính Bắc, Trung, Nam mang thương hiệu DSDhome. 

- Năm 2029: Đóng gói quy trình và nhượng quyền thương hiệu DSDhome 

- Năm 2034: Khu du lịch, nghỉ dưỡng sử dụng và sở hữu bởi DSDhome

nha-may-lap-ghep-dsdhome

Trang bị đủ các máy móc công nghệ Nhật bản, đội ngũ nhân công tay nghề cao

Bản Quyền DSDhome 

DSDhome cam kết, mỗi sản phẩm, mỗi thiết kế độc đáo - chất lượng- không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Đây là kết quả của quá trình đầu tư nghiên cứu, thời gian và tài chính. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của DSDhome. 

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả của DSDhome

 

tam-nhin-dsdhome

Vẫn với sự đam mê, với những điểm mạnh về hệ thống nhân sự, nhà máy hiện đại, DSDhome đã và đang có những thành công nhất định, chính là sự hài lòng của khách hàng. DSDhome - Giải pháp cho nhà ở tương lai. 

Tin tức liên quan
096124 9008