Dự Án Quy Hoạch

DỰ ÁN LONG HẢI CHANEL 13,6 NGHÌN M2

Dự Án Quy Hoạch

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án:  Long Hải Channel

Diện tích: 13,6N m2

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Đang tiến hành

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương

Thành phố: Vũng Tàu

Quốc gia: Việt Nam

2. Thực trạng công trình

Long Hải Channel là khu nghỉ dưỡng lớn ở thành phố Vũng Tàu đã được hoạt động một thời gian và tới giai đoạn cần tu sửa, nâng cấp. Do đó, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn nhà lắp ghép của DSDhome nâng cấp, tăng tính trải nghiệm cho khách hàng.

3. Dự án

DSDhome đã quy hoạch tổng thể dự án với diện tích 13,6N m2 trong đó bao gồm các khu vực: khu văn phòng, khu nghỉ ngơi và khu vui chơi. Các khu vực tách biệt nhau nhưng được liên kết bằng hệ thống giao thông thông minh. Dự án được bao quanh bởi cảnh quan tự nhiên của vùng đất Long Hải, tăng trải nghiệm không gian gian xanh cho du khách khách khi ghé chân tại đây. 

Với mục đích quy hoạch dự án có quy mô rộng lớn và hoành tráng, DSDhome triển khai xây dựng văn phòng làm việc và bãi xe với diện tích rộng lớn là một biểu tượng của sự phát triển và đẳng cấp.

Khu vực vui chơi có hồ bơi hình xoắn ốc độc đáo là điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng. Lá ấn tượng cho du khách khi nhắc đến Long Hải Channel. Ngay bên cạnh là khu nhà hàng cao cấp được thiết kế với kiến trúc đẹp mắt và không gian thoải mái, phục khách hàng sau khi vui chơi. 

Khu nghỉ ngơi gồm có khu nhà lắp ghép lớn ở trung tâm dành cho các nhóm du khách đông người. Và khu nhà lắp ghép ven biển dành cho khách đơn lẻ. Hai khu nhà riêng biệt nhưng vẫn được liên kết với nhau bằng con đường xuyên suốt và hệ thông cây xanh. 

Nằm ở trung tâm là các căn nhà lắp ghép có diện tích rộng lớn. Gồm 3 căn nhà lắp ghép chữ U có 2 phòng ngủ, nối với nhau bằng hiên nhà. Một ngôi nhà có 4 phòng ở 4 hướng được liên kết với nhau bằng hiên nhà rộng ở chính giữa. Một căn lắp ghép 4 phòng ngủ hình chữ U cũng liên kết với nhau bằng hiên nhà ở giữa. 

Ven biển là tổ hợp 6 căn nhà lắp ghép chữ U gồm 2 phòng ngủ được nối với nhau bằng hệ thống hiên nhà. Các căn nhà được xây riêng biệt tạo không gian riêng tư cho du khách. Với thiết kế độc đạo, khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.  

---------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

096124 9008