Dự Án Showroom - Văn Phòng

Showroom thời trang - khu trưng bày sản phẩm mẫu

Dự Án Showroom - Văn Phòng

Giới thiệu khái quát

  • Vị trí:  Khu công nghiệp Tân Liên - Công ty Sao Mai 
  • Mục đích sử dụng: Khu trưng bày sản phẩm mẫu - showroom thời trang

Video dự án

Thông tin dự án

Căn nhà được thiết kế với kiến trúc là bố cục hai bên là hai khu trưng bày với ba mặt tiền là kính, phía trước & phía sau có đều hiên. Với khu vực ở giữa là không gian lưu thông với mặt sảnh to & rộng, đáp ứng đầy đủ không gian cho lượng lớn khách hàng tới tham quan & xem các sản phẩm mẫu. Nối liền 2 khu trưng bày là hệ thống giếng trời rộng ở giữa, mang tới không gian thông thoáng cũng như tận dụng hiệu ứng ánh sáng thiên nhiên một cách tối đa.

Nội thất bên trong khu trưng bày của ngôi nhà lắp ghép này sử dụng những vật liệu tiên tiến nhất năm 2024. Với hệ thống trần & sàn sử dụng mẫu vật liệu mới nhất của 2024 là trần lan nhựa bốn sóng gỗ sồi & phía dưới là sàn SPC với 70% là bột đá bền hơn có màu tương đồng giữa trần & sàn. 

Cùng với đó là hệ thống trần nhà Cemboard như năm 2023 đã được đổi mới chuyển sang làm gỗ nhựa với đa dạng màu sắc và đa dạng kiểu sóng. Với sự linh hoạt của chiều cao trần là 2,6m cao hơn trung bình là 2,4m.

 

Hơn thế nữa, với showroom này, DSDhome đã sử dụng toàn bộ hệ thống khóa điện tử cùng vật liệu mới với toàn bộ tấm vách bên ngoài của tường, trước đây là sử dụng gỗ nhựa, 2024 DSDhome đã nâng cấp hơn - sử dụng tấm Panel với bề mặt phẳng được phủ những lớp tôn thép mạ, khoảng cách Panel là 1.1m, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chống nóng, chống ẩm, chống dột mưa cho công trình.  

Thay vì sử dụng gỗ thông tự nhiên cho phần hiên bên ngoài, hiện nay DSDhome đã nâng cấp lên - sử dụng hệ thống lam gỗ bên trong và lam nhựa bên ngoài. Trong không gian showroom, mặt tiền kính rộng mở tạo ra tầm nhìn thoáng đãng mà không có vách ngăn chia. Không giới hạn bởi kích thước khổ kính 1.1m như năm 2023, DSDhome sử dụng các bước kính lớn hơn, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tường nhà sử dụng hệ thống tấm Cemboard, được kết hợp với một lớp sơn màu ghi tinh tế và sang trọng giúp tạo điểm nhấn & làm nổi bật các sản phẩm trưng bày. Đặc biệt, tất cả các mạch trên tường DSDhome được thiết kế một cách đồng đều, không sử dụng nẹp T nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chất lượng, cùng với tốc độ sản xuất và thi công nhanh chóng của DSDhome, chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm nhà lắp ghép đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ nhà ở, nhà nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cafe, đến văn phòng và showroom thời trang.

DSDhome không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn linh hoạt đáp ứng từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong mọi mô hình kinh doanh, mức đầu tư, và yêu cầu sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm và mẫu nhà phù hợp với tiêu chí của bạn.

Tổng kết

DSDhome chủ động từ thiết kế, đến sản xuất, thi công lắp đặt, cùng công nghệ module hiện đại, sản xuất toàn bộ tại nhà máy, mang đến cho khách hàng một không gian phù hợp nhu cầu đầu tư, công năng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao, hài hòa với thiên nhiên. 

👉 Sống xanh, sống chất, sống có "gu" với nhà lắp ghép của DSDhome, bạn đã sẵn sàng chưa? Còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với DSDhome để nhận tư vấn báo giá và trải nghiệm, khám phá những căn hộ mẫu -  nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi

 

Tin tức liên quan
096 124 9008