Dự Án Showroom - Văn Phòng

Showroom thời trang - khu trưng bày sản phẩm mẫu

Dự Án Showroom - Văn Phòng

Giới thiệu khái quát

  • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD
  • Diện tích: 168m2
  • Số phòng: 4 phòng trưng bày
  • Chủ đầu tư: Công ty Sao Mai
  • Mục đích sử dụng: Khu trưng bày sản phẩm mẫu - showroom thời trang
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 01/2024
  • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Tân Liên, thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Mặt bằng dự án Nhà lắp ghép Hải Phòng

Video dự án

Thông tin dự án

Căn nhà được thiết kế với kiến trúc là bố cục hai bên là 2 khu trưng bày với 3 mặt tiền là kính, phía trước & phía sau có đều hiên. Khu vực ở giữa là không gian lưu thông với mặt sảnh to & rộng, đáp ứng đầy đủ không gian cho lượng lớn khách hàng tới tham quan & các công nhân sản xuất tại đây đều có thể xem các sản phẩm mẫu. Nối liền 2 khu trưng bày là hệ thống giếng trời rộng ở giữa, mang tới không gian thông thoáng cũng như tận dụng hiệu ứng ánh sáng thiên nhiên một cách tối đa.

Thay vì dùng gỗ nhựa như trước đây, năm 2024 DSDhome đã nâng cấp lên và sử dụng các tấm panel cho toàn bộ hệ thống vách bên ngoài tường với khoảng cách panel là 1,1m, tạo bề mặt phẳng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chống nóng, chống ẩm, chống dột mưa cho công trình.

Đối với phần hiên nhà, thay vì sử dụng gỗ thông tự nhiêni, hiện nay DSDhome đã nâng cấp lên - sử dụng hệ thống lam gỗ bên trong và lam nhựa bên ngoài. Không giới hạn bởi kích thước khổ kính 1.1m như năm 2023, DSDhome sử dụng các bước kính lớn hơn, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nội thất bên trong khu trưng bày đều là những vật liệu tiên tiến nhất năm 2024 với trần lan nhựa 4 sóng gỗ sồi & phía dưới là sàn SPC có màu tương đồng với trần. Chiều cao trần là 2,6m, cao hơn chiều cao trung bình là 2,4m. Hệ thống tường gồm các tấm cemboard được sơn màu ghi nhẹ nhàng và sang trọng để làm nổi bật các sản phẩm trưng bày. Đặc biệt, tất cả các mạch trên tường DSDhome được thiết kế một cách đồng đều, không sử dụng nẹp T nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Ở giữa là các bục trưng bày để ma-nơ-canh.Trong không gian showroom, mặt tiền kính rộng mà không có vách ngăn chia đã mở tạo ra một tầm nhìn rộng và thoáng đãng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chất lượng, cùng với tốc độ sản xuất và thi công nhanh chóng, DSDhome cam kết đưa đến các sản phẩm nhà lắp ghép đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ nhà ở, nhà nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cafe, đến văn phòng và showroom thời trang.

 >> Xem thêm các dự án khác của DSDhome tại đây

----------

DSDhome - Đơn Vị Thi Công Nhà Lắp Ghép Uy Tín, Chất Lượng

Để có được một ngôi nhà lắp ghép đẹp và vừa ý, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. DSDhome tự hào là mang đến giải pháp thông minh cho nhà nghỉ dưỡng, homestay, second home, nhà ở… với không gian sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm nguyên liệu, thời gian và công sức lao động, đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và mang giá trị nhân văn cao, hoà hợp với thiên nhiên. Những mẫu thiết kế nhà lắp ghép của DSDhome đều theo tiêu chí là thiết kế đẹp, chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

----------

Công ty Cổ phần Đầu tư DSD Group

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Căn mẫu phía Bắc: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Căn mẫu phía Nam: Xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalapghepdsdhome

Youtube: https://www.youtube.com/@DSDhome

Tin tức liên quan
096 124 9008