Dự Án Showroom - Văn Phòng

Văn Phòng Bình Phước 48m2

Dự Án Showroom - Văn Phòng

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án: Nhà lắp ghép Bình Phước

Diện tích: 48m2, 2 mái hiên 13.6m2

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương 

Thành phố: Bình Phước

Quốc gia: Việt Nam 


Anh S xây nhà lắp ghép Bình Phước dùng để kinh doanh bất động sản. Với thiết kế độc đáo, thời gian thi công nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí cùng với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ DSDhome nên anh S quyết định lựa chọn nhà lắp ghép để kinh doanh và đã hoàn thành hợp đồng online.

2. Thực trạng công trình

Nhà lắp ghép DSDhome Bình Phước nằm trên một bãi đất trống nên việc vận chuyển các module làm nhà đến nơi thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khi thiết kế, anh S yêu cầu công trình phải được thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng, phù hợp với túi tiền của họ. Nhà lắp ghép của anh S dùng để tham gia vào các dự án lớn nên cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như cần có thời gian thi công nhanh chóng. Vậy nên anh ấy đã quyết định lựa chọn nhà lắp ghép DSDhome.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

3. Dự án

Đây là thiết kế độc đáo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. DSDhome thiết kế 2 mái hiên tạo không gian rộng rãi, tăng thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Phần mặt tiền sử dụng vách kính trong suốt có thể hứng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tạo cảm giác sáng sủa cho ngôi nhà. Ngoài ra, mẫu nhà lắp ghép của DSDhome giải quyết được các vấn đề chống nắng và chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

Kết cấu của ngôi nhà làm bằng khung thép bền chắc với mặt trước là kính và mặt sau là gỗ nhựa 3D đem lại sự thân thiện và gần gũi với môi trường. Phần mái hiên dài và rộng làm bằng khung sắt thoáng mát, giúp gia chủ thư giãn, uống trà vào mỗi buổi sáng. Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ đều làm bằng kính cường lực chắc chắn và phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

Sau lớp gỗ nhựa 3D là lớp tôn xốp cách nhiệt có khả năng chống mưa và thấm dột cho công trình. Kế đến là phần khung thép là phần quan trọng nhất, sử dụng sắt hộp 1,4mm hay 1,8mm nên hệ thống khung thép tại DSDhome có khả năng chịu lực rất tốt. Và cuối cùng là lớp kết cấu chịu lực là các tấm cemboard, tấm xi măng,... đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình bởi những màu sắc thô hoặc có thể sơn, dán theo sở thích cá nhân.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

Bên trong nhà với hệ thống đường dây điện, đèn, điều hòa đều được thiết kế âm tường, đem lại sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Sử dụng tấm cemboard cho tường, trần, sàn giữ tạo sự hài hòa cho ngôi nhà. Rèm cửa được thiết kế phù hợp che bớt ánh sáng bên ngoài và tạo không gian riêng tư cho gia chủ.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

Lavabo được thiết kế mở kết hợp với gương tròn, bên dưới có tủ nhựa cao cấp đem lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Văn Phòng Bình Phước 48m2

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008