Dự Án Quy Hoạch

Dự Án Sóc Sơn 1000m2

Dự Án Quy Hoạch

Dự Án Sóc Sơn


1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD
Tên dự án: Sóc Sơn
Năm: 2022
Tiến độ dự án: Đang tiến hành
Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương
Thành phố: Hà Nội
Quốc gia: Việt Nam

2. Thực trạng mặt bằng

Với quy mô khu đất khoảng 1000m2, chủ đầu tư mong muốn xây dựng khu nghỉ dưỡng tận dụng được view đồi tự nhiên, khai thác được tối đa số lượng phòng kinh doanh. Theo đó, DSDhome đã khảo sát nghiên cứu và đề xuất phương án thiết kế phù hợp, để có thể tối đa số lượng phòng như yêu cầu, DSDhome đã tận dụng dáng đất đồi, chọn sắp xếp 3 phân khu theo dạng bậc thang, tạo nên một thiết kế ấn tượng và thu hút cho khu nghỉ dưỡng.

3. Dự án

Dự án Sóc Sơn được thiết kế phân thành 3 khu theo dáng bậc thang của khu đất:
Khu tầng trệt được thiết kế làm khu vực cafe và ăn uống, với không gian mở, rộng rãi, thoáng mát. Điểm đặc biệt của khu này là khách hàng có thể tận hưởng không gian xanh mát và thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Khu tầng 1 là nơi được dành riêng cho dãy nhà lắp ghép, tạo nên một không gian sống tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cho khách hàng. Khách hàng có thể tận hưởng không gian sống trong những căn nhà lắp ghép đẹp mắt và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Tầng 2 là khu chính của dự án, bao gồm 3 căn nhà lắp ghép xếp thành hình chữ U, ở giữa là hồ bơi lớn. Khách hàng có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi tại những căn nhà lắp ghép đẹp mắt. Không gian xung quanh được bao phủ bởi cây xanh, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

Với mục đích tối đa hóa không gian sống, DSDhome đã sử dụng kính cường lực cho toàn bộ dự án để đem lại trải nghiệm thoáng đãng hơn và gần gũi thiên nhiên. Mỗi căn nhà được nối với nhau bởi hành lang hiên, cũng là nơi kết nối với các tiện ích khác như hồ bơi, khu cafe.
—--------------
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD
Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu
Hotline: 096 124 9008
Email: dsd@kientrucdsd.com

 

096 124 9008