Dự Án Quy Hoạch

Dự Án Hồ Tràm, Vũng Tàu 3227M2

Dự Án Quy Hoạch

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án: Hồ Tràm, Vũng Tàu

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Đang tiến hành

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương

Thành phố: Vũng Tàu

Quốc gia: Việt Nam

2. Thực trạng khu đất

Dự án nhà lắp ghép mới được quy hoach và xây dựng tại Hồ Tràm, một trong những điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Với quy mô khu đất khoảng 3227m2, xây dựng khu phân lô bán nền trong hai giai đoạn, chủ đầu tư mong muốn giai đoạn đầu phân lô và kinh doanh homestay kết hợp cắm trại. 

 

Theo đó, DSDhome đã khảo sát nghiên cứu và đề xuất phương án thiết kế phù hợp, để đảm bảo tối đa công năng gồm khu vực đỗ xe, khu điều hành kết hợp dịch vụ, khu cắm trại và khu homestay dạng căn biệt thự. 

DSDhome đã tận dụng dáng đất hình thang tiếp giáp với sông Ray để tận dụng tối đa view cảnh quan và đảm bảo tính riêng tư tạo nên một thiết kế ấn tượng và đẳng cấp cho khu nghỉ dưỡng.

3. Dự án

Dự án bao gồm 1 căn biệt thự lớn có hồ bơi riêng, 2 căn hộ kép, 1 căn hộ độc lập, 1 căn nhà trên cây, 1 khu cắm trại và 1 khu du thuyền sang trọng. Bao quanh dự án nhiều cây cối và hồ nước lớn tạo không khí thoáng mát cho căn nhà cũng như đảm bảo mỹ quan thiên nhiên không bị ảnh hưởng.

Mỗi căn nhà được thiết kế đều có một khu vực riêng để đảm bảo sự riêng tư. Căn biệt thự lớn có hồ bơi riêng, chia thành nhà chính và nhà phụ, được nối với nhau bằng 1 hành lang dài. Kết hợp với thiên nhiên bao quanh tạo cho dự án không gian sống trong lành và thư giãn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dự án còn cung cấp khu cắm trại ngay bên cạnh biệt thự và khu du thuyền cho các hoạt động giải trí ngoài trời.

Với mục đích tối đa hóa không gian sống trong ngôi nhà, DSDhome đã sử dụng kính cường lực cho toàn bộ dự án để đem lại cảm giác hiện đại và thoáng đãng hơn. Mỗi khu nhà được thiết kế với mái hiên, hòa quyện với tổng thể công trình để tạo nên một không gian sang trọng và thẩm mỹ. Vách kính trong suốt ở mặt tiền cũng đã được sử dụng để tăng tính hiện đại và sự sáng sủa của căn nhà. 

Để tăng tính thanh lịch và mạnh mẽ của ngôi nhà, DSDhome đã thiết kế bên ngoài với tông gỗ màu đen, hoàn thiện với cảnh rừng cây và vườn hoa xung quanh. Bên cạnh đó, việc sử dụng các mái hiên ở phía bên ngoài cũng đã giúp tăng diện tích không gian sống của ngôi nhà lên đáng kể. Những chi tiết này đã hoàn thành và tăng cường ý tưởng ban đầu của ngôi nhà, mang lại cho chủ nhân một không gian sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

—--------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Website: dsdhome.vn

096 124 9008