Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022 Cập Nhật Mới Nhất Từ DSDhome

Tin tức

Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022 Cập Nhật Mới Nhất Từ DSDhome

Tin tức

Cập nhật báo giá nhà lắp ghép 2022, các mẫu nhà đẹp là cách giúp bạn tính toán được công trình xây dựng của mình có chi phí nằm trong khoảng nào. Từ đó, bạn dễ dàng xác định và lựa chọn được mẫu nhà đẹp phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của nhà mình.

Vì thế, “Nhà lắp ghép có giá bao nhiêu tiền 1m2” chắc hẳn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay khi mẫu nhà này đang trở thành xu hướng trong xây dựng công trình. DSDHome sẽ báo giá nhà lắp ghép 2022, đồng thời cũng chia sẻ một số mẫu nhà đẹp đã được hoàn thành bới DSDhome trong bài viết sau đây.

Sơ Lược Về Nhà Lắp Ghép DSDhome

Nhà lắp ghép DSDhome là công trình nhà ở được công ty thiết kế và sản xuất nhà lắp ghép uy tín hàng đầu DSDhome thiết kế, thi công. Nhà lắp ghép DSDhome có đầy đủ không gian, công năng giống như nhà ở truyền thống nhưng lại được làm từ các vật liệu nhẹ trong xây dựng như tấm xi măng, thép, bê tông nhẹ. Vật liệu làm nhà lắp ghép sẽ được ghép lại với nhau để tạo dựng ra khung xương chắc chắn.

Các Loại Nhà Lắp Ghép Hiện Nay   

Dưới đây là một số loại nhà lắp ghép phổ biến và nổi bật nhất hiện nay:

Nhà lắp ghép theo công dụng, ứng dụng

Trên thị trường hiện nay, một trong những loại nhà có ứng dụng cao nhất có thể kể đến nhà lắp ghép. Thế nên có thể phân loại nhà lắp ghép theo nhiều công dụng và ứng dụng phổ biến của chúng như sau:

 • Nhà lắp ghép làm nhà ở.
 • Nhà lắp ghép làm homestay du lịch, resort nghỉ dưỡng.
 • Nhà lắp ghép làm bệnh viện, trường học.
 • Nhà lắp ghép làm văn phòng làm việc.
 • Nhà lắp ghép làm nhà kho.
 • Nhà lắp ghép làm cửa hàng, nhà hàng.
 • Nhà lắp ghép làm nhà máy, công xưởng.

Nhà lắp ghép theo kích thước

Tuỳ vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà sẽ có nhiều loại nhà lắp ghép với kích thước khác nhau.

Phân loại nhà lắp ghép theo số tầng

 • Nhà lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng là nhà lắp ghép chỉ xây dựng tối đa 1 tầng.

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng

 • Nhà lắp ghép 2 tầng trở lên

Đây là dạng nhà lắp ghép xây dựng tối thiểu 2 tầng trở lên.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại

Phân loại theo diện tích

Với những thế mạnh là đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín, sản phẩm nhà lắp ghép của DSDhome luôn đa dạng về kích thước cũng như không gian nhà ở cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu nhà lắp ghép theo diện tích của DSDhome nhé!

 • Nhà lắp ghép 24m2

Mẫu nhà lắp ghép 24m2

Nhà lắp ghép 37,4m2

Mẫu nhà lắp ghép 37,4m2

Nhà lắp ghép 44,8m2

Mẫu nhà lắp ghép 44,8m2

Một số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

Cùng một đơn vị thi công với mẫu mã giống nhau, mỗi căn nhà lắp ghép sẽ có những khoản chi phí chênh lệch nhau phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như nguyên vật liệu lắp ghép nhà, diện tích, số tầng muốn xây dựng vị trí và thời gian thi công công trình.

Giá nguyên vật liệu nhẹ để lắp ghép nhà

Yếu tố đầu tiên định hình nên giá nhà lắp ghép là nguyên vật liệu mà khách hàng lựa chọn cho căn nhà của mình. Các loại nguyên vật liệu làm nhà lắp ghép đang được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay bao gồm sắt, thép, gỗ, … Đối với mỗi loại vật liệu mang thương hiệu khác nhau cũng sẽ cho ra giá thành nhà lắp ghép khác nhau. Ngoài ra, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của mỗi căn nhà.

Thép mạ kẽm bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết

Tại DSDhome, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nhà lắp ghép DSDhome. Vì vậy mà nguyên vật liệu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền với giá cả hợp lý. Nhà lắp ghép DSDhome sử dụng khung thép được mạ kẽm bên ngoài để đảm bảo độ bóng, nan gỗ thông đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi di chuyển,... Chính bởi các yếu tố đó mà nhà lắp ghép DSDhome định vị bản thân trong phân khúc cao cấp trên thị trường. 


Nan gỗ thông đồng nhất tạo tổng thể hài hoà cho nhà lắp ghép

Diện tích, số tầng muốn xây dựng

Diện tích càng lớn, số tầng càng cao sẽ kéo theo giá thành càng tăng. Hiện nay, nhà lắp ghép phổ biến và tiện dụng nhất là nhà lắp ghép 1 tầng. Nhà lắp ghép từ 2 đến 3 tầng sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và cần được tính toán kỹ càng hơn để có thể chịu được tải trọng lớn, vì vậy mà giá tiền cũng sẽ nhiều hơn. 

Tại DSDhome, từ những thông tin như diện tích đất để lắp đặt nhà, số phòng mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác nhất diện tích nhà và số tầng nhà phù hợp với mong muốn sử dụng của khách hàng. Nhà lắp ghép DSDhome được sản xuất theo các module với kích thước cố định, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi căn nhà sẽ được lắp ghép từ bao nhiêu module lại với nhau. Các diện tích nhà tại DSDhome đa dạng từ nhà lắp ghép 17m2, 21m2, 24m2,... đến 64m2, 88m2. 

Vị trí thi công công trình

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép chính là vị trí thi công, lắp đặt nhà. Với những địa hình di chuyển khó khăn như vùng núi cao, đồi núi dẫn đến việc thi công vất vả thì sẽ kéo theo nhiều chi phí hơn so với những nơi có địa hình bằng phẳng. 


Nhà lắp ghép đặt tại vị trí bằng phẳng, ven biển

Bên cạnh đó, do điều kiện về khoảng cách địa lý từ các nhà xưởng sản xuất đến nơi thi công, sẽ có sự chênh lệch về giá nhà lắp ghép giữa các vùng miền với nhau.


Nhà lắp ghép đặt tại vị trí đồi núi

Thời gian hoàn thiện

Thời gian thi công nhà lắp ghép trung bình để hoàn thiện một căn nhà lắp ghép tiêu chuẩn là từ 25-30 ngày, và thời gian lắp ghép là từ 3-5 ngày. Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ thi công thì sẽ cần trả thêm một khoản phí tương ứng.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép 2022

Tuỳ theo từng khu vực mà nhà lắp ghép tại DSDhome có mức giá khác nhau. Mức báo giá dưới đây chưa bao gồm thuế VAT; giá nội thất như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, bếp, mái hiên và phí vận chuyển.

Nhà lắp ghép DSDhome được chia theo số tầng và diện tích: 

 • Nhà lắp ghép 1 tầng diện tích từ 17m2, bao gồm các phòng cơ bản 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách (bàn đảo, sofa bed) đến nhà lắp ghép diện tích lớn 48m2 thêm các phòng ngủ phụ, phòng thay đồ,...


Nhà lắp ghép 1 tầng 17m2 với các phòng cơ bản

 • Nhà lắp ghép 2 tầng đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp phòng vệ sinh. Có 2 kích cỡ là 64m2 và 88m2.


Nhà lắp ghép DSDhome 2 tầng

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Bắc

Nhà lắp ghép 1 tầng 210 - 540 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 700 - 540 triệu đồng
Mái hiên 17 - 23 triệu đồng

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Nam và miền Trung

Nhà lắp ghép 1 tầng 240 - 620 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 810 - 1,100 triệu đồng
Mái hiên 20 - 27 triệu đồng

Một Số Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Từ DSDHome

Cùng điểm qua một số mẫu nhà lắp ghép nổi bật được yêu thích nhất từ DSDhome nhé!

Mẫu nhà lắp ghép Hobbit

Ảnh thực tế nhà module lắp ghép tại Ba Vì

Nhà lắp ghép 88,2m2

DSDhome - Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Nhà Lắp Ghép Uy Tín

Không hề quá khi nói DSDHome là đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nhà lắp ghép uy tín hàng đầu hiện nay bởi DSDHome được xuất phát từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, không giống như các xưởng sản xuất tự phát trên thị trường. Do đó, mọi nhà lắp ghép được DSDHome thi công đều chú trọng và đề cao tính thẩm mỹ, tiện nghi cũng như độ bền theo thời gian. Đơn vị cũng đảm bảo các chi tiết nhỏ ở trong nhà hoàn thiện một cách chỉn chu, đầy đủ về công năng sử dụng. 

Nha lap ghep gia bao nhieu tien 1m2

Nhà đẹp được DSDhome thiết kế

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà DSDHome còn có quy trình lắp đặt nhà lắp ghép đồng nhất, khép kín, không qua bất cứ trung gian nào giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hơn nữa, DSDHome cũng cam kết về bảo hành với thời gian rõ ràng, hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, thắc mắc. 

Báo giá nhà lắp ghép trên đây là ở mức chung chung. Giá thi công nhà thép lắp ghép còn phụ thuộc vào vật liệu lắp ghép, thời gian thi công, diện tích, số tầng mà giá khác nhau. Các bạn hãy liên hệ đến nhà lắp ghép DSDHome để được tư vấn, báo giá nhà thép lắp ghép chi tiết và cụ thể nhất.  

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
 
Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.
 
 
Website: dsdhome.vn
Tin tức liên quan
Nhà lắp ghép DSDhome – Giải pháp, xu hướng xây nhà hiện đại
Nhà lắp ghép DSDhome – Giải pháp, xu hướng xây nhà hiện đại

Không chỉ tạo bởi các vật liệu cao cấp, gần gũi với môi trường mà nhà lắp ghép DSDhome còn chống chịu được tác động bên ngoài, không gian có đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đối mặt với những khó khăn khi xây nhà ở truyền thống, nhà lắp ghép DSDhome được xem là giải pháp, xu hướng xây nhà thời hiện đại.

Xem thêm...
096 124 9008