Thiết kế nhà đẹp

Tham Khảo Ngay Các Mẫu Nhà Lắp Ghép 10 Triệu Vẫn Chất Lượng

Thiết kế nhà đẹp

Nhà lắp ghép 10 triệu thì có thể làm được hay không? Với chi phí 10 triệu thì việc sở hữu một căn nhà lắp ghép sẽ có chất lượng như thế nào? Dưới đây DSDhome sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để có thể tham khảo xem xây được một căn nhà lắp ghép có ngân sách 10 triệu đồng không.

Chỉ 10 Triệu Có Thể Làm Nhà Lắp Ghép Được Không?

Mẫu nhà lắp ghép đẹp đang là loại nhà được quan tâm trong thời điểm hiện nay với các ưu điểm vượt trội về màu sắc, thiết kế độc đáo cũng như thời gian thi công nhanh chóng. Vì vậy vấn đề chi phí để có được một căn nhà lắp ghép cũng thành một xu hướng được quan tâm. Liệu chỉ với 10 triệu thì có thể xây dựng được một căn nhà lắp ghép không?

Để xây dựng một căn nhà lắp ghép thường có các chi phí sau:

- Chi phí nhân công

- Chi phí nguyên vật liệu

- Chi phí thiết kế

- Chi phí nội ngoại thất và chi phí lắp đặt các thiết bị như nhà vệ sinh, dây điện, … 

Ngoài ra còn có nhiều chi phí khác phát sinh trong quá trình xây dựng. Thông thường, để sở hữu một căn nhà lắp ghép cần tốn tối thiểu tầm 50 triệu trở lên. Vì vậy việc xây nhà với mức chi phí chỉ 10 triệu sẽ có một số khó khăn và yêu cầu nhất định. 

nhà lắp ghép 10 triệu

Xây dựng một căn nhà lắp ghép 10 triệu

Việc xây dựng một căn nhà chỉ có 10 triệu cần phải chấp nhận các mặt hạn chế như diện tích nhỏ, sử dụng các nguyên vật liệu xây tiết kiệm cùng với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà, bạn nên cân nhắc đầu tư thêm một khoản chi phí. Nếu không có khả năng đầu tư một số tiền lớn hơn thì chi phí từ 14 triệu đến 18 triệu đồng có thể hỗ trợ tốt về chất lượng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Những Mẫu Nhà Lắp Ghép 10 Triệu

Như DSDhome đã đề cập trước đó, chỉ với mức giá 10 triệu thì việc xây dựng một công trình nhà lắp ghép hoàn chỉnh là khó khăn. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể. Dưới đây là một số mẫu nhà lắp ghép với mức giá 10 triệu đồng mà đang phổ biến trên thị trường. 

nhà lắp ghép 10 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 10 triệu xây kiểu nhà cấp 4 

nhà lắp ghép 10 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 10 triệu làm văn phòng

nhà lắp ghép 10 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 10 triệu mái Thái

Thuê Đơn Vị Nào Để Xây Nhà Lắp Ghép 10 Triệu

Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công về nhà lắp ghép nhưng số lượng thi công nhà lắp ghép chỉ với 10 triệu đồng khá ít. Một trong các lý do chính là vì việc đảm bảo chất lượng lâu dài của căn nhà lắp ghép 10 triệu đồng khá là khó khăn. Vì vậy, để tìm được đơn vị xây nhà lắp ghép với mức giá này thì cần xem xét kỹ.

Do mức giá của một căn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần xem kỹ các thông tin của từng đơn vị như: giá tiền trên m2, vật liệu sử dụng để thi công và khả năng thi công của đơn vị. Tuy nhiên, tùy thời điểm và địa điểm thi công khác nhau sẽ có mức giá nguyên vật liệu khác nhau nên bạn nên tìm các đơn vị có uy tín, chất lượng nhân công tốt trong lĩnh vực nhà lắp ghép để có sự tư vấn về xây nhà lắp ghép 10 triệu.

nhà lắp ghép 10 triệu

Thuê đơn vị để xây nhà lắp ghép 10 triệu

Cần Lưu Ý Gì Khi Xây Nhà Lắp Ghép 10 Triệu

Việc sở hữu một căn nhà 10 triệu đồng thực tế rất khó khăn để đảm bảo quá trình thi công diễn ra hoàn chỉnh. Vì vậy, nếu bạn muốn xây một ngôi nhà lắp ghép giá rẻ với mức chi phí này thì cần chấp nhận các lưu ý sau:

- Với mức chi phí này thì việc sử dụng các nguyên vật liệu để xây dựng nhà sẽ không được cao cấp, chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao như các nguyên vật liệu khác.

- Chấp nhận khả năng thiết kế của căn nhà sẽ không cầu kỳ, phức tạp được. Do chi phí khá thấp nên kiểu dáng sẽ không được đẹp, kiến trúc căn nhà sẽ đơn giản.

- Vì mức chi phí thấp nên việc thi công nhà lắp ghép cao tầng là không hợp lý. Với chi phí này thì giải pháp xây dựng nhà lắp ghép cấp 4 sẽ phù hợp hơn.

- Cuối cùng, việc đảm bảo đúng chuẩn giá 10 triệu trong quá trình xây dựng khá là khó, nên bạn cần dự trù một khoản để hỗ trợ, bổ sung các chi phí phát sinh. 

nhà lắp ghép 10 triệu

Các lưu ý khi xây nhà lắp ghép 10 triệu

Việc sở hữu căn nhà lắp ghép 10 triệu là có thể khả thi nếu chủ đầu tư lưu ý các yếu tố trên. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thêm các thông tin cần thiết trước khi xây nhà lắp ghép 10 triệu nhé. 

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008