Thiết kế nhà đẹp

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Báo Giá Chi Tiết Năm 2023

Thiết kế nhà đẹp

Nhà vệ sinh lắp ghép đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tính linh hoạt cùng những tiện ích tối đa mà nó mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn đọc vẫn chưa hình dung được nhà vệ sinh lắp ghép là như thế nào? Nó có ưu điểm gì? Chi phí lắp ráp thi công như thế nào? Hãy cùng DSDhome tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Là Gì?

Nhà vệ sinh lắp ghép hay còn gọi nhà tắm lắp ghép là kiểu nhà vệ sinh được thi công bằng cách lắp ráp các module đã được chế tạo sẵn ở nhà máy. Chính vì thế mà mô hình này là một phần riêng tách biệt với cả ngôi nhà. 

Nhà lắp ghép được lắp ghép từ những loại vật liệu cao cấp như tấm cemboard,.... Các cấu kiện được sản xuất sẵn tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến nơi thi công theo thứ tự và được lắp ghép tại địa điểm theo bảng vẽ. Cũng chính vì vậy mà thời gian thi công được rút ngắn một cách đáng kể.

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Và Báo Giá Chi Tiết Năm 2022

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Giải pháp mới cho cuộc sống

Nội thất nhà tắm sẽ bao gồm các thiết bị và dụng cơ bản như bồn rửa mặt, vòi sen, bồn vệ sinh,... Về mặt không gian vẫn sẽ được chia thành hai không gian chính là nơi tắm rửa và nơi vệ sinh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo sợ về độ tiện ích của nhà vệ sinh lắp ghép.

Quy trình thi công nhà vệ sinh lắp ghép

Đây là các quy trình thi công nhà vệ sinh lắp ghép chung, tùy mỗi đơn vị thi công khác nhau có thể có những điểm khác nhau trong quy trình:

  • Thiết kế và chế tạo: Đơn vị thi công sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp về đặc điểm, kích thước để lên bản vẽ sao cho phù hợp với ngôi nhà. Sau đó, sẽ tiến hành lên kế hoạch chế tạo theo bản vẽ sao cho đạt được hiệu quả cao nhất và tạo ra thành phẩm tốt nhất.
  • Tiến hành lắp ráp: Giống như , sau khi đã chế tạo xong tất cả các bộ phận, đơn vị thi công sẽ tiến hành vận chuyển các module này đến vị trí thi công, tiến hành lắp đặt. Nếu chủ nhà có mong muốn lắp đặt thêm hoặc thay đổi gì, đơn vị sẽ cân nhắc và thực hiện nếu khả thi.
  • Lắp đặt các thiết bị: Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp nhà vệ sinh và đảm bảo về độ chắc chắn, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống ống nước, nối điện và lắp các thiết bị điện để hoàn thiện nhà vệ sinh. Cuối cùng, kiểm tra lại lần cuối  về mức độ hoàn thiện cũng như khả năng hoạt động của các thiết bị điện.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm những thiết bị nội thất nhà tắm, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với đơn vị thi công về những mong muốn của bạn. Từ đó, giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Báo Giá Chi Tiết Năm 2023

Nhà vệ sinh lắp ghép

Lợi Ích Của Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép

Ngày nay, chúng ta không khó bắt gặp các nhà tắm lắp ghép ở những nơi công cộng, những địa điểm tụ tập đông đúc người qua lại. Điều này cũng đã phản ánh ưu điểm của mô hình này, đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp mới cho cuộc sống hiện đại.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Những bộ phận của nhà vệ sinh lắp ghép đều được chế tạo sẵn ở nhà máy, việc còn lại chỉ là lắp ghép tại địa điểm thi công, chính vì vậy mà việc xây dựng nhà vệ sinh lắp ghép có thể giúp chủ nhà, chủ đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Thời gian xây dựng nhanh cũng giúp hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Và Báo Giá Chi Tiết Năm 2022

Nhà vệ sinh lắp ghép giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Báo Giá Chi Tiết Năm 2023

Nhà vệ sinh lắp ghép

Sử dụng vật liệu cao cấp, bền, đẹp

Nhà vệ sinh lắp ghép thường được chế tạo từ những vật liệu xây dựng hiện đại, đảm bảo về chất lượng. Vậy nên, tuổi thọ của những nhà vệ tắm hay nhà vệ sinh lắp ghép này khá cao.

Ngoài ra, những vật liệu này cũng có trọng lượng nhẹ hơn hẳn các loại bê tông cốt thép, vậy nên rất phù hợp để có thể vận chuyển đường dài đến nơi thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những loại vật liệu này cũng vô cùng bền bỉ dưới tác động của thời tiết. Cũng chính vì vậy mà những nhà vệ sinh lắp ghép này hay được ứng dụng trong các công trình thiết kế nhà vệ sinh công cộng hoặc nhà vệ sinh di động.

Phù hợp với nhiều công trình khác nhau

Nhà tắm lắp ghép có thể dễ dàng lắp đặt ở những công trình khác nhau, kể cả những công trình đã hoàn thành rồi mà không cần phải lo lắng đến vấn đề phải phá vỡ cấu trúc chung của công trình ban đầu để lắp đặt.

Cũng chính vì sự linh động như vậy, nên nhà vệ sinh lắp ghép có thể được thiết kế thành những kiểu dáng khác nhau, sau cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất để có thể có được sự hòa hợp tối đa với công trình hiện có. Đặc biệt, với những nơi có không gian hẹp, khó thi công theo cách thông thường thì nhà vệ sinh lắp ghép là một mảnh ghép hoàn hảo.

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Báo Giá Chi Tiết Năm 2023

Nhà vệ sinh lắp ghép

Bảng Giá Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Năm 2023

DSDhome đã tổng hợp giá nhà vệ sinh lắp ghép để quý khách hàng tham khảo, tuy nhiên sẽ có sự biến đổi theo giá nguyên vật liệu của thị trường. Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt về thiết kế cũng như vật liệu xây dựng, cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của nó. Bảng giá dưới đây chỉ là bảng giá chung của thị trường, không phải bảng giá cố định và sẽ có thể thay đổi theo những yếu tố đã được nhắc đến ở phía trên:

  • Diện tích 6m2: 16 triệu - 18 triệu
  • Diện tích 8m2: 18 triệu - 20 triệu
  • Diện tích 12m2: 20 triệu - 25 triệu
  • Diện tích 15m2: 25 triệu - 30 triệu

Mẫu Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Đẹp & Tiện Nghi

Dưới đây là một số mẫu nhà vệ sinh lắp ghép đẹp và tiện nghi mà DSDhome đã tổng hợp để giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng mới để thiết kế nhà vệ sinh độc đáo cho riêng mình.

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép - Báo Giá Chi Tiết Năm 2023

Nhà Vệ Sinh hiện đại

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Và Báo Giá Chi Tiết Năm 2022

Nhà vệ sinh lắp ghép bằng composite

Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Và Báo Giá Chi Tiết Năm 2022

Nhà vệ sinh công trường

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về nhà vệ sinh lắp ghép cũng như bảng giá chi tiết mới nhất năm 2023 về mô hình này. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, DSDhome đã giúp bạn hiểu thêm về mẫu nhà vệ sinh lắp ghép.

—--------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008