Quy hoạch dự án

QUY HOẠCH DỰ ÁN

Quy hoạch dự án

Toàn cảnh dự án quy hoạch resort 4.320m2 tại Hoà Bình

DSDhome - Đơn Vị Uy Tín Hàng Đầu Về Năng Lực Quy Hoạch Dự Án Tại Việt Nam

1.Về DSDhome:

  • DSDhome là đơn vị thi công nhà lắp ghép tiền chế uy tín hàng đầu Việt Nam. Tên gọi DSDhome mang đậm phong cách thiết kế của công ty, được viết tắt từ 3 cụm từ: ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN.
  • DSDhome - Đơn vị chủ động từ thiết kế đến thi công và sản xuất nhà lắp ghép thông minh với phong cách độc đáo, sáng tạo, đơn giản và tối đa công năng.
  • Sứ mệnh của DSDhome là mang đến những sản phẩm giá trị cao, thân thiện với môi trường, bền bỉ về công năng, và tinh tế về sự thẩm mỹ. 

2. DSDhome - Quy hoạch dự án 

Với nền tảng là đơn vị thiết kế kiến trúc và tầm nhìn là một công ty đa ngành trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất và dịch vụ, DSDhome hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng và bền vững.

  • DSDhome xuất phát từ đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy DSDhome có đầy đủ khả năng và trình độ để triển khai quy hoạch những dự án đầu tư lớn.

tamdao_quyhoachduan

  • Một trong 5 mảng trọng tâm DSDhome tập trung đầu tư và phát triển là Bất Động Sản và Khu Nghỉ Dưỡng. Vì vậy, đội ngũ DSDhome với thế mạnh trong tư duy về mặt kinh doanh kết hợp với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ thấu hiểu được những khó khăn, vấn đề mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp thường gặp phải. Từ đó, đơn vị thi công chúng tôi có thể phân tích và đưa ra các khả năng quy hoạch dự án.
  • Sở hữu hệ thống văn phòng và xưởng sản xuất trải rộng trên toàn Việt Nam, DSDhome am hiểu địa lý và có kiến thức thị trường ở từng vùng miền. 
  • Với sự uy tín và năng lực ấn tượng, DSDhome đã và đang hợp tác phát triểnvới các tập đoàn bất động sản lớn như Flamingo (miền Bắc) và Novaland (miền Nam) 

Một số hình ảnh dự án Flamingo Tân Trào (Tuyên Quang) của DSDhomeMột số hình ảnh dự án Flamingo Tân Trào (Tuyên Quang) của DSDhome

3. Quy trình Quy hoạch dự án

  • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng để đặt móng dự án: 

DSDhome luôn hỗ trợ các chủ đầu tư cách đặt vị trí dự án sao cho phù hợp với hướng cảnh quan, hướng gió của công trình và thời gian hoàn thiện nền móng của DSDhome thường chỉ mất 40 - 45 phút.

  • Bước 2: Sắp xếp các module lên móng: 

Các module, cấu kiện đều được sản xuất sẵn tại nhà xưởng nên sau khi được vận chuyển đến công trình, công việc duy nhất của thợ xây dựng là lắp ráp các module lại với nhau theo bản thiết kế.

  • Bước 3: Dặm lại sơn và hoàn thiện công trình: 

Ở bước này, DSDhome sẽ hỗ trợ trang trí, lắp đặt những nội thất cơ bản cũng như trang trí công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.

4. Một số dự án quy hoạch

4.1 Dự án quy hoạch tại Tam Đảo

Với quy mô diện tích lên đến 2000m2, dự án quy hoạch Tam Đảo được DSDhome đảm bảo thi công chất lượng cùng với thiết kế mới mẻ, đạt tính thẩm mỹ cao. 

Công trình sử dụng những nội thất sang trọng, hiện đại phù hợp với mục đích kinh doanh, nghỉ dưỡng. 


4.2 Dự án quy hoạch tại Phú Quốc

Với kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch lâu năm, DSDhome luôn mang đến những giải pháp nhà ở hiện đại, thông minh, đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm được thời gian thi công cho khách hàng và cho chính các chủ đầu tư. 

Các công trình của DSDhome đều được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi và đảm bảo các không gian phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, nhà vệ sinh,...

Nhà lắp ghép DSDhome tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể và nhanh nhất.

---------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Căn mẫu miền Bắc: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Căn mẫu miền Nam: Xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 096.124.9008

Website: dsdhome.vn | kientrucdsd.com | dsdkids.com

096 124 9008