Kiến thức nội thất

Dấu hiệu cho thấy nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép kém chất lượng

Kiến thức nội thất

Chọn lựa nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép là điều rất cần thiết, quyết định đến chất lượng công trình và chi phí. Hiện nay, nhà thầu xuất hiện ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhưng nhiều đơn vị kém chất lượng. Nếu chọn phải thì công trình của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Để tránh chọn phải đơn vị thầu nhà lắp ghép không uy tín thì bạn có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết sau đây. Cách này cũng giúp bạn suy xét, lựa chọn nơi uy tín để xây nhà lắp ghép khi có nhu cầu.

Các dấu hiệu cho thấy nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép kém chất lượng

Thông thường, những đơn vị thi công nhà lắp ghép không uy tín thường có những dấu hiệu sau đây.

Báo giá thấp hơn so với mặt bằng chung

Khi lựa chọn bất cứ đơn vị thầu xây dựng nhà lắp ghép thì chi phí xây nhà lắp ghép là yếu tố mà tất cả mọi người quan tâm. Nhiều người lựa chọn đơn vị báo giá thấp với hy vọng tiết kiệm chi phí thi công nên đã bỏ quên chú ý đến phần chất lượng.

Nhưng khi nói tới việc xây nhà, nếu đơn vị báo giá thấp thường không uy tín. Bởi để có được giá rẻ như thế thì đơn vị thường dùng lao động ít kinh nghiệm, tay nghề và vật liệu có giá rẻ không hề đảm bảo được chất lượng.

nha lap ghep 100 trieu

Thông thường đơn vị kém chất lượng báo giá thấp nhưng đến khi làm lại phát sinh chi phí

Hoặc có rất nhiều người phàn nàn, khi báo giá thì đơn vị đưa ra giá xây nhà lắp ghép thấp. Nhưng lúc thi công thì lại đưa ra nhiều khoản chi phí phát sinh khiến cho chi phí tăng lên cao. Cách tốt nhất để có thể tránh nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép không uy tín này là bạn cần chọn nơi cung cấp bảng giá cụ thể cũng như so sánh với giá chung trên thị trường. Và hơn hết, bạn nên xem thương hiệu, vật liệu họ dùng, nhà xưởng của nhà thầu.

Nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép yêu cầu tiền cọc nhiều

Tiền đặt cọc khi xây nhà là một phần bắt buộc trong hợp đồng xây nhà lắp ghép nói riêng và công trình nói chung. Tùy vào từng nhà thầu mà đưa ra mức giá đặt cọc. Nhưng thông thường thì số tiền mà chủ đầu tư đặt cọc sẽ không được vượt quá 5% giá trị của hợp đồng.

Nếu như đơn vị đòi tiền cọc cao thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Tốt nhất, bạn nên đọc thông tin hợp đồng thật kỹ, tìm hiểu rõ trước khi bạn đặt bút ký.

Nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép kém uy tín đưa ra các thanh toán lẻ tẻ

Đưa ra các thanh toán lẻ tẻ cũng là dấu hiệu nhận biết thường gặp ở đơn vị thi công kém uy tín. Những nhà thầu này thường chỉ đưa ra thanh toán tiền mặt, thanh toán tới hạn trước khi các công việc hoàn thành. Vì thế, bạn sẽ rất khó theo dõi, nắm bắt được chi phí trọn gói trong việc xây dựng nhà lắp ghép. Vì thế, để đảm bảo làm việc với nhà thầu uy tín thì bạn nên chọn nhà thầu có thể chấp nhận thanh toán qua thẻ, chuyển khoản qua ngân hàng…

Không có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là một trong những yếu tố quan trọng ràng buộc giữa 2 bên về mặt pháp lý nhằm đảm bảo được quyền lợi, trách nhiệm, ngăn ngừa sai lệch. Nhưng nhiều người lại bỏ qua nó, đến khi gặp sự cố thì không biết xử lý thế nào. Do đó, nếu như đơn vị thầu xây dựng nhà lắp ghép không đưa hợp đồng hoặc làm hợp đồng không rõ ràng thì bạn nên cẩn thận, tránh đặt niềm tin vào họ.

nha lap ghep 150 trieu

Đơn vị thi công kém chất lượng thường không có hợp đồng rõ ràng

Thiếu sự kiên nhẫn trước băn khoăn và lựa chọn của bạn

Nhà thầu chất lượng luôn hướng đến chất lượng dịch vụ, hỗ trợ và tư vấn khách hàng hết mình cho tới khi khách hàng yên tâm và hài lòng. Ngược lại, đơn vị kém uy tín lại mất kiên nhẫn, hối thúc bạn tiến hành ký hợp đồng dù bạn vẫn còn mông lung, chưa xác định được nhu cầu thì bạn cần xem xét lại.

Tiêu chí hàng đầu giúp bạn dễ dàng chọn nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép uy tín

Để đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bạn về thiết kế, thi công nhà lắp ghép thì bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn, thi công nhà lắp ghép homestay, nhà ở… uy tín. Để làm được điều đó, bạn có thể dựa vào tiêu chí chọn sau đây.

  • Có nhiều năm hoạt động trong tư vấn, xây dựng nhà lắp ghép, được các khách hàng đánh giá cao. 
  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, có năng lực tốt, biết lên ý tưởng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá nhanh chóng với giá xây nhà lắp ghép hợp lý.
  • Chính sách bảo hành, hợp đồng rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng, tiến độ thi công công trình.
  • Sử dụng các vật liệu tốt, chất lượng.
  • Thi công được mọi công trình như nhà homestay lắp ghép, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng…

nha lap ghep 2 tang bao nhieu tien
DSDhome thi công công trình nhà lắp ghép uy tín hàng đầu ở Việt Nam

DSDhome là một trong những nhà thầu thi công nhà lắp ghép uy tín, đáp ứng được các tiêu chí trên. Chứng minh điều đó là các công trình đã được thi công ở trên thị trường đều được khách hàng hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, DSDhome sẽ đảm bảo bàn giao cho bạn công trình như ý nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được đâu là nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép uy tín và không uy tín, cũng như đã có được quyết định chọn lựa đơn vị nào thi công công trình cho mình. Hãy đến DSDhome để được đáp ứng mọi nhu cầu, nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đúng như mơ ước.

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 41/2 Nguyễn Bỉnh Kiêm, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

 

 

Tin tức liên quan
096 124 9008