Tin tức

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Tin tức

Mẫu nhà tiền chế gác lửng là một trong những kiểu nhà lắp ghép được ưa chuộng hiện nay với thiết kế ấn tượng, độc đáo. Mẫu nhà được thiết kế đa dạng và được tích hợp những tiện ích hữu dụng. Do đó, nhà tiền chế gác lửng đã và đang được nhiều người quan tâm. Cùng với sự quan tâm đó là nhiều câu hỏi được đặt ra là nhà tiền chế gác lửng là gì, tại sao nhà tiền chế gác lửng lại được quan tâm như vậy. Nếu bạn đang quan tâm đến 2 câu hỏi đó thì bài viết này là dành cho bạn.

Vì sao nên chọn xây dựng mẫu nhà tiền chế có gác lửng

Nhà thép tiền chế có gác lửng hay nhà lắp ghép có gác lửng là kiểu nhà mà khung thép sẽ là nguyên vật liệu chính cấu thành thay vì sử dụng bê tông cốt thép. Những khung thép được sản xuất tại nhà máy theo bản vẽ kỹ thuật do kiến trúc sư thiết kế và số liệu chi tiết cho sẵn. Sau đó được vận chuyển tới nơi thi công dự án để lắp ghép cố định lại với nhau.

Nhà thép tiền chế có gác lửng có thể giải quyết giúp chủ nhà 2 vấn đề chính là khả năng tài chính và diện tích đất đang có. Ngoài ra, nó còn có giúp chủ nhà giải quyết những vấn đề khác như: 

  • Thời gian xây dựng nhanh chóng: Thường việc xây dựng và thiết kế nhà tiền chế có gác chưa tới một tháng. Bởi vì, nhà tiền chế gác lửng được chế tạo dựa theo bản vẽ kỹ thuật và lắp đặt trực tiếp tại công trường. 
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng và thiết kế: Thay thế hoàn toàn bê tông cốt thép bằng tấm thép được gia công. Thêm nữa, việc hạn chế tường gạch, trát vữa góp phần vào việc tiết kiệm thêm chi phí cho việc xây dựng nhà tiền chế gác lửng.
  • Tối ưu không gian sử dụng: Khoảng cách nhà và mái giúp không gian trong gia đình bạn trở nên thoáng mát. Cùng với đó, những mẫu thiết kế gác lửng đem lại cho gia chủ nhiều không gian hơn. Tiết kiệm được không gian sống cho gia đình, tối đa hoá không gian sinh hoạt cho các thành viên.

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng đẹp

Ý tưởng Mẫu nhà tiền chế có gác lửng hot nhất hiện nay

Nhà tiền chế là mẫu nhà rất được ưa chuộng hiện nay. Các thiết kế nhà tiền chế có gác lửng luôn được sáng tạo thêm những ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng mới để phục vụ cho những nhu cầu riêng của người sử dụng.

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng hiện đại, tiện nghi

Mẫu nhà tiền chế gác lửng hiện đại thường được xây dựng với diện tích nhỏ. Các mẫu thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, tiện nghi. Hơn nữa, các màu sắc được lựa chọn là màu lạnh mang lại cảm giác dịu mắt. Đối với mẫu nhà này chủ nhà không trang trí quá nhiều nội thất. Thay vào đó là những thiết bị thông minh như TV, tủ lạnh, thiết bị cảm ứng, thiết bị điều khiển tự động. Vì những thiết bị này sẽ giúp tổng quan căn nhà trở nên hiện đại, tiện nghi hơn.

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Mẫu nhà gác lửng hiện đại, tiện nghi

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đơn giản

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đơn giản sẽ tập trung vào sự tinh tế, chi tiết trong bố cục. Bố cục cơ bản của nhà tiền chế cấp 4 sẽ bao gồm 1 gác lửng, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình 3 - 4 thành viên đang muốn sở hữu nhà ở với nhiều tiện ích cùng với chi phí rẻ.

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đơn giản

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng phá cách

Thay vì chỉ chọn những mẫu nhà đơn giản, bạn có thể chọn những mẫu nhà phá cách. Bạn có thể thay đổi cấu trúc nhà, màu sắc, cách bố trí để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Các thiết kế này sẽ luôn mang tính cách cá nhân của chủ nhà và nó sẽ mang lại cho bạn sự hạnh phúc khi tự tay thiết kế chỗ ở của riêng.

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Mẫu nhà tiền chế gác lửng phá cách

>>> Tìm hiểu thêm: Nhà Tiền Chế Ở Nông Thôn 

Quy trình xây dựng mẫu nhà tiền chế có gác lửng hiện nay

Một dự án xây dựng nhà tiền chế gác lửng muốn được hoàn thành thì cần tuân theo một quy trình xây dựng chặt chẽ. Sau đây, DSDHome sẽ chia sẻ cho bạn quy trình xây dựng mẫu nhà tiền chế có gác lửng gồm 6 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin và tiến hành tư vấn

Bước 2: Đánh giá tổng quát dự án

Bước 3: Tiến hành thực hiện bản vẽ

Bước 4: Nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Bước 5: Tiến hành thi công

Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao và nghiệm thu

Yếu tố quan trọng để sở hữu nhà gác lửng đẹp là gì?

Để sở hữu một căn nhà tiền chế gác lửng có thiết kế đẹp và tối ưu giá trị sử dụng, bạn cần tập trung vào các yếu tố dưới đây: 

Kết cấu chính 

Trước khi có một căn nhà tiền chế gác lửng đẹp bạn cần phải quan tâm căn nhà của bạn đã đạt chuẩn chưa. Để có được căn tiền chế thép hoàn chỉnh bạn cần quan tâm đến kết cấu chính của căn nhà. Kết cấu này bao gồm các bộ phận như móng, hệ mái, trụ, khung giằng,… 

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Hệ thống mái của căn nhà gác lửng

 Kết cấu phụ

Sau khi đáp ứng được các tiêu chuẩn của căn nhà tiền chế gác lửng bạn cần quan tâm đến bờ tường, vách ngăn, cầu thang, xà gồ mái sao cho hài hòa với diện tích và khung căn nhà. Khác với kết cấu chính, kết cấu phụ đóng vai trò trong việc hoàn chỉnh ngồi nhà, giúp căn nhà trở nên đẹp mắt. 

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Hệ thống cầu thang của nhà tiền chế gác lửng

Kết cấu tạo hình, bao che 

Phần cuối chính là các bộ phận bao che căn nhà, các phần khung cửa sổ, cửa chính. Một bí quyết mà các kiến trúc sư đã chia sẻ là thiết kế căn nhà trở nên đẹp khi nó đạt tỷ lệ cân đối, thiết kế hài hoà. Cụ thể những công việc mà kiến trúc sư phải làm được trong bản vẽ thiết thiết kế để có được tỷ lệ cân đối bao gồm:

+ Bố trí cửa đi cần chiếm diện tích nhỏ nhất, đóng mở thuận tiện, không cản trở cho việc bố trí đồ đạc.

+ Đặt giá thành cửa hợp lý, bền bỉ, dễ dàng thi công và bảo quản dễ dàng.

+ Chọn độ cao của cửa đi trung bình khoảng từ 1.8m đến 2.1m. Chiều rộng 1 cánh cửa thông dụng khoảng 650, 700, 800mm. Cửa 2 cánh rộng 1200m, 1400m.

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế gác lửng là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế gác lửng luôn có sự thay đổi thị trường biến động. Để biết được giá thiết kế và xây dựng trọn gói, quý khác có thể tham khảo tại website DSDhome.vn. Trong đó chi phí xây dựng trọn gói sẽ bao gồm các dịch vụ thiết kế bản vẽ, gia công cấu tạo, và lắp dựng hoàn thiện sản phẩm.

  • Giá nhà tiền chế gác lửng khu vực miền Bắc

Nhà lắp ghép 1 tầng

244 - 563 triệu đồng

Giá lắp ghép 2 tầng

747 - 987 triệu đồng

Mái hiên

14 - 19 triệu đồng

Giá nhà tiền chế gác lửng khu vực miền Bắc

  • Giá tiền chế gác lửng khu vực miền Nam và miền Trung

Nhà lắp ghép 1 tầng

275 - 635 triệu đồng

Giá lắp ghép 2 tầng

837 - 1,105 triệu đồng

Mái hiên

16 - 21 triệu đồng

Giá nhà tiền chế gác lửng khu vực miền Nam và miền Trung

Ý tưởng mẫu nhà tiền chế gác lửng ấn tượng nhất 2022

Mẫu nhà tiền chế gác lửng tối ưu

Đơn vị thi công nhà thép tiền có gác lửng chất lượng

DSDhome tự hào là một đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà lắp ghép. Mọi quy trình từ khâu thiết kế đến thi công đều được DSDhome đảm nhận, nhằm cung cấp đến khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, các chi tiết, bộ phận đều được tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng trước khi sản xuất đảm bảo được không có chi phí phát sinh thêm liên quan đến kết cấu của ngôi nhà.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn DSDhome bởi:

  • Nhân viên thiết kế và thi công chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Giải quyết các vấn đề nhanh chóng những vấn đề phát sinh.
  • Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Hoàn thiện mọi chi tiết từ nhỏ nhất. Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một ngôi nhà tiền chế gác lửng đầy đủ công năng tiện ích mang phong cách riêng của mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm nhé. 

----------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: DSDHome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008