Thiết kế nhà đẹp

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Thiết kế nhà đẹp

Nhà lắp ghép 2 tầng hiện đang là xu hướng mới trong ngành công nghiệp xây dựng. Với những tính năng vượt trội như thời gian thi công nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, có tuổi thọ lâu đời từ 50-60 năm, nhà lắp ghép 2 tầng đã và đang thu hút được sự đón nhận của rất nhiều người. Qua những thông tin dưới đây, DSDHome sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nhà lắp ghép 2 tầng và tham khảo những mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hot nhất hiện nay.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Hot Nhất Hiện Nay

Phong cách thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng trẻ trung

Nhà lắp ghép 2 tầng là gì?

Nhà lắp ghép là loại nhà được xây dựng bằng cách lắp ghép các cấu kiện có sẵn. Từ cột, tường, sàn nhà, mái nhà, cửa chính, cửa sổ đều có thể chế tạo sẵn và vận chuyển đến nơi thi công. Các vật liệu được tính toán lắp ghép chính xác đến từng chi tiết và ít có sai số. Nhà sau khi thi công hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn tất việc lắp đặt.

Nhà lắp ghép 2 tầng được xây dựng và lắp đặt với 2 tầng cao. Những mẫu nhà này thường có vẻ ngoài nổi bật hơn so với những ngôi nhà được xây dựng với phương pháp thông thường khác. Các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu nhưng vài năm trở lại đây mới được ứng dụng và thi công nhiều tại Việt Nam.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Hot Nhất Hiện Nay

Những mẫu thiết kế thi công nhà lắp ghép 2 tầng ấn tượng

Ưu điểm của mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp

Tính thẩm mỹ cao, đa dạng kiểu dáng

Xu hướng thiết kế nhà hiện đại đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp, cùng với cách bố trí công năng đa dạng để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của các gia đình.

Tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng

Việc xây nhà lắp ghép đẹp khá đơn giản nên có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như thiết kế các công trình theo ý tưởng của chủ đầu tư. Hơn nữa, việc thiết kế lẫn thi công và hoàn thiện nhà lắp ghép 2 tầng rẻ hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống. Thời gian thi công nhanh nên có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh như: tiền thuê nhân công, thuê bãi để vật liệu.

Đảm bảo sự an toàn, kiên cố

Không thua kém về độ bền so với những nhà từ bêtông cốt thép, nhà lắp ghép vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, kiên cố cho công trình vì được sử dụng các chi tiết lắp ghép bằng sắt thép.

Tuy nhiên, để đặt được điều này thì chất lượng vật liệu phải cao và khả năng chịu lực vượt trội. Bên cạnh đó, để tăng cường độ bền, vững chắc, cần kết hợp với lớp nước sơn chống rỉ sét và ăn mòn.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Hot Nhất Hiện Nay

Mặt bằng phối cảnh của nhà lắp ghép 2 tầng

Mở rộng diện tích so với nhà lắp ghép cấp 4

So với nhà lắp ghép cấp 4 thông thường, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp sẽ mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn cho gia đình của bạn.

Thích hợp trên mọi địa hình

Với kết cấu chính là từ các khung thép chịu lực, việc xây nhà ở lắp ghép có tể thực iện được ở đa dạng địa hình, từ vùng đồng bằng đến những vùng địa hình phức tạp như đồi núi.

Nhược điểm của nhà lắp ghép 2 tầng

Bên cạnh những ưu điểm thì kiểu nhà lắp ghép 2 tầng cũng tồn tại một số nhược điểm là:

– Diện tích mặt bằng thi công cần rộng rãi. Vì sử dụng nhiều máy móc thiết bị để vận chuyển và lắp đặt nhà nên cần không gian lớn để chứa đủ. Do vậy, nếu vị trí không thông thoáng thì quá trình thi công sẽ không thể diễn ra hoặc gặp nhiều khó khăn.

– Tuổi thọ nhà không cao bằng nhà bê tông cốt thép: Tuy kết cấu nhà kiên cố và chất lượng ổn định nhưng mẫu nhà này không thể so sánh với nhà xây thông thường ở tuổi thọ công trình. Vì lý do này mà nhiều người cũng băn khoăn không biết có nên xây dựng nhà lắp ghép hay không.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Hot Nhất Hiện Nay

Thi công nhà lắp ghép 2 tầng đòi hỏi diện tích mặt bằng rộng rãi

So Sánh Nhà lắp ghép Với Nhà Truyền Thống

Tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng

Xu hướng thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đã cho ra đời rất nhiều những mẫu nhà 2 tầng lắp ghép đẹp, cùng với cách bố trí các công năng đa dạng để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng gia đình.

Tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng

Việc xây dựng nhà lắp ghép khá là đơn giản nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như thiết kế các công trình theo ý tưởng của các chủ đầu tư. Hơn nữa, việc thiết kế lẫn thi công và hoàn thiện nhà 2 tầng lắp ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống. Thời gian thi công nhanh chóng nên có thể tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh như: tiền thuê nhân công, thuê bãi để vật liệu.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Ưu điểm của nhà lắp ghép 2 tầng

Đảm bảo về sự an toàn, kiên cố

Không thua kém về độ bền so với những nhà làm từ bêtông cốt thép, nhà lắp ghép 2 tầng vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, kiên cố cho các công trình vì được sử dụng các chi tiết lắp ghép bằng sắt thép.

Tuy nhiên, để đạt được điều này thì chất lượng vật liệu phải cao và khả năng chịu lực phải vượt trội. Bên cạnh đó, để tăng cường độ bền,sự vững chắc, cần kết hợp với một lớp nước sơn chống rỉ sét và ăn mòn.

Thích hợp trên mọi địa hình

Với kết cấu chính là từ những khung thép chịu lực, việc xây nhà 2 tầng khung ghép lắp ghép hiện đại có thể thực hiện được ở đa dạng mọi địa hình, từ vùng đồng bằng đến các vùng địa hình phức tạp như đồi núi.

>>Xem thêm: Xây nhà lắp ghép có cần xin giấy phép không?

Tại sao nên sử dụng nhà lắp ghép 2 tầng?

Tại sao nên sử dụng nhà lắp ghép 2 tầng? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại nhà độc đáo này để tìm trả lời cho câu hỏi này trên nhé.

Thời gian thi công nhanh chóng: Do các module đã được chế tạo sẵn ở nhà máy, nên thời gian thi công chỉ là thời gian lắp ráp các module ở địa điểm thi công. Thông thường, thời gian để xây dựng một căn nhà lắp ghép 2 tầng có thể tính bằng tuần, nhưng để xây một căn nhà truyền thống 2 tầng thì phải tính bằng tháng. 

Không cần xây móng nhà: Đối với một căn nhà thông thường, xây móng nhà là một điều kiện tiên quyết. Việc xây móng nhà cũng khiến gia chủ tốn một khoản chi phí khá lớn để thực hiện, nhưng đối với nhà lắp ghép, công đoạn này lại được lược bớt. Nhà lắp ghép chỉ cần một nền bê tông phẳng để đặt nhà, điều này không những giúp thời gian thi công nhanh hơn mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí.

Độ bền cao:  Kết cấu chính của nhà lắp ghép là các khung thép chịu lực và các vật liệu cao cấp,  vì vậy mà mẫu nhà lắp ghép 2 tầng của DSDhome tuổi thọ lên đến 50 năm và có thể chịu được các loại khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Chi phí Thi công nhà lắp ghép 2 tầng bao nhiêu tiền?

  • Nhà lắp ghép cũng có các phân khúc giá khác nhau, có nhà lắp ghép 300 triệu, nhà lắp ghép 400 triệu, nhà lắp ghép 500 triệu. Đơn giá nhà lắp ghép phụ thuộc và nhiều yếu tố và từng mẫu nhà lắp ghép khác nhau, vì thế bảng báo giá của chúng tôi chỉ tính trên con số trung bình và chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Nếu bạn muốn có báo giá chính xác nhất cho mẫu nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chính xác nhất.

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Bắc

Nhà lắp ghép 1 tầng 244 - 563 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 747 - 987 triệu đồng
Mái hiên  14 - 19 triệu đồng

 

BÁO GIÁ MIỀN BẮC

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Nam và miền Trung

Nhà lắp ghép 1 tầng 275 - 635 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 837 - 1,105 triệu đồng
Mái hiên  16 - 21 triệu đồng

 

BÁO GIÁ MIỀN NAM + TRUNG

DSDHome - đơn vị thiết kế, sản xuất nhà lắp ghép module duy nhất hiện nay

DSDhome xuất phát từ một đơn vị thiết kế, không giống như những xưởng sản xuất tự phát, vì vậy đội ngũ DSDhome có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến ngôi nhà lắp ghép có chất lượng tốt nhất.

  • DSDhome là đơn vị được đồng nhất về các quy trình: từ thiết kế → sản xuất → giao đến tận nơi cho khách hàng. Do không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, chính vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí.
  • DSDhome luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề cao về tính trải nghiệm của khách hàng.
  • DSDhome chú trọng, chỉn chu hoàn thiện, nâng cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng theo yêu cầu.
  • Có thể thiết kế theo bất cứ phong cách nào mà khách hàng yêu cầu từ nhà lắp ghép, văn phòng đến homestay,...
  • DSDhome tạo sự khác biệt đầu tiên đó là sử dụng tối đa vách kính nhằm mở rộng không gian hiệu quả, không gian sống rộng rãi
  • Những dịch vụ bảo hành như cơi nới, di chuyển đều được DSDhome giải quyết một cách nhanh chóng.

Top 10+ mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hot nhất

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp

Những mẫu nhà này thường sẽ được trang trí thêm những tấm kính chịu lực trong suốt. Vừa giúp ngôi nhà tiết kiệm được chi phí về điện năng, tạo cảm giác gần gũi. Nếu muốn kín đáo riêng tư hơn, bạn có thể thiết kế thêm những bộ rèm đẹp vừa nâng cao tầm thẩm mỹ vừa che chắn cho không gian sống bên trong.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà khung thép 2 tầng mái thái

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp 2 tầng mái thái đã quá quen thuộc với kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Những ngôi nhà 2 tầng mái thái khi được biến tấu để kết hợp với các hệ thống khung dầm, kèo đỡ bằng thép lớn khiến ngôi nhà sẽ trông cao ráo và thanh thoát hơn rất nhiều, giúp xóa đi phần nào đó cảm giác thô cứng của thiết kế nhà khung thép 2 tầng.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng mái thái

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp phong cách biệt thự

Thực tế, để xây dựng được một căn biệt thự đẹp sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian thi công cũng sẽ khá lâu, chỉ thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế đặc biệt dư dả. Tuy nhiên, nếu lựa chọn xây dựng nhà tiền chế 2 tầng theo kiểu biệt thự thì bạn sẽ tiết kiệm được cả về ngân sách và thời gian. 

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng kiểu biệt thự

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 500 triệu

Mang tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế đa dạng. Xu hướng thiết kế nhà hiện đại đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhà khung sắt 2 tầng chỉ với giá 500 triệu, cùng với cách bố trí chức năng đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các gia đình.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 500 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng mái bằng phong cách hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng mái bằng hiện đại tuy không đòi hỏi về phong cách thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật nếu biết cách tạo thêm điểm nhấn. Bạn có thể thiết kế thêm các ô cửa kính trắng.Vừa mang đến ánh sáng tự nhiên, gần gũi cho ngôi nhà; vừa tạp cảm giác cho ngôi nhà rộng rãi và thoải mái hơn.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng bằng gỗ

Bên cạnh sử dụng gỗ làm nguyên vật liệu chính, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng này còn sử dụng đa dạng nhiều các loại vật liệu khác nhau như: kính trong suốt, gạch ốp tường, thép,... Trong đó khung thép là vật liệu đóng vai trò quan trọng nhất, đảm bảo sự vững chắc và kiên cố cho công trình.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng bằng gỗ

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng này được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng cũng đầy sự tinh tế để giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng không gian tầng trên để làm các phòng như phòng ngủ, phòng đọc sách, hoặc nhà kho. Căn nhà vừa được “nới rộng” thêm các không gian sinh hoạt, vừa tạo thêm phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

DSDHome - đơn vị thiết kế thi công nhà lắp ghép uy tín

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng kết hợp với hồ bơi

Với mẫu nhà này, sẽ nổi bật với hình khối vuông vắn giúp tiết kiệm được tối đa diện tích sinh hoạt bên trong của gia chủ. Kết hợp những gam màu hiện đại như tông trắng, xám,… hướng đến sự tối giản trong phong cách thiết kế, tức là không sử dụng thêm những họa tiết cầu kỳ.Hơn nữa, ngôi nhà còn được kết hợp với hồ bơi để tạo thêm nét xanh trong cho ngôi nhà.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng khung thép

Nhà lắp ghép 2 tầng khung thép nhìn bên ngoài sẽ nổi bật hơn so với ngôi nhà xây dựng theo phương pháp truyền thống. Với nhiều những ưu điểm và vẻ đẹp ấn tượng, mẫu nhà khung thép lắp ghép 2 tầng đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng bằng tấm panel tôn xốp

Mẫu nhà này được xây dựng bằng tấm panel tôn xốp, giúp ngôi nhà trông mát mẻ, thoáng đãng hơn so với những ngôi nhà truyền thống. Thêm vào đó, còn có khung thép chịu lực giúp ngôi nhà bền vững.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng bằng tấm panel tôn xốp

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp 750 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ đẹp 750 triệu được xây dựng với diện tích 2 sàn lầu trệt kết hợp với phong cách phong cách thiết kế hiện đại, phối hợp giữa các khối trong không gian nhà. Kiểu nhà đẹp 2 tầng phong thái văn minh đơn thuần, được trau chuốt mang nét mới lạ tươi tắn và đậm cá tính và phóng khoáng thoáng mát.

Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Nhà lắp ghép 2 tầng đẹp 750 triệu

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại cao cấp

Nếu bạn là người yêu thích sự dịu nhẹ, nhưng không kém phần sang trọng thì mẫu nhà 2 tầng hiện đại cao cấp là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với sự phối hợp hài hòa giữa nhiều tông màu tươi sáng khác nhau và kết hợp với sân vườn, cách tạo khối linh hoạt, căn nhà hiện lên sự lộng lẫy, nguy nga như tòa lâu đài rực rỡ.

 Tham Khảo 10+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại cao cấp

Thông qua bài viết lần này,  bạn đã hiểu thêm về nhà lắp ghép 2 tầng. Bạn cảm thấy thế nào về kiểu nhà này? Hãy liên hệ với DSDhome nếu bạn muốn xây dựng cho mình một mẫu nhà lắp ghép 2 tầng nhé!

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

 

Tin tức liên quan
096 124 9008