Thiết kế nhà đẹp

Quy trình báo giá thi công quán cafe khung thép tại DSDhome

Thiết kế nhà đẹp

Qua bài viết DSDhome sẽ chia sẻ quy trình báo giá thi công quán café khung thép giúp các bạn xác định và hiểu rõ được cách tính giá xây quán café khung thép như thế nào. Ngoài áp dụng cho quán café, quy trình báo giá này còn áp dụng cho các công trình nhà lắp ghép, tiền chế.

Quy trình báo giá thi công quán café khung thép

Thiết kế thi công quán cafe giá bao nhiêu? Mỗi đơn vị thi công nhà lắp ghép, quán café tiền chế đều áp dụng quy trình báo giá riêng. DSDhome cũng như thế. Khi bạn liên hệ tới công ty DSDhome, bạn sẽ được các nhân viên DSDhome hỗ trợ, tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế, đưa ra bảng giá chi tiết phù hợp với mẫu thiết kế, điều kiện tài chính của bạn.

Gia xay quan cafe khung thep

Giá xây quán cafe khung thép

Tùy vào các yếu tố  ảnh hưởng tới chi phí xây quán café khung thép tiền chế như yêu cầu của khách hàng về mẫu quán café, ý định chi phí đầu tư của khách hàng cho quán, thời gian thi công mà giá thi công quán café sẽ khác nhau. Vì thế, DSDhome sẽ tham khảo kỹ lưỡng và cẩn thận về các yêu cầu của quý khách hàng, cùng tham khảo để đưa ra phương án xây quán cà phê ưng ý tối ưu nhất. Quy trình báo giá chi phí thi công quán café tiền chế dưới đây thể hiện rõ nhất:

- Bước 1: DSDhome sẽ tiếp nhận các thông tin yêu cầu cơ bản từ phía khách hàng qua cách gặp trực tiếp, trao đổi trên website, điện thoại. Lúc này, DSDhome sẽ xem xét, đánh giá yêu cầu và đưa ra tư vấn cho khách hàng, định hình quá trình làm việc sắp tới.

- Bước 2: Khi bàn với khách các thông tin cơ bản, nhân viên của DSDhome sẽ đến trực tiếp để khảo sát mặt bằng thi công quán café, đo đạc, xem chất lượng, diện tích, thảo luận và đưa ra ý kiến giải pháp về thi công công trình.

- Bước 3: Tiến hành thảo luận để xây dựng bản vẽ. Sau đó, DSDhome  sẽ hoàn chỉnh thiết kế, đồng thời lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất đưa cho khách hàng xem để hình dung phương án thiết kế.

- Bước 4: Báo giá thi công quán café khung thép theo từng khoản trong thiết kế cũng như đưa ra phương án thi công phù hợp, cùng khách hàng thảo luận để thống nhất các ý kiến.

- Bước 5: Sau khi thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản cụ thể và hợp lệ.

Làm thế nào để thi công quán café tiền chế khung thép hiệu quả?

Ngoài báo giá thi công quán café khung thép, cách giúp thi công quán café lắp ghép đạt hiệu quả cao, tối ưu chi phí cũng được nhiều người quan tâm. Biết đọc cũng như hiểu rõ bản thiết kế kỹ thuật quán cà phê, gồm chi tiết quan trọng như kỹ thuật kiến trúc, kích thước, nội thất cụ thể sẽ giúp bạn hình dung ra quán café sau khi xây dựng xong.

Quan cafe khung thep 2 tang

Mẫu quán cà phê lắp ghép

Khi nắm, hiểu được công trình trên bản vẽ, bạn dễ dàng lên kế hoạch về thi công chi tiết, chuẩn bị vật liệu nhẹ chất lượng, trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng tới vấn đề thời gian thi công, nhân công, nguyên liệu thi công công trình.

Nếu bạn chưa đủ tự tin trong việc thiết kế, thi công quán café lắp ghép tiền chế thì bạn hãy hợp tác với đơn vị thi công uy tín. Họ sẽ giúp đỡ bạn trong việc đưa ra cho bạn giải pháp thiết kế hiệu quả, tối ưu, từ thiết kế cho tới thi công tạo ra quán café đẹp, độc, chất lượng và bền theo thời gian với giá chi phí tốt nhất.

Mau quan ca phe lap ghep

Quán tiền chế đẹp

Lý do bạn chọn DSDhome làm công ty thi công quán café khung thép

Hiện nay, cả trăm công ty xây dựng, thi công nhà lắp ghép xuất hiện trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đúng như lời quảng cáo ở trên mạng. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo công trình thi công xong đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ, tính bền lâu và tối ưu được chi phí về xây dựng. DSDhome chính là một đơn vị như thế.

Quan tien che, Xay quan cafe gia re

Liên hệ đến DSDhome để Dự toán xây dựng quán cafe

Các lý do mà bạn nên chọn DSDhome để làm đơn vị thi công quán café tiền chế khung thép, nhà lắp ghép hiện nay:

- Nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất

- Sử dụng các vật liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, xây dựng đúng cam kết giúp công trình luôn bền, an toàn, tính thẩm mỹ cao.

- Quy trình thi công khép kín, không thông qua bất cứ nhà trung gian nào nên chi phí thi công luôn được tối ưu.

- Mọi yêu cầu về mẫu quán cà phê lắp ghép của bạn đều được đáp ứng.

Trên đây là báo giá thi công quán café khung thép của DSDhome, các bạn cùng tham khảo. Liên hệ tới DSDhome để được báo giá chi tiết, từ đó dự toán xây dựng quán café chính xác nhất, phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu mà bạn mong muốn. 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 170 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Kao, Q1, HCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

 

Tin tức liên quan
096 124 9008