SỰ KIỆN DSDHOME

Ra Mắt Căn Mẫu Nhà Lắp Ghép DSDhome Tại Vũng Tàu

SỰ KIỆN DSDHOME

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm thực tế tuyệt vời về chất lượng và thiết kế của nhà lắp ghép tại khu vực miền Nam, DSDhome chính thức ra mắt căn mẫu thứ 2 ở Miền Nam và được lắp đặt tại Long Mỹ đất đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Căn mẫu Nhà lắp ghép DSDhome tại Vũng Tàu

Căn mẫu nhà lắp ghép DSDhome tại Vũng Tàu sử dụng thiết kế mới nhất DSDhome trong năm 2022, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng: có nhà thông minh, hiện đại và sân vườn xanh mát để tổ chức các hoạt động ngoài trời như cắm trại, tổ chức lửa trại và nướng BBQ. 


Không gian nghỉ dưỡng phù hợp cho các hoạt động ngoài trời

Phù hợp những buổi tiệc rượu với bạn bè

Tận hưởng khí hậu mát mẻ từ thiên nhiên 

Sự kiện khai trương diễn ra với sự tham gia của Quý đối tác và những khách hàng đang quan tâm đến mô hình nhà lắp ghép DSDhome. Sự kiện gồm lễ ra mắt và chương trình trải nghiệm thực tế không gian, nội thất, vật liệu nhà lắp ghép, trực tiếp nhìn - chạm - cảm nhận về chất lượng căn nhà với 3 ngày hoàn thiện. 

Bên cạnh đó là chương trình tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của DSDhome, giải đáp các thắc mắc về vật liệu, thi công nhà lắp ghép. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm ý tưởng để lựa chọn đầu tư, xây dựng ngôi nhà tương lai với phong cách thiết kế độc đáo, phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

Cảnh quan tự nhiên yên bình và thơ mộng

Căn mẫu nhà lắp ghép DSDhome sử dụng vật liệu đồng nhất, giữ nguyên vẻ thô mộc của công trình. Cấu trúc chịu lực của nhà được xây dựng bằng hệ thống thép và sắt hộp 8mm, linh hoạt và bền vững phù hợp với mọi địa hình và khí hậu trong khu vực.

 

Với cảnh quan tự nhiên yên bình và thơ mộng, xung quanh là những ngọn đồi xanh tươi và con đường xanh mát dẫn vào nhà. Đặc biệt hơn, ngôi nhà được lắp đặt sát gần biển, mang đến trải nghiệm khí hậu mát mẻ từ biển cả.

Cấu trúc nhà phù hợp mọi địa hình và khí hậu khu vực.

Hệ thống tôn xốp cách nhiệt được sử dụng trong căn mẫu

 

Sứ mệnh của DSDhome là mang đến những sản phẩm giá trị cao, thân thiện với môi trường, bền bỉ về công năng, và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, với nền tảng là đơn vị thiết kế kiến trúc và tầm nhìn là một công ty đa ngành trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất và dịch vụ, DSDhome hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng và bền vững cho chính gia đình của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với DSDhome để được tư vấn, báo giá hoặc khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.

--------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn/

Tin tức liên quan
096 124 9008