SỰ KIỆN DSDHOME

Đón Tết Sang - Nhận Ngàn Quà Tặng cùng DSDhome

SỰ KIỆN DSDHOME

Năm 2024, với định hướng mới: Độc đáo - Sẵn sàng - Đa năng, DSDhome sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Bởi hơn cả một ngôi nhà, DSDhome mong muốn trao gửi đến cho bạn sự vẹn tròn, ấm áp và hơn cả là lan tỏa những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. DSDhome xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất năm trước thềm năm mới 2024! 

Thông tin chương trình ưu đãi: 

Thời gian:

  • Thời gian: tới ngày 06/02/2024 (27 Tết)

Thông tin ưu đãi:

  • Tặng gói thiết kế cảnh quan cho ngôi nhà miễn phí năm 2024
  • Quà tặng cao cấp: Đồ nội thất cho bé DSDKid's 100% gỗ tự nhiên

Hãy nhanh chóng ghé thăm tổ hợp các căn mẫu của DSDhome để nhận được tư vấn trực tiếp, xem vật liệu mẫu & nhận ngay những ưu đãi đặc biệt từ DSDhome 

DSDhome - Thiết kế, sản xuất và thi công nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam

Xuất phát từ mong muốn mang đến giải pháp thông minh cho nhà ở tương lai - bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu, thời gian và công sức lao động, DSDhome đem đến thiết kế nhà lắp ghép mang phong cách Độc đáo -  Sáng tạo -  Đơn giản  phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như kinh doanh homestay nghỉ dưỡng, secondhome, nhà ở...  

Quy trình khép kín: Kết hợp với quy trình đồng nhất khép kín, tự chủ về thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện tận nơi mà không thông qua bất kì trung gian nào, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tổng thể và nhanh gọn trong quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm

Kiểu dáng, mẫu mã: DSDhome luôn chú trọng vào nghiên cứu các module lắp ghép thông minh, đi đầu thị trường và bảo hộ thiết kế. Các  kiểu dáng nhà DSDhome đặc biệt, tạo cá tính riêng, sự khác biệt với các nhà lắp ghép khác trên thị trường. Sử dụng vách kính lớn, tạo độ thoáng rộng, ưu tiên cây xanh, ánh sáng trực tiếp vào công trình.  

Công năng: Mặt bằng nhà lắp ghép được bố trí phù hợp, đầy đủ công năng cơ bản, hoặc có thể mở rộng công năng khi có nhu cầu. 

Linh hoạt di chuyển các địa hình: DSDhome được cấu tạo từ các module 1m, dễ dàng di chuyển các địa hình khác nhau, đường vào chỉ cần tối thiểu rộng 2m là nhà DSDhome có thể di chuyển được, ưu điểm vượt trội hơn so với các nhà lắp ghép nguyên khối khác. 

Vật liệu, chất lượng sản phẩm: Ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp, chống ồn, chống nóng, vật liệu nội thất gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn thẩm mỹ. Ngoài ra, DSDhome ưu tiên sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường. 

Thời gian sản xuất & lắp đặt: Thời gian sản xuất, lắp đặt nhanh gọn trong 2 ngày/nhà, tiết kiệm các chi phí giám sát, thi công.

Độ bền vượt trội: DSDhome chọn lựa sử dụng các vật liệu cao cấp, nên độ bền của nhà lên đến hơn 40 năm ( cao hơn các nhà lắp ghép thông thường khác) 

Hỗ trợ truyền thông, marketing: Với các khu nghỉ dưỡng, hoặc kinh doanh homestay, việc sử dụng nhà lắp ghép DSDhome sẽ nâng tầm đẳng cấp và tạo được sự khác biệt cho khu nghỉ dưỡng so với các địa điểm khác, tiết kiệm chi phí truyền thông, marketing.

Tin tức liên quan
096 124 9008