SỰ KIỆN DSDHOME

DSDhome ra mắt Thư viện Cộng Đồng DSD Ecobook tại Gamuda City 

SỰ KIỆN DSDHOME

DSD Ecobook là khởi đầu cho mối cơ duyên hợp tác giữa Gamuda Land và DSDhome. Một dự án vì cộng đồng kết hợp giữa Gamuda Land cùng DSD với mong muốn tạo nên 1 nhà sách cộng đồng ngay giữa lòng thủ đô .Giúp mọi người có thêm cảm hứng đọc sách trong không gian, nội thất đẹp, gần gũi với thiên nhiên với những đầu sách chất lượng.

Điểm đặc biệt của DSD Ecobook so với các thư viện cộng đồng  khác là được làm từ nhà lắp ghép DSDhome với ưu điểm thi công nhanh gọn, thân thiện với môi trường kết hợp với nội thất trẻ em DSD Kids chất liệu từ gỗ tự nhiên, an toàn khi sử dụng. Thiết kế sáng tạo mang đến cảm hứng cho người đọc. 

------------------------------------------------------------------

1. Giới thiệu khái quát:

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án: Thư viện cộng đồng DSD Ecobook

Diện tích: 

Loại dự án:  

Năm: 2023

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương 

Thành phố: Hà Nội

Quốc gia: Việt Nam 

2. Chi tiết dự án:

 

Gamuda và DSDhome cùng nhau tạo nên 1 trạm đọc xanh đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội mở cửa miễn phí cho mọi đối tượng, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Với không gian mở, nội thất sáng tạo và đầy đủ các đầu sách tạo cảm hứng đọc sách đồng thời là một địa điểm kết nối, nghỉ dưỡng lý tưởng cho hiện tại và tương lai.  

DSD Ecobook được trang bị 2500 đầu sách với các tủ sách đa dạng: dành cho thiếu nhi, bố mẹ, sách kinh doanh, văn học Việt Nam và văn học nước ngoài.Ngoài là thư viện, DSD Ecobook còn có các hoạt động kết nối khác dành cho cộng đồng như các buổi talkshow chia sẻ từ nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, tổ chức các ngày hội đọc sách. Và còn là địa điểm để các đơn vị tổ chức hội thảo, sự kiện miễn phí. Một địa điểm lý tưởng để vui chơi cuối tuần tại Gamuda.


Ngoài ra nơi đây còn là địa điểm tổ chức các buổi talkshow, cuộc thi đọc sách,... Là địa điểm vui chơi giải trí với các trò chơi như vẽ tranh, tô tượng, trồng cây… Cùng nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ bạn khám phá!  Ecobook - Nơi  kết nối cuộc sống với thiên nhiên ngay ở hiện tại và tương lai. Thể hiện ở mục tiêu xây dựng - Nhà sách cộng đồng với không gian xanh, nơi mọi người tận hưởng thiên nhiên.Với dự án này chúng tôi muốn đóng góp những giá trị cho cộng đồng, giúp mọi người tìm lại không gian bình yên giữa lòng Hà Nội. 

Với thiết kế không gian mở, nội thất sáng tạo và đầy đủ các đầu sách tạo cảm hứng đọc sách đồng thời là một địa điểm kết nối, nghỉ dưỡng lý tưởng cho hiện tại và tương lai. Thư viện sách DSDEcobook là một trạm đọc sách hiện đại, tọa lạc giữa trung tâm thành phố với không gian xanh mát và đầy ấn tượng. Với sứ mệnh làm cầu nối giữa con người, tri thức và thiên nhiên thông qua tình yêu sách, Chúng tôi hy vọng mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm đọc sách đáng nhớ và thú vị, trong một không gian thông minh và tiện nghi.

Cùng ý tưởng thiết kế, căn mẫu nhà lắp ghép DSDhome với cách xây dựng hết sức đặc biệt với thiết kế thông minh, hiện đại từ không gian, nội thất đến vật liệu bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng mới để bạn lựa chọn không gian nghỉ dưỡng xanh, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp cho bản thân và gia đình.

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ - Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD


Showroom Hà Nội: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
Hotline Hà Nội: 096 124 9008
Website: https://dsdhome.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@DSDhome
Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long - Huyện Hải Hậu
Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa
Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.
Email: dsd@kientrucdsd.com
Tin tức liên quan
096124 9008