Sản phẩm

 1. Quy trình khép kín:  DSD chủ động từ thiết kế, sản xuất khung, sản xuất nội thất, lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tổng thể và nhanh gọn trong quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. 
 2. Kiểu dáng: DSDhome luôn chú trọng vào nghiên cứu các module lắp ghép thông minh, đi đầu thị trường và bảo hộ thiết kế. Các  kiểu dáng nhà DSDhome đặc biệt, taọ cá tính riêng, sự khác biệt với các nhà lắp ghép khác trên thị trường. Sử dụng vách kính lớn, tạo độ thoáng rộng, ưu tiên cây xanh, ánh sáng trực tiếp vào công trình.  
 3. Công năng: Mặt bằng nhà lắp ghép được bố trí phù hợp, đầy đủ công năng cơ bản, hoặc có thể mở rộng công năng khi có nhu cầu. 
 4. Linh hoạt di chuyển các điạ hình: DSDhome được cấu tạo từ các module 1m, dễ dàng di chuyển các điạ hình khác nhau, đường vào chỉ cần tối thiểu rộng 2m là nhà DSDhome có thể di chuyển được, ưu điểm vượt trội hơn so với các nhà lắp ghép nguyên khối khác. 
 5. Vật liệu, chất lượng sản phẩm: Ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp, chống ồn, chống nóng, vật liệu nội thất gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn thẩm mỹ. Ngoài ra, DSDhome ưu tiên sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường. 
 6. Thời gian sản xuất & lắp đặt: Thời gian sản xuất, lắp đặt nhanh gọn trong 2 ngày/nhà, tiết kiệm các chi phí giám sát, thi công.
 7. Độ bền: DSDhome chọn lựa sử dụng các vật liệu cao cấp, nên độ bền của nhà lên đến hơn 40 năm ( cao hơn các nhà lắp ghép thông thường khác) 
 8. Hỗ trợ truyền thông, marketing: Với các khu nghỉ dưỡng, hoặc kinh doanh homestay, việc sử dụng nhà lắp ghép DSDhome sẽ nâng tầm đẳng cấp và tạo được sự khác biệt cho khu nghỉ dưỡng so với các địa điểm khác, tiết kiệm chi phí truyền thông, marketing.

Móng của DSDhome làm bằng các trụ bê tông, cốt thép cao 45cm x25cm, và giá đỡ nhà bằng thép hình I kích thước 482 x 300 x 11 x 15 x 12000

Khi có nhu cầu di chuyển nhà đã lắp, bộ phận kỹ thuật của DSDhome sẽ tháo toàn bộ bulong và các liên kết keo, tháo nội thất đồ rời, sau đó vận chuyển bằng các phương tiện xe container, xe cẩu và lắp đặt lại tại vị trí mới mà khách hàng mong muốn.

Kích thước module là cố định 2m8x3m4x1m, kích thước tổng thể của nhà theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với module cơ bản 24m2, 2 hiên DSDhome lắp đặt và hoàn thiện trong vòng 2 ngày.

DSDhome được liên kết bằng bulong và các module kích thước đều nhau, nên việc thay đổi mở rộng và cải tạo theo nhu cầu là tương đối dễ dàng.

DSDhome có option nâng cao  sử dụng hệ thống smarthome và năng lượng mặt trời.

Độ cách âm nhà DSDhome tương đối tốt, toàn bộ khung nhà ngòai dùng kính cường lực, trên mái dùng 5 lớp vật liệu, đặc biệt lớp ngòai cùng ốp tấm gỗ nhựa 3D có hèm khít mạch, tăng độ cách âm cho nhà.

DSDhome có sẵn các phương án nhà tầng. Kết cấu phần khung của DSDhome mỗi module được hình thành từ thép hộp 5x10cm, khi xếp lại tạo thành khung 10x20cm rất chắc chắn, nên việc chịu lực để lên tầng đảm bảo.

Với lợi thế lắp ghép từ các module kích thước ngang 1m cao 2m8, rộng 3,4m, DSDhome dễ dàng lắp đặt tại các điạ hình núi, rừng, biển, hồ, trong phố, nhà tầng…. Cơ động di chuyển và lắp đặt tại mọi địa hình.

DSDhome có size nhỏ nhất là 5module tương đương 17m2, các cấp độ module tăng dần từ 5 đến độ rộng tuỳ nhu cầu sử dụng của khách hàng, không giới hạn cấp độ.

Mái DSDhome được xử lý chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng, ngoài ra toàn bộ mái đều được lợp tấm ốp nhựa vân gỗ, chống nước tuyệt đối, nên việc ngăn thấm được đảm bảo tuyệt đối.

Cửa đi dạng mở, tuỳ thuộc vào hướng nhà, DSDhome có thể bố trí lại vị trí cửa đi theo yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

DSDhome dùng khung nhôm cao cấp, vách kính cường lực 8 ly xung quanh nhà, kính cường lực 10 ly trong WC

Chiều cao trần nhà DSDHome cố định là 2m8, đi theo tiêu chuẩn thiết kế nên ko thay đổi được, trường hợp xuất khẩu phù hợp với chiều cao container thì có thể thay đổi xuống 2m2. Tuy nhiên chiều cao này chỉ áp dụng với đơn hàng xuất khẩu, không áp dụng sản xuất trong nước.

Toàn bộ thiết bị điện bao gồm: thiết bị chiếu sáng, đèn đọc sách, ánh sáng nhấn trang trí đều được DSDhome thiết kế và thi công đầy đủ khi bàn giao nhà.

Nhà DSDhome đã hoàn thiện toàn bộ nội thất, ngoại thất tại xưởng sản xuất, sau đó tách nhỏ các module để vận chuyển đi và lắp ráp lại tại khu đất của khách hàng. Khách hàng cung cấp đầu chờ điện, nước để đấu nối với đầu chờ sẵn của nhà DSDhome là có thể sử dụng được nhà.

Bể thoát nước là bộ phận ko đi kèm trong báo giá nhà, khách hàng cần chuẩn bị sẵn bể này tại vị trí DSDhome đã định vị sẵn trong quá trình tư vấn, khảo sát trước khi lắp đặt nhà. 

Bể phốt khách hàng có thể tự xây, hoặc mua sẵn trên thị trường, tương đối đơn giản.

DSDhome có phân khúc sản phẩm từ cơ bản ( phần khung nhà gồm thiết bị chiếu sáng, wc, không bao gồm nội thất). Phân khúc trung ( đầy đủ nội thất toàn bộ nhà). Phân khúc cao cấp ( đầy đủ nội thất nhà, hệ thống smart home và năng lượng mặt trời).

Nhà DSDhome tương đối thấp nên vấn đề chống sét tương đối an toàn. Khách hàng có thể mua cột chống sét có sẵn trên thị trường để lắp thêm vào nhà.

DSDhome có kết cấu nhà rất chắc chắn, các vật liệu trần, tường, sàn được làm từ vật liệu cao cấp.Ngoài ra, DSDhome được thiết kế, bố trí đầy đủ công năng như nhà ở truyền thống, bao gồm phòng ngủ, wc, bếp, phòng khách, sân ướt, sân khô nên việc sử dụng nhà DSDhome thay cho nhà truyền thống là rất phù hợp.

DSDhome có sẵn vị trí để điều hòa, bao gồm mặt nan chôm đảm bảo thẩm mỹ, khách hàng có thể chủ động lắp điều hòa tại vị trí đã định vị sẵn. 

Bếp của DSDhome có sẵn hút mùi đi kèm nhà. 

DSDhome có 3 cửa chính hoặc 2 cửa chính 2 cửa sổ. Phía sau có cửa sổ thông gió WC và hệ thống hút mùi nên việc lưu thông gió, khí tương đối tốt. 

Module cơ bản WC của DSdhome có bệt, vòi xịt, sen dứng và sen cây. Tuỳ từng module sẽ có thêm lavabo và tủ để khăn.

DSDhome đã có sẵn đầu chờ  điện nhẹ, ổ cắm, dây cap định vị sẵn vị trí đặt Tivi

Những ưu điểm của nhà lắp ghép mà nhà xây truyền thống không làm được : 

 1. Thời gian thi công nhanh gọn, chi phí không phát sinh ngoài dự toán 
 2. Với số tiền tối thiểu 250tr, đã có một căn nhà full đầy đủ để ở, nếu nhà xây thì cần tối thiểu 700tr, vì nhà xây liên quan đến móng, mái, diện tích phải lớn chứ không ai xây nhà 24m2 cả 
 3. Nhà lắp ghép có thể tháo đi, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng, còn nhà xây thì không làm được. 
 4. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ... nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được.
 5. Nhà lắp ghép bên em đã có full điện nước, nội thất, được tính toán khoa học bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Nên nếu xây nhà thông thường, khách hàng sẽ mất thêm một khoản chi phí để thuê thiết kế 

100% vật liệu, nội thất đều tận dụng được sau khi di dời hoặc tháo dỡ. 

DSDhome được bao phủ bằng lớp tấm ốp nhựa vân gỗ 3D cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tỉ lệ 60% bột gỗ, 37% bột nhựa HDPE (nhựa nguyên sinh cao cấp, dây cáp điện sử dụng nên độ bền cao không như nhựa PVC thông thường), 3% phụ gia và màu. Tấm ốp nhựa thương hiệu Linowood được sản xuất đồng chất từ lõi đến bề mặt (bề mặt ko phủ phim) nên chống được cong vênh, phai bạc màu. 

Với các loại sàn ngòai trời, ván sàn được sản xuất đúng kích thước lỗ 15,53mm, ( 1 số đơn vị khác sẽ sản xuất lỗ 15.9mm để tiết kiệm nguyên vật liệu, dẫn đến tình trạng ko đảm bảo chất lượng và tải trọng. 

 Ngoài ra còn có các ưu điểm: 

 • Tinh tế, thẩm mỹ, với bề mặt vân gỗ 3D, độ bên 40-50 năm
 • Không bị mối mọt, cong vênh do sự thay đổi của nhiệt độ và thời tiết nóng ẩm, có khả năng chịu nước tuyệt đối. 
 • Cách âm, tản nhiệt nhanh, chống nóng tốt, 
 • Dễ dàng thi công lắp đặt nhờ thiết kế hèm khoá âm dương thông minh giúp giảm tối đa nhân công.
 • Không bị bạc màu, cong vênh  trong quá trình sử dụng. 
 • Màu sắc đa dạng, tuỳ theo nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. 
 • Vật liệu xanh - an toàn cho sức khoẻ; thân thiện với môi trường.
096 124 9008