Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án: Nhà lắp ghép Hòa Lạc

Diện tích: 67m2

Báo giá: 670.000.000 đồng

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương 

Thành phố: Hòa Lạc

Quốc gia: Việt Nam 

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Anh T đã quyết định xây nhà lắp ghép của DSDhome ngay khi được xem video các căn nhà mẫu tại văn phòng công ty. Theo yêu cầu của anh T, căn nhà của anh có kết cấu và nội thất giống 90% với nhà của chị Trang Hòa Bình. Tuy nhiên anh T muốn có không gian làm việc riêng tư, tách biệt với gian bếp. Anh T mong muốn hoàn thiện căn nhà trong 30 ngày. Vậy nên quyết định lựa chọn DSDhome là đơn vị thiết kế và thi công nhà là rất phù hợp.

2. Thực trạng công trình

Nhà lắp ghép DSDhome Hoà Lạc có diện tích 62m2 nằm trên khu đất trống, xung quanh là cây xanh, có đường giao thông thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó còn có sông lớn sẽ đem lại không khí trong lành khi xây nhà tại đây.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà có mái hiên rộng, kết cấu rộng rãi phù hợp cho gia đình 2-4 người ở, xung quanh được bố trí nhiều cây xanh đem lại không khí trong lành, mát mẻ, đặc biệt rất thích hợp để làm văn phòng làm việc kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn với không gian yên tĩnh.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

3. Dự án

Dự án nhà lắp ghép Hòa Lạc của anh T được thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng thông minh. Kết hợp giữa nơi làm việc và không gian nghỉ ngơi thư giãn với không gian yên tĩnh. Thiết kế của DSDhome đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với tiêu chí đưa ra. Tất cả 13 module của nhà đều được sản xuất tại nhà máy và được vận chuyển bằng xe đến nơi thi công để tiến hành lắp ráp.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Với diện tích tương đối rộng, nhà lắp ghép DSDhome có kết cấu bao gồm: 1 phòng khách + bếp, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ phụ giường phản, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh và có hệ thống mái hiên.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Phòng khách có không gian mở rộng, mặt trước và vách đều làm bằng kính cường lực trong suốt chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, đồng thời gia chủ có thể tận hưởng được ánh sáng vào ban ngày, có tầm nhìn thoáng và rộng hơn. Thêm vào đó phòng còn được bố trí sofa bed kết hợp với bàn trà hình tròn đều được làm bằng gỗ tự nhiên, mạng lại sự gần gũi cho gia chủ và có một không gian nghỉ ngơi thoải mái khi bố trí thêm đèn đọc sách.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Phòng ngủ được bố trí giường và tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên đem lại sự gần gũi và thoải mái cho gia chủ khi nghỉ ngơi. Ngoài ra ở phòng ngủ phụ được bố trí giường phản có 2 tap tròn đầu giường.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Gian bếp được trang bị bộ bàn ghế ăn phù hợp cho 3-4 người dùng đều được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, tủ bếp trên có tích hợp hút mùi và tủ bếp dưới có tích hợp chậu rửa tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng. Thêm vào đó, thiết kế khoang tủ lạnh giúp tiết kiệm không gian mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Hệ thống mái hiên được làm bằng gỗ tự nhiên có lắp đặt thêm đèn tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, mái hiên dài và rộng giúp tăng không gian cho nhà.

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Nhà Lắp Ghép Hòa Lạc

Toàn bộ hệ thống đường dây điện, nước đều được thiết kế âm trần tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. 

4. Thư viện

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1rbUfBnenTUoGttCnWV9jsspEvbjUGR16

—------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 41/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

096 124 9008