Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Nhà Lắp Ghép Hòa Bình 78,1m2

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Giới thiệu khái quát

  • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD
  • Diện tích: 78,1 m2
  • Số phòng: 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 khách bếp
  • Mức đầu tư: 950 triệu
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 4/2024
  • Địa chỉ: Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Căn nhà được khách hàng của DSDhome là anh T dùng để ở chính với công năng đầy đủ và thoải mái như một căn nhà ở truyền thống thông thường. Chỉ với tổng mức đầu tư 950 triệu đồng, ngôi nhà có tổng diện tích 78,1 m2 với màu chủ đạo là màu trầm của gỗ, được DSDhome thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và đảm bảo thẩm mỹ cho gia đình, sử dụng công nghệ module, nội thất cao cấp, sàn SPC và trần lam gỗ nhựa…

Mặt bằng dự án nhà lắp ghép Hòa Bình 78,1 m2

Video dự án

Thông tin dự án

Với diện tích 78,1 m2, ngôi nhà được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách bếp rộng với không gian tràn ngập ánh sáng. Do toàn bộ ngôi nhà có màu chủ đạo là trầm màu gỗ nên tất cả các hệ thống trần, sàn, gạch, tường đều cùng màu để đồng bộ với nhau. Tất cả đã tạo nên không gian sang trọng, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Phòng khách rộng 4,4m với một lòng nhà rộng vượt khổ của DSDhome. Trong năm 2024, DSDhome đã bắt đầu áp dụng toàn bộ lòng nhà rộng như thế này. Phòng khách lấy thiên nhiên làm điểm nhấn và trọng tâm để khi gia chủ ngồi nghỉ ngơi thư giãn tại khu sofa thì có thể nhìn ra bạt ngàn rừng núi.

Tiếp theo là một bàn ăn cho từ 6 -8 người sử dụng với đầy đủ tủ bếp trên, tủ bếp dưới và tủ lạnh. 

Phòng Master gồm đầy đủ tủ đồ lớn được đặt bên cạnh kệ lavabo, gương soi toàn thân bên trên và tủ đồ nhỏ phía dưới. Kế tiếp là nhà vệ sinh được nâng cấp vật liệu mới của năm 2024. Cụ thể, toàn bộ phần tường và sàn bên dưới sử dụng sàn gạch SPC tạo cảm giác nhìn giống hệt sử dụng với gạch ốp truyền thống. Bên trong là khu tắm ướt với sàn gỗ nhựa

Phòng ngủ Master có view cảnh quan xung quanh là những dãy núi đồi hùng vĩ. Các điểm nhấn ở tab đầu giường là những hệ thống đèn LED hắt khe đơn giản, hiện đại. 

Bên cạnh phòng khách còn có một phòng ngủ con với 2 giường nhỏ. Thay vì sử dụng rèm cho nhà vệ sinh, DSDhome đã thay thế bằng hệ thống cửa slim để đảm bảo tính riêng tư của các bạn nhỏ.

Trên đây là công trình nhà lắp ghép tại Hòa Bình của DSDhome với đầy đủ 1 phòng khách bếp rộng trong nhà với chiều rộng 4,4 m và 2 phòng ngủ với đầy đủ hệ thống nhà vệ sinh riêng và tủ đồ. 

 >> Xem thêm các dự án khác của DSDhome tại đây

----------

DSDhome - Đơn Vị Thi Công Nhà Lắp Ghép Uy Tín, Chất Lượng

Để có được một ngôi nhà lắp ghép đẹp và vừa ý, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. DSDhome tự hào là mang đến giải pháp thông minh cho nhà nghỉ dưỡng, homestay, second home, nhà ở… với không gian sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm nguyên liệu, thời gian và công sức lao động, đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và mang giá trị nhân văn cao, hoà hợp với thiên nhiên. Những mẫu thiết kế nhà lắp ghép của DSDhome đều theo tiêu chí là thiết kế đẹp, chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

----------

Công ty Cổ phần Đầu tư DSD Group

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Căn mẫu phía Bắc: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Căn mẫu phía Nam: Xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalapghepdsdhome

Youtube: https://www.youtube.com/@DSDhome096 124 9008