Dự án Phú Thọ 40m2

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự án Phú Thọ 40m2

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự án: Nhà lắp ghép Phú Thọ 
CĐT: Mrs. Huyền 
Diện tích: 40m2 
------------------

Đất đã có, ý tưởng kinh doanh cũng đã lên nhưng loay hoay trong việc quy hoạch như thế nào, đầu tư ra sao để lâu dài, hiệu quả là bài toán mà DSDhome cần giải quyết. Từ chính những kinh nghiệm trong việc tự thiết kế, tự xây và kết quả tường đổ gây nguy hiểm, CĐT hiểu xây nhà không đơn giản chỉ cần vật liệu mà cần phải có chuyên môn. 

Sau khi được tư vấn, dự án xây dựng tổng thể khu quy hoạch nhằm kinh doanh Homestay đã ký hợp đồng. 

nhà lắp ghép Phú Thọ

Mặt bằng khu đất quy hoạch 

Với kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch nhiều năm, DSD mang đến giải pháp cho dự án lần này, là để con đường chạy dọc các khu nghỉ dưỡng, nhằm thuận tiện cho khách hàng và cho chính CĐT nếu sau này mở rộng diện tích kinh doanh. 

nhà lắp ghép Phú Thọ

Các module nhà lắp ghép được sử dụng chính trong khu quy hoạch để đem tới sự độc đáo và tối ưu chi phí, thời gian xây dựng. Các nhà lắp ghép sẽ xoay quanh nhà chính để đảm bảo thuận tiện nhất. 

nhà lắp ghép Phú Thọ

Một module nhà lắp ghép tiêu biểu bên cạnh hồ cá được DSDhome tư vấn thiết kế, mang đến không gian thư giãn, tạo sự khác biệt. 

nhà lắp ghép Phú Thọ

Nội thất bên trong nhà lắp ghép với đầy đủ nội thất

nhà lắp ghép Phú Thọ

Không gian phòng ngủ rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Nhà lắp ghép Phú Thọ

View phòng thoáng đãng với thiên nhiên 

Một dự án kinh doanh Homestay độc đáo, tối ưu chi phí, thời gian xây dựng. Đồng thời, dễ dàng thay đổi phù hợp với thị hiếu của khách hàng và cạnh tranh trong thị trường. 

096 124 9008