Dự án Hoà Bình 24m2

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự án Hoà Bình 24m2

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự án: Nhà lắp ghép Hoà Bình 

Diện tích: 24m2 

CĐT: Msr. Huệ

----------------

19 ngày hoàn thiện - Một dự án nhà lắp ghép được sản xuất & thi công gấp rút để " kịp ngày kỉ niệm của anh chị 1.1.2022". Nhưng, dù kế hoạch sản xuất thay đổi giữa những ngày cuối năm, thời gian bàn giao quá ngắn, thì vẫn có một căn nhà đáp ứng đủ chất lượng, đủ công năng. Đặc biệt hơn, là sự biến đổi màu sắc để phù hợp với sở thích, phong thuỷ của CĐT.  

nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Căn nhà trắng nổi bật bên đồi, mở ra một không gian nghỉ dưỡng thú vị cho cả gia đình

Giữa những căn nhà sản xuất theo chuẩn quy trình, theo chuẩn thiết kế, DSDhome vẫn luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Thế nên, ngoài những nội thất với đủ công năng sử dụng, thì căn nhà lắp ghép tone trắng đồng bộ từ ngoài vào trong theo đúng " anh chị đều hợp mệnh với màu trắng" đã được triển khai. 

nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Căn nhà 24m2 đầy đủ nội thất được ghép thêm phần hiên - Tăng diện tích sinh hoạt cho cả gia đình

Điểm chung của những dự án nhà lắp ghép của DSDhome là luôn có khung cảnh thiên nhiên hoà hợp. Và dự án Hoà Bình cũng không ngoại lệ, bên cạnh hồ Tằm, phía sau là đồi phủ cây xanh, nên hệ thống cửa kính hay phần hiên nhà phát huy tối đa lợi ích. Giúp căn nhà trở nên thoáng đãng, mang đến sự thư giãn thoải mái cho CĐT dù ở bất kỳ góc nào. 

du-an-nha-lap-ghep-hoa-binh24m2

Sự tinh tế, chỉn chu trong thiết kế, lắp đặt tạo nên vẻ đẹp của căn nhà trong từng góc cạnh 

Chọn tone màu trắng có thể là điểm mạnh nhưng đôi khi sẽ là điểm yếu cho cả công trình. Bởi, trắng mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ nhưng cũng là thử thách vì chỉ cần một lỗi nhỏ cũng dễ dàng nhận ra, làm ảnh hưởng cả một dự án. Với sự đồng nhất " thiết kế tận tâm như thiết kế nhà mình, thi công khó tính như thi công dự án mà mình sử dụng", dự án nhà lắp ghép Hoà Bình không chỉ đảm bảo về tốc độ thời gian mà còn là chất lượng từ tổng thể đến chi tiết nhỏ nhất. 

du-an-nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách Minimalism - Tối giản từng chi tiết

du-an-nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Tone màu trắng kết hợp với xanh pastel từ nội thất đến đồ decor 

Nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Phòng khách bếp kết hợp song song nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, sinh hoạt thoải mái. Toàn bộ đồ dùng trong phòng bếp đều đã được DSDhome chuẩn bị từ bàn ăn, tủ đến bồn rửa...

Du-an-nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Thiết kế thông minh với tủ kéo ngay dưới bàn để căn nhà luôn gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng

nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Sofa biến thành giường ngủ dễ dàng, vừa giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đủ công năng. Toàn bộ đều được DSDhome trực tiếp thiết kế - sản xuất với các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, tăng độ bền.

du-an-nha-lap-ghep-hoa-binh-24m2

Phòng ngủ tối giản theo đúng cá tính của CĐT. Hệ kính  được sử dụng tối đa trong phòng ngủ nhà lắp ghép, để luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hay đơn giản là dễ dàng ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên quanh nhà. 

du-an-nha-lap-ghep-hao-binh-24m2

Phòng ngủ đi liền với hệ thống nhà vệ sinh, nhà tắm 

Một món quà đặc biệt dù được chuẩn bị gấp rút cho ngày kỉ niệm, nhưng vẫn là sự nhiệt huyết của cả đội thi công. Vượt qua những khó khăn về địa hình khi vận chuyển, những thiếu thốn về điện nước khi lắp đặt, nhà lắp ghép DSDhome vẫn hoàn thiện và bàn giao đúng ngày theo hợp đồng. 

Với thế mạnh là đơn vị chủ động trong thiết kế & sản xuất nhà lắp ghép, DSDhome luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất về thời gian, đảm bảo thẩm mỹ với sự biến đổi linh hoạt và chất lượng với vật liệu cao cấp. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí, giải quyết mọi vấn đề về vượt dự toán. 

>>> Xem chi tiết báo giá nhà lắp ghép 2021 

096 124 9008