Chính sách bảo hành

Quy định bảo hành

Chính sách bảo hành

QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Sản phẩm nhà lắp ghép DSDhome cung cấp đến khách hàng được bảo hành đồ nội thất trong vòng 6 tháng, bảo hành khung nhà 2 năm, bảo trì bảo dưỡng toàn bộ nhà định kỳ 6 tháng 1 lần trong 2 năm, bảo trì theo yêu cầu ( có tính phí hỗ trợ) trọn đời sản phẩm.
Đối với đồ nội thất, đổi mới 1:1 trong 1 tháng nếu do lỗi sản xuất, bảo hành sửa chữa không tính phí trong 6 tháng tháng đầu, bảo trì 01 năm tiếp theo. Trong thời gian bảo trì, DSD hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa . Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng, phí ship (nếu có), hoặc khách hàng có thể đổi sản phẩm lỗi sang sản phẩm mới cùng loại với chi phí hỗ trợ ( dao động từ 50% đến 80% tuỳ theo mức hư hỏng sản phẩm)
Đối với bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng phần khung và tổng thể nhà:đội kỹ thuật DSDhome sẽ đến công trình kiểm tra tổng thể, sơn lại các phần khung sắt hiên, tấm seno thu nước, kiểm tra mối nối kỹ thuật phần khung, mái chống thấm, các chi tiết đi keo, vách ốp…

Thời gian xử lý bảo hành.

Trong thời hạn bảo hành, nếu phát hiện sự cố, sai sót hoặc lỗi của hàng hóa, khách hàng sẽ thông báo bằng điện thoại, zalo, hoặc email cho DSD , đính kèm hình ảnh lỗi sản phẩm .
Kỹ thuật của DSD sẽ qua thực tế kiểm tra, ttùy theo tình trạng, thời gian khắc phục có thể dao động từ 3-10 ngày kể từ ngày nhận được thông tin. Nếu vì các lý do khách quan mà lỗi không thể xử lý trong thời gian trên, DSD sẽ có công văn giải trình với khách hàng và thống nhất lại thời gian đảm bảo không ảnh hưởng quá trình sử dụng nhà DSDhome.

Các mục không nằm trong bảo hành.

DSDhome sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
  • Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.
  • Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho DSD
  • Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách từ phía nhà sản xuất.
  • Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên hoặc lão hóa của bề mặt sơn, vải, da,… Bao gồm cả các trường hợp trầy xước, bong tróc, rách, rạn nứt... của các bề mặt này (sơn, vải, da, simili...).
  • Sản phẩm bị gãy, vỡ, trầy xước, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.
  • Sản phẩm đồ gỗ được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm. Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột… sẽ không được bảo hành.
  • Tai nạn, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc do các thiên tai thiên nhiên hoặc các tác nhân khác của thời tiết lên sản phẩm làm rỉ sét, biến dạng hoặc hao mòn sản phẩm.

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC DSD
No 11 – Gamuda LePARC by Gamuda City – Yên Sở - Hoàng Mai – HN
Hotline: 096 124 9008 (Zalo; Viber).
Email: dsd@kientrucdsd.com
Website: https://dsdhome.vn
096 124 9008