Thiết kế nhà đẹp

Quán café khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Thiết kế nhà đẹp

Quán cafe khung thép tiền chế là giải pháp tối ưu dành để kinh doanh quán cafe hiện nay, đáp ứng được tất cả các yêu cầu như tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng… Vậy cafe khung thép tiền chế là gì? Đặc điểm nổi trội quán cafe tiền chế? Hãy cùng DSDhome tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quán cà phê khung thép tiền chế là gì?

Quán cafe khung thép tiền chế là một mô hình quán cafe xây dựng bằng khung thép hay làm quán bằng khung sắt là chủ yếu. Nhìn từ bên ngoài, quán cà phê này có vẻ không chắc chắn giống như các quán cà phê xây bằng gạch. Nhưng đây là quan điểm sai lầm. Dù làm bằng thép nhưng sử dụng là vật liệu cao cấp, được tính toán, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kết cấu vững chắc nên quán cà phê này vẫn đảm bảo tính an toàn, vững chắc, độ bền cao tương tự như mẫu cà phê xây gạch.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Mẫu quán cà phê lắp ghép

Điểm ưu việt của quán cafe bằng thép tiền chế là không phải mô hình khung sắt thép ở ngoài trời, chúng xây dựng độc lạ với không gian quán mát mẻ, sang trọng.

Ưu điểm của quán cafe khung thép tiền chế

Bạn sở hữu lô đất trống, nằm trong diện tích quy hoạch và bạn đang muốn kinh doanh thì thiết kế, xây dựng quán cà phê tiền chế chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tránh lãng phí, đồng thời kiếm được thu nhập tương đối tốt.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Quán cafe kết cấu thép

Ưu điểm của mẫu quán cafe kết cấu thép này là:

- Thời gian thi công được rút ngắn hiệu quả tới 50 – 70% so với quán cà phê bê tông cốt thép.

- Chi phí thi công tối ưu.

- Quán cà phê có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách độc đáo, trẻ trung, thu hút được mọi người.

- Dễ dàng tháo lắp, di dời, cơi nới.

Quán cafe thép tiền chế trở nên xu hướng và phổ biến

Do thời gian 

Mỗi vật liệu để thiết kế lên quán cafe điều được gia công sản xuất sẵn tại nhà máy. Do đó khi thi công người ta chỉ cần lắp ráp các cấu kiện lại với nhau thì sẽ hoàn thành được một quán cà phê khung thép hoàn chỉnh trong thời nhanh nhất. Chính vì được hoàn thành nhanh chóng so với các kiểu thiết kế truyền thống nên được mọi người lựa chọn và phổ biến.

Phù hợp với mọi không gian

Không gian là yếu tố quan trọng nhất trong mẫu quán cafe tiền chế, tùy vào loại hình thiết kế mà lựa chọn không gian quán cho phù hợp. Nhưng nếu xây dựng quán cafe bằng khung thép tiền chế đó không còn là điều trở ngại. Quán cafe khung thép có thể phù hợp với nhiều loại phong cách thiết khác nhau, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thay đổi sửa chữa.

Do kết cấu xây dựng

Một công trình quán cafe tiền chế, các yếu tố như mức độ chắc chắn và an toàn, chất lượng luôn luôn là điều ưu tiên và được đảm bảo tuyệt đối về kết câu. 

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Quán cafe khung sắt chất lượng an toàn

Bài toán kinh tế

Quán cà phê truyền thống

Ưu điểm quán cafe truyền thống

 • Được thiết kiên cố, bền lâu, sang trọng.
 • Phong cách quán thiết kế đa dạng hiện đại, cổ điển, thượng lưu.

Nhược điểm quán cafe truyền thống

 • Thời gian hoàn thành thi công xây dựng lâu,
 • Chi phí thiết kế và thi công cao.
 • Khi hết thời gian thuê mặt bằng hoặc đầu tư mô hình kinh doanh khác, khách hàng phải đập đi và xây lại
 • Nguyên vật liệu không thể tái sử dụng, hay di dời, mở rộng quy mô.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Quán cafe truyền thống

Quán cafe khung thép

Ưu điểm quán cafe khung thép

 • Thời gian thi công nhanh hơn 50 - 70 % so với kiến trúc bê tông cốt thép.
 • Chi phí đầu tư thiết kế và thi công thấp
 • Phong cách thiết kế  trẻ trung, hiện đại, cá tính, độc đáo 
 • Dễ dàng chữa sửa, di dời sang, mở rộng quy mô 
 • Vật liệu khung thép có thể tái chế sử dụng

Nhược điểm quán cafe khung thép:

 • Chịu nhiệt kém: Do các cấu kiện nhà lắp ghép điều bằng thép, khi ở nhiệt độ cao sẽ dễ xuất hiện hiện tượng biến động vật lý.
 • Dễ bị ăn mòn: Thép còn phải chịu tác động của quá trình oxi hóa và dẫn đến hiện tượng gỉ sét ở các kết cấu thép.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe khung thép

Qua việc so sánh 2 phương án trên, ta có thể thấy mặc dù giữa 2 ưu điểm quán có nhiều điểm giống nhau nhưng so về chi phí thì quán cafe tiền chế thấp hơn bên cạnh đó việc chữa sửa, di chuyển hay mở rộng quy dễ dàng, nguyên vật liệu có thể tái chế được. Vì vậy thi công quán cafe khung thép là phương pháp tối ưu chi phí và hiệu quả  nhất hiện nay.

Làm sao để thi công quán cafe tiền thép chế hiệu quả?

Để có thể thi công quán cafe tiền chế hiệu quả trước hết bạn cần phải đọc và hiểu rõ bản vẽ thiết kế kỹ thuật của quán cà phê bao gồm tất cả chi tiết từ kiến trúc, vật liệu, kích thước.. đến đồ nội thất được trang trí trong quán. Sau khi đã nắm và hiểu rõ về công trình, bạn có thể lên kế hoạch thi công 1 cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng đến những vấn đề như thời gian chuẩn bị thi công, chất lượng vật liệu, nhân công thực hiện xây dựng. Nếu như có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công quán cafe lắp ghép , bạn có thể tự lên kế hoạch và  thực hiện công trình theo các trình tự đáp ứng được các nguyên tắc trong xây dựng.

Tuy nhiên, nếu là 1 chưa có kinh nghiệm thì bạn tốt nhất nên tìm đến đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chất lượng chuyên nghiệp. Khi hợp tác, họ sẽ tư vấn và giúp bạn trong khâu lên   ý tưởng thiết kế, cũng như hoàn thiện bản vẽ, sau đó thực hiện quá trình thi công quán cà phê. 

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

DSDhome đơn vị thi công nhà tiền chế chất lượng

Quy trình báo giá thi công quán cafe khung thép

 • Bước 1: Chủ nhà thầu sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng, xác nhận yêu cầu và phản hồi khách hàng qua email, hotline.. để tiến hành hỗ trợ và tư vấn
 • Bước 2: Phía chủ thầu sau khi tư vấn sơ bộ kế cho khách hàng, sẽ đến trực tiếp để khảo sát mặt bằng sẽ xây dựng quán cafe, đo đạc cơ bản, xem xét chất lượng nơi sẽ tiến hành thi công… sau đó thống nhất các giải pháp xây dựng.
 • Bước 3: Sau khi có số liệu thực tế về mặt bằng, đơn vị thầu tiến hành thảo luận lên ý tưởng từ bộ phận thiết kế. Hoàn thiện đưa ra bản thiết kế sơ bộ và đồng thời lên kế hoạch chi tiết để  khách hàng nắm rõ những thông tin cũng như quy trình thi công quán cafe.
 • Bước 4: Báo giá cụ thể, chi tiết  rõ ràng về các khoản chi cho chủ đầu tư và đưa ra các phương án thi công thi công phù hợp, cũng như thảo luận với chủ đầu tư để thống nhất ý tưởng, kế hoạch thi công hoàn thiện, phù hợp nhất.
 • Bước 5: Sau khi đã thống nhất về mọi mặt về hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thi công dựa trên những khoản quy định rõ ràng mà  hai bên đã thỏa thuận.

***Tham khảo ngay: Giá thi công nhà khung thép

Giá xây quán cafe khung thép tiền chế

Nhu cầu kinh doanh quán cà phê hiện nay tăng cao, thiết kế, thi công quán cà phê đòi hỏi về tiêu chuẩn, chuyên môn cao, đặc biệt là có tính thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu của thực khách. 

Tương tự như các mẫu quán cà phê truyền thống, để đầu tư vào loại hình kinh doanh quán cafe làm từ nhà lắp ghép, chủ kinh doanh cần tính toán, đầu tư về mặt chi phí.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Dự toán xây dựng quán cafe

Giá xây dựng quán cà phê này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, tính chất không gian quán, vật liệu, đơn vị thi công …. Sau khi tìm hiểu nhu cầu của bạn, xem xét mặt bằng, mẫu thiết kế mà đơn vị thi công sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho từng hạng mục. Tuy nhiên, chi phí thi công quán cà phê tiền chế này tiết kiệm và tối ưu hơn so với quán cà phê truyền thống bê tông cốt thép.

DSDhome thiết kế, thi công nhà thép tiền chế Hà Nội, nhà lắp ghép uy tín

DSDhome tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong thi công và thiết kế nhà lắp ghép với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín. Những thiết kế của DSDhome đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

DSDhome tư vấn, thi công công trình quán cà phê đẹp, chất lượng

DSDhome luôn đặt uy tín và chất lượng công trình thi cônglên hàng đầu, DSDhome luôn luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả thi công phải chăn và ít phát sinh các chi phí khác.

Mẫu quán cafe khung thép tiền chế đẹp

DSDhome tổng các mẫu quán cafe tiền chế đẹp hiện nay, bạn có thể tham khảo để chọn ra một thiết kế ưng ý nhất cho mình.

Quán cà phê container

Quán cà phê container được lấy cảm hứng từ thùng container, mang đến sự độc đáo và mới lạ. Điểm ưu việt của mẫu cà phê này là tận dụng thùng container nên tiết kiệm được chi phí, thi công hiệu quả

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe tiền chế container

xem thêm: Mẫu nhà lắp ghép container 2 tầng đẹp

Quán cà phê lắp ghép giả gỗ ấn tượng

Quán cà phê khung thép tiền chế xây dựng bằng khung thép rất thô cứng nhưng bạn có thể biến chúng trở thành quán cà phê mềm mại, ấm áp, mang đến cái nhìn thân thiện đến mọi người bằng cách ghép giả gỗ. Bên cạnh đó, quán cà phê này còn tạo ra được không gian ấm áp, lãng mạn.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe lắp ghép gỗ

Quán cà phê khung thép, kính cường lực

Xây dựng quán cafe khung thép tiền chế kết hợp kính cường lực không chỉ tạo ra không gian sang trọng, bắt mắt mà còn mang đến tầm nhìn rộng cho thực khách. Hơn nữa, kính cường lực còn có khả năng cách âm tốt nên quán giúp khách dễ dàng chìm trong không gian yên tĩnh.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe khung thép, kính cường lực

Quán cà phê lắp ghép sân vườn

Quán cà phê lắp ghép sân vườn cũng đang được nhiều người yêu thích. Ngoài kiến trúc độc đáo, ấn tượng, quán cà phê này mang đến không gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên lý tưởng.

Còn vô vàn mẫu quán cà phê đẹp khác, các bạn có thể liên hệ đến DSDhome để được cung cấp thêm để có thêm ý tưởng trong thiết kế.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe tiền chế sân vườn

Mẫu quán cafe tiền thiết kế chế khung thép 1 tầng

Với mẫu thiết kế quán cafe 1 tầng rất tiện lợi và linh hoạt. Việc xây dựng quán cũng trở nên nhanh chóng. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo không gian quán cafe tiền chế đẹp.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe khung thép 1 tầng

Thiết kế quán cafe khung thép 2 tầng với thép tiền chế

Đây là một trong những mẫu quán cafe tiền chế ấn tượng. Thiết kế không gian hướng tới sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Sử dụng cây xanh để làm điểm nhấn cho không gian quán . Nó giúp mang lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho khách hàng

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cà phê tiền chế 2 tầng

Mẫu quán cà phê tiền chế thiết kế hiện đại

Thiết kế quán độc đáo với sự kết hợp sáng tạo khung thép và vách kính.Với sự kết hợp này giúp cho quán tận dụng được tối đa ánh sáng từ tự nhiên. Cùng với đó là hệ thống nội thất sang trọng gây ấn tượng đặc biệt cho quán cafe.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe lắp ghép hiện đại

Quán cafe nhà tiền chế đẹp theo mẫu công nghiệp

Mẫu quán cafe nhà tiền chế đẹp thiết kế phong cách Industrial hiện đại và sang trọng. Việc bố trí không gian nội thất bên trong quán rất khoa học và hợp lý. Đây quả là một thiết kế mà bạn không nên bỏ qua.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe mẫu công nghiệp

Thiết kế quán cafe tiền chế giàn giáo đẹp

Điểm nhấn gây ấn tượng của thiết kế này chính là hệ thống giàn giáo có kết cấu vững chắc, an toàn. Những thanh sắt, thép làm trụ chịu lực tốt và các thanh khác liên kết chặt chẽ với nhau. Tất cả các khung sắt, thép điều được sơn chống rỉ  giúp tạo nên sự độc đáo, táo bạo cho quán cafe tiền chế.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe tiền chế giàn giáo

Quán cafe tiền chế theo xu hướng mới Industrial đẹp

Quán cafe theo phong cách Industrial sẽ tạo lên sự khỏe khoắn hiện đại, bên cạnh đó khi thiết kế theo phong cách này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và vận dụng tất cả sự tiện dụng của quán. Quán cafe sẽ tạo lên cảm giác thông thoáng thư giãn.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

Quán cafe phong cách Industrial

Quán cafe khung thép tiền chế kết hợp cửa chớp

Quán cafe tiền chế thiết kế theo mẫu này được sáng tạo dựng theo hình hộp chữ nhật và điểm nhấn là những cửa chớp gỗ bao quanh. Sự lựa chọn  thiết kế cửa chớp gỗ ở đây vừa thể hiện sự độc lạ vừa tiện lợi, thông thoáng thông. Cũng như giúp quán dễ dàng lấy gió tự nhiên .

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe  kết hợp cửa chớp

Thiết kế quán cafe thép tiền chế theo kiểu Bắc Âu

Khi lựa chọn thiết kế quán cafe theo phong cách Bắc Âu, bạn nên chọn màu chủ đạo là trắng. Màu trắng sẽ giúp làm nổi bật cho không quán, ngoài ra nó còn thể hiện sự tinh tế trong khâu thiết kế, thông thoáng.

Quán cafe khung thép tiền chế - Sự lựa chọn tối ưu, hấp dẫn khách hàng

quán cafe phong cách bắc âu

---------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: DSDHome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008