Thiết kế nhà đẹp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Thiết kế nhà đẹp

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu? Có đắt không? Báo giá nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian hiện nay khi mẫu nhà này trở thành xu hướng xây dựng. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng giá thi công nhà tiền chế cấp 4 nói riêng và nhà tiền chế nói chung vẫn là câu hỏi lớn. Thấu hiểu điều này, DSDhome sẽ giải đáp câu hỏi nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu dưới đây. 

Nhà tiền chế cấp 4 là gì?

Nhà tiền chế cấp 4 là kiểu nhà lắp ghép đang dần phổ biến ở các khu vực nông thôn là chủ yếu. Bởi chi phí xây cho một căn nhà cấp 4 tiền chế khá rẻ dưới 100 triệu đã bao gồm tất cả các chi phí thi khác trong công trình. Nó thường được dùng để làm kiểu nhà ở dân dụng. Nhà cấp 4 tiền chế với thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để gia chủ sử dụng. Hãy cùng DSDhome tìm hiểu sâu hơn về mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang khá phổ biến này nhé!

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế cấp 4 đơn giản

Khung nhà tiền chế cấp 4

Khung nhà tiền chế cấp 4 cũng được gia công như những khung nhà tiền chế khác là được làm bằng thép và sản xuất tại xưởng. Các KTS sẽ tính toán kỹ lưỡng những thông số cũng như số lượng vật liệu cần dựa vào nhu cầu của khách hàng. Khung nhà thép tiền chế cấp 4 thường được làm khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công sẽ nhanh hơn các công trình nhà tiền chế khác.

Vật liệu thường được sử dụng để làm khung nhà thép tiền chế cấp 4 như thép hình, thép tổ hợp chữ L, xà gồ,...

Công trình thi công nhà với quy mô nhỏ nên thời gian thi công khung nhà khung thép cấp 4 chỉ mất khoảng 2-4 ngày. Sau khi đúc sẵn hết kết cấu tại xưởng sẽ được vận chuyển đến công trường để lắp ráp.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 bắt mắt

Cấu tạo của nhà tiền chế cấp 4

Với nhà sắt tiền chế cấp 4 có cấu tạo đơn giản bao gồm: hệ móng nhà, phần khung nhà (tùy theo mô hình nhà thì phần khung sẽ được làm từ những vật liệu khác nhau như sắt, thép hình hoặc thép tổ hợp), tường bao ngoài và vách ngăn, ngoài ra còn có dầm cho những nhà có gác lửng và cuối cùng là hệ mái. Nhà tiền chế cấp 4 hiện đại đã được nâng cấp với sự kết hợp các nguyên vật liệu xây dựng như kính cường lực trong suốt,...mang đến nét hiện đại, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà thép tiền chế cấp 4

TOP những mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp, giá rẻ năm 2023

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có rất nhiều ưu điểm nên ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các ưu điểm như:

 • Sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ để giảm áp lực cho công trình.
 • Tốc độ thi công, hoàn thành công trình nhanh. Ít lo nghĩ về vấn đề nhân công.
 • Giá cả phải chăng.
 • Đa dạng theo phong cách, mục đích sử dụng mà gia chủ muốn.
 • Dễ dàng tháo lắp điều chỉnh, thay đổi tùy ý.
 • Hiếm khi phát sinh vấn đề xây dựng lâu dài.
 • Độ bền cao
 • Tính thẩm mỹ cao.

DSDhome đã tổng hợp TOP những mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp dưới đây để bạn có thể tham khảo!

 1. Nhà tiền chế nông thôn

Mẫu nhà tiền chế này là loại nhà có diện tích nhỏ hơn 1000m². Sử dụng vật liệu không quá cao cấp và độ bền lên đến 30 năm. Phần mái nhà được làm bằng tôn là chủ yếu.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế nông thôn

 1. Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian nhà mà vừa đầy đủ tiện nghi thì nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không gian vừa đủ, phù hợp với kinh tế của bạn nếu còn hạn hẹp.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đơn giản

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

 1. Mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đại

Với những thiết kế mới vừa hiện đại và mới mẻ đang dần làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn so với nhà cấp 4 truyền thống. Cửa ra vào và cửa sổ được làm bằng kính cường lực trong suốt giúp đón ánh sáng tốt cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đại

 1. Mẫu nhà biệt thự cấp 4 có sân vườn

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 theo kiểu biệt thự có sân vườn này thường được xây dựng ở khu vực nông thôn, những nơi được bao bọc bởi khu vườn rộng xung quanh ngôi nhà và có diện tích lớn.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 có sân vườn

 1. Nhà tiền chế cấp 4 có nhiều phòng ngủ

Nhà thép tiền chế cấp 4 có nhiều phòng là loại nhà có trên 3 phòng ngủ, phù hợp cho những hộ gia đình đông con. Với thiết kế nhà đơn giản, hiện đại tạo cảm giác thoải mái để bạn và gia đình quây quần bên nhau.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế cấp 4 có nhiều phòng ngủ

 1. Nhà tiền chế cấp 4 mái thái

Nhà tiền chế cấp 4 mái thái là loại nhà không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Các bộ phận trong thiết kế nhà đề mang nét đặc trưng của kiến trúc Thái Lan. Về cấu tạo của nó thì không khác nhiều so với tất cả các loại nhà tiền chế dân dụng

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế cấp 4 mái thái

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 kiểu biệt thự mái thái đẹp, hiện đại

>> Xem thêm: Các mẫu nhà lắp ghép đẹp 

Giá xây nhà tiền chế cấp 4 là bao nhiêu?

Nhà tiền chế 100m2 giá bao nhiêu? Nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần biết được chi phí tổng xây dựng ngôi nhà tiền chế (nhà lắp ghép). Cụ thể công thức tính tổng chi phí xây dựng như sau:

Tổng chi phí nhà tiền chế = Tổng diện tích x  đơn giá xây dựng/m2.

Giá thi công xây dựng nhà tiền chế cấp 4 sẽ phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, quy mô xây dựng,… Thường thì việc xây dựng nhà tiền chế cấp 4 sẽ tiết kiệm gần một nửa so với chi phí bỏ ra để xây một căn nhà bê tông truyền thống.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Bố trí nội thất trong nhà tiền chế có gác lửng đầy đủ tiện nghi

Xu hướng xây dựng nhà ở XANH

 • Yếu tố bảo vệ môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu của mọi người vì thế trong những năm gần đây khi mà khách hàng ngày càng chú trọng đến các sản phẩm nói chung thì sự phát triển của nhà tiền chế đã đáp ứng rất tốt so với việc xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Những thiệt hại mà nhà truyền thống mang lại lớn hơn rất nhiều so với nhà lắp ghép tiền chế.
 • Với nhà tiền chế có rất nhiều ưu điểm đã được nêu ở trên. Để xây dựng được một nhà tiền chế để ở chỉ mất khoảng 3 chiếc ô tô tái chế. Nhà có thể tái sử dụng được nhằm tiếp tục tạo ra những sản phẩm hữu ích cho con người. Chính vì vậy, đây sẽ là xu hướng xây dựng nhà tiền chế để ở nói chung và vẫn sẽ phổ biến ngày càng rộng trong tương lai.

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nhà tiền chế cấp 4 gần gũi với thiên nhiên

Một vài câu hỏi về nhà sắt tiền chế cấp 4

 • Nhà tiền chế cấp 4 có phải xây dựng theo mẫu có sẵn không?

Nhà tiền chế cấp 4 sẽ được thiết kế tùy ý theo ý muốn của chủ nhà, không phải theo khuôn có sẵn. Sau khi đã có bản thiết kế thì nhà sẽ được làm theo từng bước sản xuất tại xưởng sau đó vận chuyển ra công trường để lắp ráp và hoàn thiện nhà.

 • Thời gian thi công nhà tiền chế bao lâu mới hoàn thiện?

Thời gian thi công hoàn thiện nhà thép tiền chế cấp 4 tuỳ vào quy mô và diện tích của công trình. Tuy nhiên thời gian thi công sẽ nhanh hơn nhà bê tông cốt thép rất nhiều. Trung bình khi thi công hoàn thiện nhà tiền chế 50m2 sẽ mất khoảng 7-15 ngày.

 • Báo giá thi công nhà tiền chế cấp 4 bao nhiêu 1m2?

Chi phí thi công nhà tiền chế cấp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói ở trên. Tuy nhiên, giá xây nhà tiền chế cấp 4 mà bạn có thể tham khảo là từ 1.600.000 đ/m² – 2.400.000 đ/m² tùy thuộc vào diện tích, quy mô của các công trình.

 

Trên đây là tất cả những thông tin về giá nhà tiền chế cấp 4 và những mẫu nhà tiền chếDSDhome đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn để thiết kế cho riêng mình căn nhà tiền chế này nhé!

—--------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 170 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Kao, Q1, HCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

 

 

Tin tức liên quan
096 124 9008