Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự Án Nhà Lắp Ghép Sài Gòn

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Dự án: Nhà lắp ghép Sài Gòn

Chủ đầu tư: Mr. Tân

Diện tích: 37,4m2

Giá hoàn thiện căn nhà: 552.125.000 đồng

---------------------------------------------

Đất đã có sẵn, nhưng với mong muốn có nhà nhanh chóng, hợp hướng, hợp ngày theo phong thủy và căn số thì phải làm sao? Sau khi được tư vấn trực tiếp tại căn mẫu, CĐT đã chọn DSDhome là đơn vị xây dựng mô hình nhà lắp ghép để đáp ứng được các điều kiện như trên và hoàn thành hợp đồng online trong vài ngày quyết định.

Với mong muốn trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình, CĐT đã quyết định sở hữu ngôi nhà lắp ghép 11 module.

Bản vẽ thiết kế dự án nhà lắp ghép 11 module tại Sài Gòn

Nhà được lắp ghép từ 11 module và chia thành các phòng:

  • 1 phòng ngủ
  • 1 phòng vệ sinh
  • 1 phòng thay đồ
  • 1 phòng bếp
  • 1 phòng khách
  • 1 bể bơi
  • Hệ thống mái hiên ( diện tích 6,8m2)

Đất nền đã có sẵn, địa hình thuận lợi

Nền móng đã đổ sẵn bê tông, DSDhome chỉ cần vận chuyển nhà đã được sản xuất tại nhà máy, đến nơi thi công lắp ráp từng module hoàn thiện căn nhà cho khách hàng.

Tổng diện tích căn nhà là 37,4m2 và thêm phần mái hiên 6,8m2 để mở rộng diện tích 

Đây là một công trình khá đặc biệt với DSDhome, vì công trình có chiều cao nhất DSDhome đã từng làm, theo nhu cầu mong muốn của khách hàng. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện và sơn lớp cuối cùng để hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Với tone màu ghi xám sang trọng khi sử dụng chất liệu ốp nhựa vân gỗ 3D cao cấp. Ngoài thẩm mỹ, còn giúp cho căn nhà luôn đảm bảo chống thấm, chống ồn hiệu quả. Hệ thống cửa kính nhôm Xingfa được sử dụng xuyên suốt trong các thiết kế nhà lắp ghép DSDhome, giúp đón trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Nội thất bên trong đơn giản

Vì với công việc bận rộn, không có thời gian giám sát khi thi công nhà. Thiết kế và thi công nhanh chóng là điều CĐT muốn hướng đến để quyết định chọn mô hình này.

Bước vào ngôi nhà sẽ là không gian phòng khách gồm hệ thống sofa bench có thể mở rộng thành giường ngủ, đèn đọc sách và bàn.

Không gian bếp ăn là nơi CĐT luôn mong muốn có không gian bếp rộng rãi, phong cách hiện đại

Hệ thống nhà vệ sinh trang bị đơn giản, có máy thông gió hút ẩm, mùi

Nhà vệ sinh được chia ra làm 2 khu vực khô và ướt. Bên ngoài có thể làm phòng thay đồ khi cần, bên trong là phòng tắm.

Phòng ngủ master rộng rãi, thoáng mát với ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Như vậy, với sự bố trí mặt bằng thông minh, đảm bảo giao thông tiện lợi trong quá trình sinh hoạt, nghỉ dưỡng, nhà lắp ghép DSDhome chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, vấn đề về chất lượng luôn đi cùng với yếu tố thẩm mỹ, nên những sản phẩm nội thất đề đã được DSDhome lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo lâu bền. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế nhà hiện đại, khắc phục được hoàn toàn vấn đề về thời gian, vị trí nhưng vẫn muốn khác biệt, mang phong cách của bản thân thì hãy liên hệ với nhà lắp ghép DSDhome nhé.

Nhà lắp ghép DSDhome chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng về vấn đề chất lượng luôn đi kèm với yếu tố thẩm mỹ, chính vì vậy mà các sản phẩm nội thất đã được DSDhome lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền đẹp. Thi công được giám sát kỹ càng trước khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế nhà hiện đại, khắc phục triệt để vấn đề thời gian, địa điểm nhưng vẫn muốn khác biệt và mang phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với nhà lắp ghép DSDhome nhé.

 >>> Xem thêm: Báo giá nhà lắp ghép 2022, chi phí xây nhà bao nhiêu tiền 1m2.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ, Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Website: http://dsdhome.vn/

096 124 9008