Tin tức

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Tin tức

Mua second home Bảo Lộc đang trở thành xu hướng mua nhà hot nhất hiện nay. Sau đại dịch rất nhiều người không còn thích cảnh sống tấp nập, hối hả ở thành thị thay vào đó là một cuộc sống yên bình, lành mạnh và họ muốn có một cuộc sống gần với thiên nhiên hơn. Do đó, DSDhome sẽ cung cấp cho bạn một số dự án tại Bảo Lộc đang hot hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Món quà được thiên nhiên ban tặng tại Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại II

Để trở thành đô thị loại II trước năm 2025, thành phố Bảo Lộc phải đáp ứng 5 tiêu chí chính của đô thị, bao gồm: tập trung phát triển kinh tế, quy hoạch dân cư, tỷ trọng lao động phi nông nghiệp, cảnh quan, mỹ quan đô thị và phát triển kết cấu hạ tầng cấp đô thị. 

Trong giai đoạn 2021 - 2025, nghị quyết của tỉnh Lâm Đồng xác định xác định phấn đấu đạt và vượt các nhóm chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, quốc phòng, an ninh,.. Điều này chính là cơ hội dành cho các nhà đầu tư tham gia vào vì tiềm năng của những dự án sắp tới ở Bảo Lộc chắc chắn sẽ không hề thấp.

Các dự án Second home Bảo Lộc cũng đang góp phần rất nhiều trong việc thúc đẩy thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại II nhanh hơn. Cùng với đó chính là các dự án sinh thái của các chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn ECOPARK, Tập đoàn HIMLAM, Tập đoàn Hưng Thịnh

Ngoài ra, hệ thống đường xá cũng đang được cải thiện cụ thể theo thống kê của tỉnh Lâm Đồng, lượng hàng hóa vận chuyển qua Bảo Lộc đạt 1.104.000 tấn, tăng 46,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Hình minh hoạ

Lý do Second Home Bảo Lộc thu hút các nhà đầu tư

DSDhome sẽ cung cấp cho bạn những lý do mà Bảo Lộc second home thu hút các nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư lợi nhuận sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Nếu một món hàng không ai mua thì họ sẽ không bao giờ đầu tư vào. Vì vậy trước tiên chúng ta sẽ cần biết lý do mà khách du lịch, người mua nhà lựa chọn Bảo Lộc và sau đó là lợi thế của việc xây dựng second home tại Bảo Lộc mang lại. 

Lợi thế tự nhiên tại Bảo Lộc

Lợi thế tự nhiên là yếu tố quan trọng để thu hút được khách du lịch. Thông thường, họ sẽ lựa chọn những nơi có không khí mát mẻ như Đà Lạt để làm nơi nghỉ dưỡng. Những hiện tại các khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt đã mất dần đi sự hoang sơ và thay vào đó là các công trình du lịch. 

Nhưng Bảo Lộc lại hoàn toàn khác, đây là nơi sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng sinh thái đang được các ông lớn đầu tư. Cùng với đó là hệ thống những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, hệ thống suối hồ, thác nước đa dạng, đồi dốc, thảm thực vật tươi tốt do thiên nhiên ban tặng. 

Đối với những người mê phượt có thể tham khảo những địa điểm tuyệt đẹp khác tại Bảo Lộc như:

  • Thác Dambri.
  • Tuyệt Tình Cốc
  • Đồi chè Tâm Châu. ...
  • Chùa Linh Quy Pháp Ấn. ...
  • Tu viện Bát Nhã ...
  • Khu du lịch Madagui. ...
  • Hồ Nam Phương. ...
  • Chùa Di Đà

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Second home bảo lộc thu hút các nhà đầu tư

Khí hậu mát mẻ độc đáo

Không giống những khu vực khác, nơi đây mưa gần như là quanh năm, khí hậu mát mẻ và sương mù giăng kín mỗi ngày khiến phong cảnh rất nên thơ, trữ tình. Với kiểu thời tiết khí hậu mát mẻ như vậy, Bảo Lộc thu hút được rất nhiều khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. Vậy nên, việc đầu tư xây dựng second home Bảo Lộc đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng

UBND tỉnh Bảo Lộc đang xem xét việc kêu gọi đầu tư từ các tập đoàn, công ty lớn trong nước để khai thác một số địa điểm du lịch như Dự án cải tạo, hiện đại hóa và khai thác vận tải hành khách, hàng hóa Cảng hàng không Lộc Phát; Dự án Khách sạn 5 sao tại Khu chợ cũ Bảo Lộc và Dự án Khu du lịch núi Sapung …

Thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bảo Lộc sẽ được rút ngắn xuống còn 2 tiếng. Lý do là do tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành. Việc di chuyển từ nhanh hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho Bảo Lộc trong việc thu hút khác du lịch và khách đầu tư

Giá đất lý tưởng tại Bảo Lộc 

Việc mua second home Bảo Lộc không phải việc quá khó khăn đối với những người hiện tại đang có nhu cầu vì giá đất hiện tại ở các tuyến đường lớn vẫn chỉ nằm trong khoản 40 triệu/m2 - 100 triệu/m2

Tuy nhiên, giá đất tại đây đang có xu hướng tăng theo thời gian và có sự biến động. So với giá đất ở tuyến đường trung tâm giá đất ở các khu thị trường mới có thể có có biến động tăng thêm 20 - 60 triệu/m2

Một số dự án Second Home Bảo Lộc 

Hiện tại có rất nhiều dự án đang được xây dựng Bảo Lộc, có thể kể đến các loại hình homestay như nhà lắp ghép, dự án đất nền, dự án khu dân cư, dự án biệt thự nghỉ dưỡng… Hãy cùng DSDhome tìm hiểu những dự án tiêu biểu hiện nay.

Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng

Lamia Bảo Lộc có tổng diện tích 91,248 m2, trong đó diện tích dành cho đất ở 52.796 m2 (57,86%), diện tích đất giao thông 21.966 m2 (24,07%), phần còn lại dành cho diện tích đất cây xanh, đất công cộng và các tiện ích khác.

Được xem là một khu đô thị xanh với nhiều cây xanh được bao phủ toàn bộ 372 căn nhà được cung cấp ra thị trường. 372 căn nhà này sẽ có các diện khác nhau từ 85 – 100 – 180 – 200m2, một số lô lên đến 330m2.

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng

The Leaf Town: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng

The Leaf Town là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại xã Tân Lạc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, cảnh quan xung quanh được bao bọc bởi đổi thông, hồ nước sinh thái và đồi chè xanh mát. Đây được xem là một khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại khi có sự kết hợp cơ sở hạ tầng tiện nghi như club house, nhà hàng, sân khấu sự kiện,.. và sự gần gũi với thiên nhiên với các công trình như sàn sẵn mây, vườn thú cưng,..

The Leaf Town có tổng diện tích 4ha, được xây dựng với loại hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với công viên săn mây rộng 1,1 ha.

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

 The Leaf Town: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng

>>> Tìm hiểu thêm: Second Home

Dự án Bảo Lộc Gems Paradise III Lâm Đồng

Bảo Lộc Gems Paradise III có tổng diện tích 4 ha, mật độ xây dựng 60%, mật độ tiện ích 20% và 20% còn lại dành cho mảng xanh.

Dự án được phân làm 6 phân khu bao gồm:

1.Phân khu Abigail (Nguồn vui).

2.Phân khu Dora (Một món quà).

3.Phân khu Eunice (Chiến thắng vang dội).

4.Phân khu Bettina (Ánh sáng huy hoàng).

5.Phân khu Caroline (Bài hát với âm thanh vui nhộn).

6.Phân khu Florence (Nở rộ thịnh vượng).

Second Home Bảo Lộc - Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Xanh Hiện Nay

Hình minh hoạ

Dự án Đất nền Farm Hill Lộc Ngãi

Dự án Đất nền Farm Hill Lộc Ngãi có vị trí tại trung tâm xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. 

Dự án Đất nền Farm Hill Lộc Ngãi có tổng diện tích 6ha, mật độ xây dựng 25%, được phân chia thành 4 phân khu quản lý A-B-C-D. Trong đó, bao quát ba mặt là không gian cây xanh và một mặt còn lại giáp với đường nối đường liên tỉnh Quang Trung (ĐT 725). Dự án có quy mô 223 đất nền 227 m2 – 800 m2. 

Xuyên suốt dự án là các không gian cây xanh, vườn ăn trái, hạ tầng dự án được đầu tư hệ thống đèn, điện năng lượng mặt trời, hệ thống tưới cây tự động hiện đại, rãnh thoát nước và hàng rào chắn ranh giới…

Dự án Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa Lâm Đồng

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa có quy mô 6 ha, mật độ xây dựng 19%, phát triển với loại hình đất nền, biệt thự đơn lập xây sẵn. Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa có quy mô 216 căn biệt thự, diện tích trung bình từ 100 m2 – 200 m2.

second-home-bao-loc (1)

Dự án Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa Lâm Đồng

Đây là bài do DSDhome tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin liên quan đến nhu cầu mua và sử dụng second home bảo lộc đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với những thông tin hữu ích này chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được căn nhà thứ 2 của bạn tại Bảo Lộc.

----------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: DSDHome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008