Tin tức

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép panel cập nhật năm 2022

Tin tức

Nhà lắp ghép bằng tấm panel hay nhà di động là một trong những mô hình được xây dựng rất nhiều hiện nay. Vậy giá nhà lắp ghép panel thi công hiện nay là bao nhiêu? Ứng dụng nhà lắp ghép như thế nào? Hãy cùng DSDhome tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà lắp ghép panel là gì?

Có thể hiểu nhà lắp ghép panel là dạng nhà sử dụng kết cấu khung thép, tường bên ngoài là tấm panel được kết hợp với  nhau bằng đinh, vít chuyên dụng để tạo nên một khối vững chắc.

Tấm panel không chỉ dùng để cách nhiệt, cách âm, chống cháy cực tốt mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc khác nhau. Các phần mái nhà, khung, tường, cửa được ghép vào với các cột, kèo, xà gồ, thi công chắc chắn và đảm bảo được độ an toàn tối ưu nhất.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép panel cập nhật báo giá 2022

Nhà Lắp Ghép Panel Hiện Đại

Ứng dụng của nhà lắp ghép panel

Xây nhà lắp ghép với khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu vật liệu mà đảm bảo về độ cứng cũng như an toàn cho người sử dụng. Thời gian thi công nhà lắp ghép nhanh, đa dụng. Tiết kiệm  thời gian, chi phí,  dễ sửa chữa và di chuyển. Mô hình này thường được sử dụng trong xây dựng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Dùng làm văn phòng công ty  điều hành thi công trong công trường.
  • Thiết kế nhà nổi trên mặt hồ hay vùng thấp vùng ngập nước, nơi có nền đất yếu.
  • Sử dụng xây dựng trường học cho học sinh những vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển nguyên vật liệu xây dựng truyền thống.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép panel cập nhật báo giá 2022

Văn phòng nhà lắp ghép panel

Báo giá nhà lắp ghép panel mới nhất 2022

Nhà lắp ghép panel được coi là một xu hướng xây dựng khá mới và ưu việt. Xây nhà lắp ghép không chỉ có thiết kế đa dạng mà còn có thời gian thi công nhanh. Xây nhà lắp ghép giá rẻ có thể tiết kiệm 30%– 40% so với xây dựng nhà kiểu truyền thống. 

Hiện nay giá nhà lắp ghép 1 tầng khoảng 1.5 triệu – 3 triệu/m2 sàn. Thực tế thì có rất nhiều ngôi nhà được xây dựng chỉ mất khoản từ 50 – 100 triệu đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà lắp ghép

Bên cạnh đó chi phí xây nhà lắp ghép panel cũng sẽ phát sinh bởi các yếu tố khác nhau, cùng DSDhome tìm hiểu các thông tin đã tổng hợp dưới đây nhé

Giá nguyên vật liệu: Công trình sử dụng chủ yếu vật liệu là thép và các tấm panel. Giá những vật liệu này có thể tăng hoặc giảm tùy vào chất lượng hoặc thời điểm,  kích cỡ, của nhà cung cấp.

Thiết kế công trình: Tùy vào công trình thi công và yêu cầu của khách hàng. Nhà lắp ghép 1 tầng lầu thì giá sẽ thấp hơn. Ngược lại đối với những công trình có thiết kế phức tạp, yêu cầu thi công nhanh giá cả sẽ phát sinh thêm

Vị trí địa lý: Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phát sinh giá nhà lắp ghép panel hiện nay. Bởi khi thi công ở những nơi có vị trí địa lý phức tạp, xa xôi nhà cung cấp vật liệu,  thì việc thuê nhân công, vận chuyển vật tư khá là khó khăn. Chính vì thế nó có thể sẽ làm tăng chi phí xây dựng.

Thời gian thi công: Thời gian thi công quá nhanh hoặc dài thì chi phí nhân công và chi phí phát sinh càng nhiều.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép panel cập nhật báo giá 2022

Nhà lắp ghép panel tiện lợi

Quy trình báo giá nhà lắp ghép panel 

Bước 1: Nhân viên của đơn vị tiếp nhận thông tin của khách hàng và sẽ trao đổi trực tiếp khách để tư vấn về kiến trúc ngôi nhà.

Bước 2: Khảo sát thực trạng, vị trí, địa điểm nơi mà gia chủ muốn xây dựng.

Bước 3: Lên bản vẽ nhà lắp ghép 3D theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra báo giá phù hợp theo bản vẽ.

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý hợp tác, bên nhận thi công và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện thiết kế chi tiết  theo kết cấu, bản vẽ.

Bước 6: Hoàn thiện thiết kế và gửi cho khách hàng.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép panel chất lượng

Đơn vị thiết kế và thi công là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của nhà lắp ghép panel và cả chi phí của bạn. DSDhome chính là một trong những đơn vị như thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép panel cập nhật báo giá 2022

Nhà lắp ghép panel DSDhome

DSDhome không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, sẽ trực tiếp thiết kế và thi công từ A-Z, vì vậy luôn đảm bảo về chất lượng của công trình bên cạnh đó không chỉ đảm bảo chất lượng bền lâu mà còn có tính thẩm mỹ. Đồng thời, giá cả sẽ không phát sinh cao.

Bên cạnh đó bạn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị DSDhome  bởi:

  • Nhân viên thiết kế và đơn vị thi công  đều có dằn dặn nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà ưng ý nhất, tư vấn chi phí phù hợp với ý  định bạn bỏ ra.
  • Giải quyết các vấn đề, trở ngại phát sinh kịp thời và nhanh chóng
  • Đảm bảo sử dụng các vật liệu chất lượng cao và nguồn gốc uy tín, rỏ ràng. Giúp nhà lắp ghép panel sau khi thi công xong đảm bảo chất lượng an toàn, bền chắc và thẩm mỹ cao.
  • Bảo hành sau khi xây dựng trong thời gian dài.

DSDhome với nhiều dự án đã được triển khai và làm hài lòng được nhu cầu của các khách hàng, DSDhome tự tin mang đến cho bạn thiết kế tốt nhất.

---------------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008