Tin tức

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Thiết kế nhà đẹp

Nhà lắp ghép có thể được coi là một từ khóa mới trên thị trường ở Việt Nam. Đối với những độc giả lần đầu tiên biết đến thuật ngữ này, chắc hẳn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến nhà lắp ghép và nó có thể sử dụng cho mục đích gì? Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm các thông tin về cụm từ này nhé!

Nhà Lắp Ghép Là Gì?

Nhà lắp ghép (hay còn gọi là nhà tiền chế hoặc nhà lắp ghép module) là một dạng nhà ở được chế tạo trước và vận chuyển đến địa điểm xây dựng để lắp ráp. Các thành phần của nhà lắp ghép được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy sản xuất hiện đại và được thiết kế đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Mỗi nhà lắp ghép bao gồm các thành phần như tường, sàn, mái, cửa, cầu thang và các trang thiết bị khác. Với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao, nhà lắp ghép mang lại tính thẩm mỹ và tính tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay trên thế giới có 3 loại lắp ghép là Mobile Homes, Manufactured home và Modular Homes.

 • Nhà di động là một loại nhà thường có bánh xe, có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác, với kích thước và tiện nghi ở mức độ nhỏ nhất và thấp nhất.
 • Nhà sản xuất (manufactured home): Nhà sản xuất thường được xây dựng theo ba kích thước tiêu chuẩn – đơn, đôi và gấp ba (rộng đơn, đôi và gấp ba). Kiểu nhà này giúp bạn có thể thay đổi nội thất dễ dàng, công năng mở rộng diện tích dễ dàng.
 • Nhà Modular: Những ngôi nhà này được lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến công trường bằng xe container và đặt vào đúng vị trí.

Phân biệt các loại nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà khung thép, nhà panel

Nhà lắp ghép thường xuyên bị hiểu lầm là cùng loại với dạng nhà tiền chế. Tuy nhiên trên thực tế đây là 2 loại nhà khác biệt với nhau. Để hiểu rõ hơn hãy cùng DSDhome phân biệt các loại nhà này.

Nhà lắp ghép: (tiếng Anh là prefabricated home) có thể hiểu đơn giản là loại nhà được lắp ghép từ nhiều bộ phận khác nhau. Tất cả các kết cấu và phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, tường, mái, cửa sổ, cửa đi,… đều được tính toán và sản xuất chính xác tại xưởng theo từng module.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép thông minh DSDhome

Nhà tiền chế: Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà kết cấu thép tiền chế) là một loại nhà kết cấu thép. Đây là loại nhà được xây dựng và lắp đặt theo bản vẽ kiến ​​trúc và tay nghề cụ thể.

Quá trình tạo nên một ngôi nhà tiền chế hoàn chỉnh bao gồm 2 giai đoạn chính: thiết kế nhà lắp ghép, gia công cấu kiện và lắp đặt tại công trường. Kết cấu thép tổng thể có thể được đúc sẵn. Sau đó được đưa đến công trường để lắp đặt trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép DSDhome

Nhà panel: Nhà panel là nhà được lắp ghép từ các bộ phận độc lập, trong đó tường, sàn, mái và các bộ phận khác được sử dụng chủ yếu bằng panel như: Ván EPS, Ván PU…

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nội thất nhà nhà lắp ghép DSDhome

Nhà lắp ghép DSDhome là mẫu nhà cao cấp, hiện đại có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, sáng tạo, thời gian thi công nhanh, chi phí tối ưu,... Vậy nên các thiết kế nhà lắp ghép của DSDhome rất được yêu thích.

Các Ưu Và Nhược Điểm Của Nhà Lắp Ghép

Mô hình nhà lắp ghép là giải pháp nhà ở đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia phát triển. Mẫu nhà này giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian thi công và chi phí về nhân lực, giám sát so với hình thức nhà ở truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của những căn nhà này trên thị trường hiện nay:

Ưu Điểm Của Nhà Lắp Ghép

 • Có tính thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh sáng tạo

Thiết kế thông minh và sáng tạo không chỉ là một giải pháp đơn thuần, mà còn mang đến cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống. Với những ý tưởng đột phá và sự kết hợp tinh tế giữa các vật liệu hiện đại, ngôi nhà sẽ trở nên đẹp hơn, thông thoáng hơn và tiện nghi hơn. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế thông minh và sáng tạo luôn là đề tài được quan tâm của hội kiến trúc sư, nhằm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm sống động và đầy ý nghĩa.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép có tính thẩm mỹ cao

 • Thân thiện với môi trường

Thông thường, trong quá trình xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống có nhiều bụi cát, xi măng, vật tư dư và phế liệu không phân hủy được gây ảnh hưởng đến môi trường... Nhưng đối với nhà lắp ghép, các cấu kiện được tính toán kỹ lưỡng chất liệu an toàn quá trình thi công diễn ra nhanh chóng không tác động quá nhiều với môi trường xung quanh, không tạo ra nhiều bụi, không những thế các vật liệu, cấu kiện thừa sẽ được tái sử dụng nên rất sạch sẽ.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc xây dựng nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết, chi phí xây dựng chỉ khoảng 1/2 so với nhà truyền thống. Bên cạnh đó, việc thi công rất nhanh chóng, tháo dỡ thuận tiện và kết cấu rất kiên cố, có độ bền vững cao, khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt.

Ngoài ra, kết cấu của nhà lắp ghép còn có thể vượt qua được những nhịp lớn, giúp tạo ra không gian kiến trúc rộng rãi và thoáng đãng. Hệ thống kết cấu của nhà lắp ghép được xây dựng bằng thép nhẹ, đảm bảo an toàn và đạt chuẩn của kết cấu xây dựng. Điều này đảm bảo rằng nhà lắp ghép có thể sử dụng lâu dài từ 50 năm trở lên tùy vào điều kiện, mục đích sử dụng và vật liệu xây dựng.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép DSDhome

 • Dễ dàng thay đổi hay di chuyển

Bất kỳ chủ nhà nào cũng muốn mở rộng hoặc cơi nới ngôi nhà của họ nếu có thể. Tuy nhiên, với những ngôi nhà bê tông truyền thống, việc cơi nới sẽ hơi khó khăn do vướng nhà hàng xóm, cũng như diện tích thi công, thiết kế và chi phí. Nhà lắp ghép được lắp ghép từ các module khác nhau, chính vì vậy mà khi có nhu cầu tháo dỡ hoặc cơi nới, gia chủ có thể liên hệ cho đội ngũ thi công để tháo rời các phần module đã lắp ghép, thay đổi hoặc mở rộng một phần diện tích nhà mà không ảnh hưởng đến tổng thể. 

Bên cạnh đó, vì được lắp ghép từ các module nhỏ nên khi gia chủ muốn di dời nhà sang một địa điểm mới, đội ngũ thi công hoàn toàn có thể tháo rời căn nhà ra thành các module nhỏ ban đầu, để lên xe rồi vận chuyển. Điều này giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí và có thể lắp ghép lại ngay căn nhà cũ ban đầu.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép DSDhome hiện đại

Nhược điểm của nhà lắp ghép

 • Mặc dù nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, một trong những hạn chế của nó là khả năng chịu đựng không tốt bằng nhà bê tông. Vì vậy, khi đối mặt với những tình huống thiên nhiên khắc nghiệt như cơn bão hoặc vòi rồng dữ dội, dù được trang bị khung thép, nhà lắp ghép có thể gặp khó khăn trong việc đảm bảo tính vững chắc. Do đó, khi quyết định xây dựng nhà lắp ghép, việc lựa chọn vị trí xây dựng cần được xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt là các khu vực thường xuyên chịu tác động của thiên nhiên.
 • Một trong những nhược điểm của nhà lắp ghép đó là yêu cầu một diện tích rộng để dễ dàng lắp đặt và xây dựng. Do đó, những khu đất eo hẹp không phù hợp với việc xây dựng nhà lắp ghép. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép thường chỉ cao tối đa 2-3 tầng, không thể đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình cao tầng hoặc nhà phố có kiến trúc đa dạng và phong phú.
 • Nhà lắp ghép theo kiểu mô đun sản xuất sẵn có một số hạn chế về tuổi thọ và độ bền so với xây dựng nhà truyền thống. Tuy nhiên, độ bền và tuổi thọ của các nhà lắp ghép được cải thiện đáng kể thông qua giải pháp sử dụng khung thép kết hợp với hệ tường, sàn và mái bằng các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn. Giải pháp này không chỉ tăng độ bền và tuổi thọ của nhà lắp ghép mà còn mang lại tính thẩm mỹ và độ an toàn cao cho ngôi nhà.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Từ DSDHome

Sau đây, DSDhome sẽ giới thiệu đến bạn đọc các mẫu nhà lắp ghép đẹp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà thông minh hiện đại của DSDhome để có thể có thêm nhiều ý tưởng trong việc xây dựng một mẫu nhà lắp ghép đẹp nhé.

1. Nhà lắp ghép homestay

Mẫu nhà cabin hay nhà D1 là mẫu nhà lắp ghép mới nhất hiện nay của DSDhome. Với thiết kế độc đáo, có thể được xây trên bất kỳ địa hình nào dù là thung lũng hay đồi cát. Có quy mô 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 hiên nhỏ riêng tư, mẫu nhà D1 được sản xuất tại xưởng và di chuyển đến nơi lắp đặt nên có thời gian hoàn thành nhanh chóng chi phí tối ưu.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Thiết kế mới của DSDhome

2. Nhà bar outdoor

Nhà bar outdoor là mẫu nhà được xây dựng trên tầng thượng ở tòa nhà văn phòng. Đây là mẫu nhà mới nhất hiện nay với thiết kế độc đáo ấn tượng. Mẫu nhà bar outdoor có tích hợp không gian nghỉ ngơi cho công ty với đầy đủ công năng như khu bếp, phòng ăn, khu cafe, khu nghỉ ngơi,…

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu bar outdoor hiện đại

3. Mẫu nhà homestay mini

Đúng như tên gọi của nó, mẫu nhà lắp ghép homestaynhà ghép dạng mini với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân hay một gia đình nhỏ. Nếu bạn yêu thích một không gian nhà ở ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại thì đây sẽ là một lựa chọn thiết kế nhà ở khá phù hợp đấy!

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Thiết kế nhà lắp ghép đẹp

4. Mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng 

Đây là dự án nhà ở lắp ghép với quy mô quy hoạch hơn 250m2. Tại đây, không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích nội ngoại và cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép mô hình biệt thự kết hợp hồ bơi

5. Mẫu nhà lắp ráp 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại

Xu hướng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho ngôi nhà là những đặc điểm nổi bật của mẫu nhà module lắp ghép 3 phòng ngủ. Mẫu nhà module này cũng là một trong những mẫu nhà thường thấy nhất hiện nay. Tuy chỉ có một tầng trệt nhưng các kiến trúc sư DSDhome vẫn luôn đảm bảo ngôi nhà sở hữu đầy đủ công năng từ phòng khách, gian bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà lắp ghép thông minh 3 phòng ngủ

6. Nhà lắp ráp thông minh kết hợp hồ bơi

Đây là mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, không chỉ ứng dụng làm nhà ở mà còn có thể làm công ty hay các cơ sở đào tạo, học tập. Hồ bơi được sử dụng làm điểm nhấn cho khuôn viên; kết hợp với sân vườn, hệ thống chiếu sáng làm cho căn nhà thêm sang trọng, tiện nghi và nổi bật.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà lắp ghép với hồ bơi

7. Mẫu nhà lắp ghép hình chữ L

Nhà lắp ghép hình chữ L là mẫu nhà phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến tân cổ điển, cổ điển kiểu châu Âu,.. Ưu điểm của kiểu nhà này là tiết kiệm diện tích, tận dụng được tối đa diện tích đất. Nhà lắp ghép chữ L có khoảng sân vườn rộng, mang đến không gian thoáng đãng. Gia chủ có thể bố trí thành sân vườn, gara, sân chơi cho trẻ em, bàn trà ngoài trời,...

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép chữ L

8. Mẫu nhà bungalow lắp ghép

Nhà bungalow lắp ghép là dạng nhà thường có 1 tầng, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng cho cá nhân và gia đình nhỏ ít người. Mẫu nhà độc đáo này chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy bởi sự tinh tế, hiện đại nhưng cũng không kém phần bí ẩn, độc lạ.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà bungalow lắp ghép

9. Nhà vườn lắp ghép

Dự án là sự kết hợp nhà lắp ráp nhanh, hiện đại và không gian nhà vườn xanh, tạo nên không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng tại gia vô cùng thư giãn, thơ mộng. Nếu bạn là người yêu lối sống xanh, muốn đắm mình vào thiên nhiên để nghỉ ngơi, thư giãn thì hẳn ngôi nhà này chính là thiết kế dành riêng cho bạn đấy!

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà vườn lắp ghép 

10. Nhà lắp ghép ứng dụng cao: Cafe

Không chỉ làm nhà ở mà nhà lắp ghép thông minh còn được ứng dụng làm quán cafe với thiết kế mới lạ, ấn tượng và đang được yêu thích hiện nay. Với chi phí hợp lý, đây là sự lựa chọn đáng đầu tư cho các chủ đầu tư mong muốn mở quán cafe mới lạ sáng tạo tại Việt Nam.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Dự án nhà lắp ráp quán cafe

11. Nhà lắp ghép với thiết kế mới

Nhà lắp ghép với thiết kế mới là ngôi nhà lý tưởng cho những ai yêu thích tông xám hiện đại sang trọng nhưng vẫn mang nét ấm áp với thiết kế nội thất tinh tế, kết hợp cùng cảnh quan đồi núi thơ mộng lại càng mang đến trải nghiệm tuyệt vời giữa thiên nhiên, núi rừng cho gia đình.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà lắp ráp bên đồi

10. Nhà lắp ráp trên địa hình dốc

Với quy trình thiết kế và thi công khép kín, những căn nhà được sản xuất và thi công bởi DSDhome luôn tự tin vững chắc trên mọi địa hình, kể cả khu vực dốc nhiều đá sỏi. Nếu bạn đang có một mảnh đất nơi nền đất khá cằn cỗi thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu nhà lắp ghép sẵn tại DSDhome.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép trên mọi địa hình

13. Nhà lắp ghép kết hợp bể bơi mini

Với thiết kế đặc biệt, độc đáo, nhà lắp ráp với bể bơi sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dạng nhà này thường được xây dựng để tạo nên các căn homestay, mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến tham quan du lịch.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ráp kết hợp với bể bơi

14. Nhà lắp ráp 2 tầng

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình từ 3 - 5 người. Giá nhà lắp ghép phải chăng, thiết kế ấn tượng cùng với thời gian thi công nhanh chính là những đặc điểm ấn tượng của mẫu nhà lắp ghép này. Mô hình nhà này hứa hẹn sẽ trở thành một mái ấm tuyệt vời cho gia đình bạn.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà 2 tầng

15. Nhà lắp ráp hình bán nguyệt

Đây là một thiết kế nhà vô cùng độc đáo và thú vị. Thiết kế dạng bán nguyệt này thường được ứng dụng trong việc xây dựng các homestay, nhà nghỉ dưỡng. Vẻ ngoài độc đáo mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm vô cùng lý thú.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà hình bán nguyệt

16. Nhà lắp ghép với diện tích nhỏ 21m2

Một lợi ích không thể chối bỏ được của nhà lắp ghép chính dạng nhà này cực kỳ phù hợp để xây dựng những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với các bộ phận tháo rời được thiết kế và tính toán từ trước, dù là diện tích nhỏ thì ngôi nhà của bạn vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiện nghi và công năng.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà với diện tích nhỏ 21m2

17. Nhà lắp ghép 3 phòng ngủ

Thiết kế hoành tráng và độc đáo, mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Mẫu nhà này cực kỳ phù hợp với các hộ gia đình có đông thành viên và mong muốn khuôn viên nhà của mình hòa hợp với thiên nhiên để cho các bé vui chơi an toàn cũng như thuận tiện cho việc tổ chức những hoạt động tụ tập gia đình cuối tuần.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà với 3 phòng ngủ

18. Mẫu nhà lắp ghép chính phụ 

Mẫu nhà này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình có 2 đến 3 người. Với không gian xanh bao bọc xung quanh ngôi nhà, đây hứa hẹn sẽ mang đến một khung cảnh bình yên cho bạn cùng gia  đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà lắp ghép chính phụ 

19. Nhà lắp ghép 27,2 m2

Với thiết kế tinh tế độc đáo, thời gian thi công nhanh chóng, đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng dành cho những ai thích lối sống tối giản đấy nhé. Bên cạnh đó, DSDhome luôn sử dụng những vật liệu chất lượng nhất, đảm bảo độ bền và vững chắc cho ngôi nhà.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép 27,2 m2

20. Nhà lắp ghép mái dốc

Đây là một kiểu nhà mới lạ, vừa được ra mắt năm 2023. Với thiết kế mái dốc độc đáo, vừa mang nét cổ điển, vừa mang tính tinh tế, nhà lắp ghép mái dốc hứa hẹn sẽ trở thành mẫu nhà “hot trend” trong thời gian sắp tới.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép mái dốc

21. Mẫu nhà lắp ghép trên mặt nước

Các căn nhà lắp ghép phiên bản mới của DSDhome đều được cải tiến với những tính năng vượt trội hơn. Thiết kế độc đáo, mới lạ khi xây nhà trên mặt nước, DSDhome đảm bảo rằng bạn sẽ rất thích mẫu nhà này của chúng tôi.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Mẫu nhà lắp ghép trên mặt nước

22. Nhà lắp ghép hai phòng ngủ

Mẫu nhà lắp ghép này rất phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Ngôi nhà được thiết kế riêng biệt hai phòng ngủ, tạo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, ngôi nhà cũng được trang bị hệ thống kính cường lực trong suốt, giúp chủ nhà tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn bao giờ hết.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép 2 phòng ngủ

23. Villa nhà lắp ghép

Villa nhà lắp ghép là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các chủ đầu tư. Thiết kế bắt mắt, thời gian xây dựng nhanh hứa hẹn là địa điểm thu hút khách giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh hơn.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Villa nhà lắp ghép

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Villa được thiết kế bắt mắt

24. Văn phòng nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép rất thích hợp để xây dựng nên những công trình văn phòng đối với mọi doanh nghiệp, nhờ những ưu điểm vượt trội như tối ưu chi phí, thời gian thi công nhanh. Với tầm nhìn rộng rãi, kiến trúc độc đáo, văn phòng nhà lắp ghép sẽ như một làn gió mới cho các công trình văn phòng, nhà ở.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép làm văn phòng

So sánh nhà lắp ghép và nhà xây bê tông

 • Nhà lắp ghép: Nhà lắp ghép sử dụng những vật liệu siêu nhẹ, thân thiện với môi trường với khả năng chịu lực tốt. Các cấu kiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy trước khi vận chuyển tới công trường giúp tối ưu hoá thời gian thi công.
 • Nhà bê tông: Tuy nhà bê tông truyền thống có độ bền cao hơn nhưng quy trình xây dựng nhà bê tông còn những công đoạn đòi hỏi nhiều thời gian và nhân lực để thi công. Không chỉ vậy, nhà bê tông tốn nhiều chi phí hơn so với nhà lắp ghép.

So sánh nhà lắp ghép và nhà container

So sánh giữa nhà lắp ghép và nhà container cho thấy những khác biệt rõ rệt giữa hai sản phẩm này. Nhà container chỉ phù hợp với các nhu cầu làm văn phòng, nhà kho hoặc các nhu cầu thuộc phạm vi nhỏ. 

Trong khi đó, nhà lắp ghép có ứng dụng rộng hơn nhiều, từ nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, không gian ngoài trời, văn phòng làm việc, nhà kho đến nhiều phạm vị khác. Việc lắp đặt và sử dụng nhà lắp ghép cũng đơn giản và tiện lợi hơn nhà container, đặc biệt là khi bạn muốn tạo ra không gian sống hoặc làm việc với diện tích lớn hơn. Hơn nữa, nhà lắp ghép có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và phong cách của từng người sử dụng.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Nhà lắp ghép nghỉ dưỡng DSDhome

Nhà lắp ghép tại DSDhome có gì nổi bật?

 • Không như những xưởng sản xuất tự phát thông thường, DSDhome xuất phát là một đơn vị thiết kế. Chính vì vậy vẻ đẹp tổng thể ngôi nhà luôn được đề cao và chú trọng. Các chi tiết từ nhỏ nhất như hệ thống dẫn điện, nước hay hệ nan che điều hòa cũng được hoàn thiện chỉn chu, nâng cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo về mặt công năng sử dụng.
 • DSDHome là đơn vị được đồng nhất về quy trình: từ thiết kế → sản xuất → giao tận nơi cho khách hàng. Vì không thông qua bất cứ bên trung gian nào nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được sản phẩm chất lượng nhất, giá cả ổn nhất và tổng thể từ nhà đến đồ nội thất sẽ đẹp nhất.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Quy trình khép kín: thiết kế - thi công - lắp đặt

 • Đồng thời, việc bảo hành hay có nhu cầu di dời đều được DSDHome giải quyết nhanh gọn.
 • Nhà lắp ghép của DSDhome tạo sự khác biệt đầu tiên so với các đơn vị khác chính là khả năng tận dụng tối đa các vách kính nhằm mở rộng view hiệu quả. Không gian sống như được mở rộng hơn, không bị bó hẹp bởi những tấm gỗ, panel thông thường.
 • Định hướng phát triển của DSDHome là có thể nhượng quyền sản xuất cho những nhà xưởng uy tín, đảm bảo chất lượng. Hệ thống xưởng đều được đồng nhất về quy trình sản xuất. Chính vì vậy, nhà lắp ghép DSDHome không bị bó buộc ở một khu vực, mà có thể sản xuất, di chuyển trên toàn quốc

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Thiết kế độc đáo, tinh tế và hiện đại

Quy trình thi công nhà lắp ghép tại DSDhome

Có thể nói, quy trình thi công lắp đặt nhà lắp ghép tại DSDhome khá tối giản. Hãy cùng tìm hiểu 3 giai đoạn thi công công trình nhà lắp ghép của chúng tôi để có thêm cái nhìn tổng quan để quy trình làm việc chuyên nghiệp tại đơn vị DSDhome nhé!

1. Tư vấn và thiết kế

- Tư vấn: Đến với DSDHome, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về các mô hình nhà lắp ghép tuỳ theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng (homestay, nhà nghỉ dưỡng, kinh doanh,...) cũng như diện tích căn nhà.

- Thiết kế: Sau khi nhận biết được nhu cầu của khách hàng, DSDHome sẽ phác hoạ bản vẽ cơ bản trước khi đưa ra bản vẽ 3D để đảm bảo bản thiết kế truyền tải được hết những mong muốn của khách hàng đối với căn nhà lắp ghép của mình.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Quá trình tư vấn và thiết kế nhà lắp ghép tại DSDhome

2. Sản xuất

Sau khi hoàn thành bản thiết kế theo sự thống nhất của chủ nhà và kiến trúc sư, DSDhome sẽ tiến hành sản xuất các vật liệu, cấu kiện tại nhà máy theo kích thước có sẵn. Thời gian sản xuất sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào quy mô diện tích ngôi nhà.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Quá trình sản xuất cấu kiện của DSDHome

3. Lắp đặt và hoàn thiện

Với khả năng module hoá căn nhà, đơn vị thi công DSDHome có thể dễ dàng di chuyển các vật liệu, cấu kiện qua các vùng núi, vùng xa xôi. Bên cạnh đó, thời gian lắp ráp công trình tại DSDHome chỉ kéo dài trong khoảng 2 - 3 ngày tuỳ theo quy mô công trình. Sau khi lắp đặt, khách hàng hoàn toàn có thể dọn vào ở luôn bởi nhà lắp ghép tại DSDHome luôn đảm bảo trang bị đầy đủ những nội thất cần thiết của 1 căn nhà cơ bản.

99+ Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Minh Không Thể Bỏ Qua

Đội ngũ thi công DSDHome tiến hành lắp ráp và hoàn thiện nhà lắp ghép

Xem Ngay Video Thực Tế Nhà Lắp Ghép Tại DSDhome 

Định hướng phát triển của DSDhome đó chính là có thể nhượng quyền sản xuất cho những nhà xưởng uy tín và đảm bảo chất lượng. Hệ thống tất cả các xưởng đều được đồng nhất về quy trình sản xuất. Video dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về thực tế nhà lắp ghép tại DSDhome.

Xem thêm: Video thực tế nhà lắp ghép tại DSDhome

Trên đây là những thông tin liên quan đến nhà lắp ghép. Nếu bạn đang có ý định xây dựng kiểu nhà này, hãy liên hệ ngay cho DSDhome để nhận thêm tư vấn và báo giá nhà lắp ghép 2023 nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008