Thiết kế nhà đẹp

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Thiết kế nhà đẹp

Xây dựng nhà trọ lắp ghép đang trở nên rất phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội nó mang lại so với kiểu nhà trọ truyền thống hiện nay. Vậy xây nhà trọ lắp ghép giá rẻ hết bao nhiêu tiền? Xây dựng như thế nào để tối đa chi phí? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của DSDhome nhé.

Nhà Trọ Lắp Ghép Là Gì?

Nhà trọ lắp ghép hay còn gọi là nhà trọ tiền chế. Kiểu nhà này được thiết kế lắp ghép kiên cố, tính thẩm mỹ cao, khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, sử dụng nguyên vật liệu nhẹ và quan trọng nhất là giúp bạn  tối đa chi phí xây dựng.

Nhà trọ lắp ghép được ghép lên từ 3 tấm panel tôn 3 lớp với kết cấu là khung thép được dựng sẵn, thay thế cho những loại nguyên vật liệu truyền thống như cát, gạch, ngói, bê tông xây nhà truyền thống.

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhà trọ lắp ghép hiện đại

Nhu Cầu Nhà Trọ Hiện Nay?

Có cầu thì tất có cung, đây là quy luật tự nhiên không riêng bất cứ thị trường nào. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả trong những thị xã, thị trấn nhỏ nhu cầu về nhà trọ vô cùng lớn. Thuê trọ bình dân luôn là phương án tối ưu cho người có thu nhập thấp. 

Vì vậy trước nhu cầu ngày càng lớn của nhiều người về thuê nhà trọ. Nhiều người hiện nay đã xem đây là nguồn đầu tư sinh lợi ổn định và khá an toàn. Những chủ sở hữu đất trống hoặc đất thuê dài hạn đã tính đến việc xây dựng những dãy nhà trọ, khu trọ với nhiều phòng để đáp ứng nhu cầu của người thuê hiện nay.

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhu cầu nhà trọ ngày một tăng cao

Ưu Điểm Nhược Điểm Nhà Trọ Lắp Ghép 

Dưới đây là một số ưu nhược điểm DSDhome đã liệt kê ra giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nhà trọ lắp ghép.

Ưu điểm

  • Nhà trọ lắp ghép linh hoạt với mọi địa hình xây dựng, kể cả là vùng đô thị đất chật người đông hay vùng cao khó di chuyển. Muốn xây dựng được nhiều phòng trọ, bạn chỉ việc lắp ghép thêm các tầng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian thi công: Việc thi công nhà trọ lắp ghép giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công so với các hạng mục khác. Các vật liệu nhà được gia công sẵn, sau chỉ việc chở đến công trường và thi công lắp ghép. 
  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng so với kiểu xây nhà truyền thống do không phải thi công phần nền móng, không phá đổ mái, chi phí cho nhân công xây dựng ít hơn, đặc biệt khi muốn sửa chữa, tháo dỡ cũng dễ dàng hơn, không phải tốn nhiều chi phí để phá dỡ như nhà truyền thống và có thể tái sử dụng được nhiều lần. 

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhà trọ lắp ghép thời gian thi công nhanh tối ưu chi phí xây dựng

Nhược điểm

  • Mặc dù giải quyết được vấn đề về chi phí, thời gian thi công. Nhưng tuổi thọ của nhà trọ lắp ghép không cao bằng nhà xây bằng bê tông cốt thép.
  • Nhà lắp ghép cần được định kỳ bảo dưỡng để đảm bảo khả năng chống ẩm, rỉ sét, chịu nhiệt, chịu lửa cho các thanh thép. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng lo ngại. Nhất là khi so sánh những ưu điểm vượt trội của nhà trọ bằng thép lắp ghép với kiểu nhà truyền thống.

Định Hướng Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép 

Trước khi bạn muốn đầu tư vào kinh doanh nhà trọ lắp ghép cần phác thảo chi tiết chân dung khách hàng mục tiêu của mình. Đây là việc buộc phải làm vì nó giúp bạn tối ưu được chi phí xây lắp nhà trọ.

Có kế hoạch xây dựng rõ ràng

Với việc hoạch định kế hoạch chi tiết và rõ ràng cho từng giai đoạn thi công nhà lắp ghép sẽ giúp chủ đầu tư theo dõi quá trình xây dựng một cách sát sao hơn. Điều này cũng giúp bạn nắm bắt được tổng chi phí xây dựng, thời gian hoàn vốn và mức thu lợi nhuận trong tương lai.

Tập trung thu hút khách hàng

Đẩy mạnh thu hút khách hàng sẽ giúp cho phòng trọ của bạn có nguồn thu đều đặn, nhanh chóng hoàn vốn sau thời gian ngắn. Để thực hiện được điều này, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như đối thủ cạnh tranh của mình để đưa ra chiến lược phù hợp.

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhà trọ lắp ghép tiện lợi 

Báo Giá Nhà Trọ Lắp Ghép  

Hiện nay, giá thi công nhà lắp ghép khu vực tiện lợi khoảng từ  300.000đ – 500.000đ/m2. Với thời gian thi công hoàn thành nhanh. Chỉ mất khoảng 1/3 thời gian so với thi công xây dựng công trình truyền thống. 

Top Mẫu Nhà Trọ Lắp Ghép Thịnh Hành

Nhà trọ lắp ghép 1 tầng

Nhà trọ lắp ghép 1 tầng có kết cấu đơn giản với thời gian thi công nhanh, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí ban đầu cho các chủ đầu tư.

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhà trọ lắp ghép 1 tầng

Nhà trọ lắp ghép 2 tầng

Nhà trọ lắp ghép 2 tầng là một xu hướng mới được nhiều nhà đầu từ quan tâm bởi khả năng thu hồi vốn nhanh. Mẫu nhà này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trên thị trường trong thời gian tới.

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ Lắp Ghép Mới Nhất Năm 2023

Nhà trọ lắp ghép 2 tầng

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096124 9008