Thiết kế nhà đẹp

Nhà văn phòng lắp ghép: Môi trường làm việc thời hiện đại

Thiết kế nhà đẹp

Dsdhome.vn - Nhà văn phòng lắp ghép đang trở thành xu hướng xây dựng phố biến và là sự giải pháp tối ưu, hiện đại và bền vững cho không gian làm việc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã dần lựa chọn nhà văn phòng lắp ghép thay vì xây dựng các văn phòng làm việc truyền thống từ gạch, vữa và xi măng. Trong bài viết dưới đây, DSDhome sẽ cùng bạn lí giải tại sao nhà văn phòng lắp ghép đang trở nên “hot” như vậy.

Nhà văn phòng lắp ghép là gì?

Nhà văn phòng lắp ghép là một lựa chọn tiện lợi và linh hoạt cho không gian làm việc. Hệ thống văn phòng lắp ghép được xây dựng trên cơ sở của khung cố định và các tấm vách panel ghép lại với nhau, có khả năng thay đổi linh hoạt để mở rộng hoặc điều chỉnh thành nhiều phòng khác nhau.

Nhà văn phòng lắp ghép có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như văn phòng công ty, resort, nhà ở, nhà xưởng, nhà trường, nhà y tế, nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho, nhà container, nhà di động, nhà mô đun, nhà panel…

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn nhà văn phòng lắp ghép?

Giải quyết bài toán chi phí của doanh nghiệp

Nhà văn phòng lắp ghép được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, quy trình xây dựng không đòi hỏi nhiều lao động và thời gian, giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhà văn phòng lắp ghép có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 30% chi phí mỗi mét vuông không gian xây dựng so với việc lựa chọn xây một ngôi nhà truyền thống bằng bê tông, cốt thép thông thường.

Cụ thể, việc tính toán nguyên vật liệu làm nhà được thực hiện một cách chính xác, không gây ra tình trạng thiếu hoặc thừa nguyên vật liệu, tránh lãng phí. Vật liệu nhẹ còn có ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhiều so với loại vật liệu truyền thống. Hơn nữa, nhà lắp ghép có khả năng vượt nhịp tốt, cho phép tùy chỉnh từ nâng tần, nâng tường, thậm chí thay đổi vị trí cấu trúc mà không tốn nhiều chi phí.

>> Tham khảo: Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2024

Dễ dàng quản lý chất lượng công trình

Cấu trúc của nhà lắp ghép cũng đơn giản hơn, giảm thiểu nguy cơ các tình trạng rút ruột công trình, dễ dàng giám sát và quản lý chất lượng của sản phẩm hoàn thiện. Đồng thời, việc xây dựng nhà văn phòng lắp ghép cũng giúp việc tính toán chi phí rõ ràng hơn. Các bộ phận và module đã được sản xuất sẵn trong điều kiện nhà máy, giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa các phát sinh dự toán đầu tư. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí một cách dễ dàng và chặt chẽ hơn, tránh tình trạng chi phí vượt kế hoạch.

Thời gian xây dựng và nghiệm thu nhanh

Thời gian thi công nhà văn phòng lắp ghép phụ thuộc nhiều vào quy mô của công trình và thường chỉ bằng 1/10 so với thời gian xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Nhờ có hệ thống khung thép và các tấm panel được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy, quá trình lắp ráp chỉ đơn giản với việc sử dụng các công cụ cơ bản, không giống như việc xây dựng nhà truyền thống yêu cầu sử dụng các máy móc phức tạp. Do được kiểm định chất lượng từ trước, nhà văn phòng lắp ghép thường ít khi gặp sự cố trong quá trình thi công, giúp chủ đầu tư giảm bớt thời gian cần thiết trong khâu giám sát và kiểm tra.

Dự án Flamingo Tân Trào, Tuyên Quang do DSDhome thiết kế, sản xuất và thi công

>> Tham khảo: Văn phòng khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo

Khả năng sử dụng linh hoạt

Về tính linh hoạt trong thiết kế, sắp xếp không gian, nhà văn phòng lắp ghép có khả năng tùy chỉnh và sáng tạo cao. Chủ đầu tư có thể tháo dỡ và lắp lại dễ dàng, cơi nới, sửa chữa, thậm chí có thể di dời đến nhiều địa điểm khác nhau và sử dụng nhiều lần tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư còn có thể bán lại nhà văn phòng lắp ghép cho đơn vị khác thay vì phải đập bỏ như nhà bê tông. Việc dễ dàng tháo lắp, thay đổi diện tích và mục đích sử dụng của ngôi nhà rất phù hợp với các dự án thương mại, dịch vụ cần sự linh hoạt trong cấu trúc.

Ngoài ra, khi xây dựng mẫu nhà truyền thống, chúng ta phải tìm kiếm những nền đất bằng phẳng và chắc chắn để xây dựng móng nhà. Tuy nhiên, nhờ trọng lượng nhẹ, nhà văn phòng lắp ghép còn có thể xây dựng ở những vị trí có địa hình khó khăn, những nơi có nền đất yếu như ven sông, ven biển, trên đồi...

Không gian làm việc độc đáo, thân thiện với môi trường

Không gian văn phòng là yếu tố quyết định cho hiệu quả làm việc của nhân viên và ấn tượng của khách hàng. Nhà văn phòng lắp ghép mang đến không gian độc đáo, đẹp mắt và gần gũi với môi trường, từ đó tạo nguồn cảm hứng cho người lao động làm việc. Đặc biệt, việc sử dụng các vật liệu nhẹ và tái sử dụng được còn giúp mô hình nhà lắp ghép giảm lượng rác thải xây dựng và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Tổng kết

Tóm lại, nhà văn phòng lắp ghép chính là lựa chọn không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian xây dựng mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao và đảm bảo đủ về công năng sử dụng. Xem thêm các bài viết khác của DSDhome tại đây

----------

DSDhome - Đơn Vị Thi Công Nhà Văn Phòng Lắp Ghép Uy Tín, Chất Lượng

Để có được một ngôi nhà văn phòng lắp ghép đẹp và vừa ý, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. DSDhome tự hào là mang đến giải pháp thông minh cho không gian làm việc - bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu, thời gian và công sức lao động, đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và mang giá trị nhân văn cao, hoà hợp với thiên nhiên. Những mẫu thiết kế của DSDhome đều theo tiêu chí là thiết kế đẹp, chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

----------

Công ty Cổ phần Đầu tư DSD Group

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalapghepdsdhome

Youtube: https://www.youtube.com/@DSDhome

Tin tức liên quan
096124 9008