Thiết kế nhà đẹp

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Thiết kế nhà đẹp

Giá nhà lắp ghép khung thép sẽ tùy vào từng thời điểm, mẫu thiết kế, quy mô nhà ở, nguyên vật liệu sử dụng và khu vực địa lý sẽ có mức giá khác nhau. Vậy giá nhà lắp ghép khung thép là bao nhiêu? Quy trình báo giá và thi công nhà lắp ghép bao gồm những bước nào? Hãy cùng DSDhome tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Trong bài viết này, DSDhome sẽ tính toàn bộ chi phí thi công và thiết kế (nếu có) dựa trên các thông số cơ bản của kiểu nhà mà bạn muốn tham khảo xây dựng. Để xác định chi phí thi công nhà khung thép lắp ghép năm 2023, chúng còn phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế và thời gian, diện tích cũng như các vật liệu sử dụng khi thi công. Tuy nhiên, giá nhà khung thép lắp ghép trên thị trường dao dộng 1,5 - 4,5 triệu/m2.

Dưới đây là bảng báo giá nhà lắp ghép khung thép các khu vực, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ với đội ngũ chúng tôi xem giá chi tiết hơn.

BÁO GIÁ MIỀN BẮC BÁO GIÁ MIỀN TRUNG + NAM

Bạn có thể tham khảo giá nhà lắp ghép 2 tầng, nhà lắp ghép khung thép tùy theo m2 ở bảng trên nhé.

Bảng Vật Liệu Và Chi Phí Thi Công Nhà Lắp Ghép Khung Thép

Vật liệu làm nhà lắp ghép là một trong những yếu tố quyết định đến giá nhà lắp ghép khung thép. Tùy vào vật liệu được sử dụng cho công trình mà giá nhà khung thép có thể tăng hoặc giảm. Vì vậy, gia chủ cần xác định chính xác diện tích ngôi nhà, phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí các chi phí vật liệu xây dựng không cần thiết.

Chi phí thi công nhà lắp ghép

Thi công nhà lắp ghép khung thép đẹp

Vật Liệu Phần Nền Móng, Tường Bao Quanh Cho Ngôi Nhà

Tùy vào kết cấu, quy mô của ngôi nhà mà đơn vị thi công sẽ chọn loại móng phù hợp nhất để đảm bảo về chất lượng trong quá trình thi công. Đối với nhà khung thép, bạn có thể tham khảo một số loại móng thường được sử dụng như: móng cọc, móng băng, móng bè…

- Phần móng: Khối bê tông đúc sẵn và hệ giằng liên kết, đỡ khối nhà bằng thép i75x150 và liên kết với nhau bằng bulong. Kết cấu đơn giản nên dễ thi công trong mọi địa hình. 

- Phần khung nhà lắp ghép: Chất liệu chính là thép hộp và mạ kẽm. Giúp tăng sự thẩm mỹ, hạn chế được quá trình oxy hoá, bảo vệ cấu trúc bên trong. Tuổi thọ của một nhà lắp ghép trung bình khoảng 60 năm. 

Vật Liệu Phần Vách, Kèo Thép, Phần Cột, Mái Tôn

- Vách ngăn, vách che phòng: DSDhome sử dụng vách cemboard với mục đích bao che các khung thép, dây điện & ống nước. Nhằm tăng sự thẩm mỹ cho cả thiết kế nhà lắp ghép. Loại này đều có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt phù hợp với giá nhà lắp ghép 2 tầng.

- Mái nhà: Lợp tấm ốp nhựa vân gỗ, chống thấm nước tuyệt đối. Đồng thời chống gỉ, chống thấm hay cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Vật Liệu Hoàn Thiện Nhà Như Cửa Thoát Hiểm, Cửa Sổ

Cửa sổ, cửa chính của nhà lắp ghép khung thép thường sử dụng là nhôm kính để đồng bộ căn nhà hoặc được thiết kế theo tùy yêu cầu và sở thích của khách hàng. 

Vật Liệu Hoàn Thiện Nhà Như Cửa Thoát Hiểm, Cửa Sổ

DSDhome đảm bảo mọi vật liệu thi công đạt chuẩn

***Tìm hiểu thêm: Giá thi công nhà khung thép

Quy Trình Báo Giá & Thi Công Nhà Lắp Ghép Khung Thép Của Dsdhome

DSDhome là đơn vị thi công uy tín, làm việc chuyên nghiệp tuân thủ đúng quy trình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng. Với nền tảng là đơn vị thiết kế kiến trúc và tầm nhìn là một công ty đa ngành trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất và dịch vụ, DSDHome hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng và bền vững cho mọi gia đình Việt.

Quy Trình Báo Giá & Thi Công Nhà Lắp Ghép Khung Thép Của Dsdhome

DSDhome báo giá tốt, tư vấn chu đáo và nhiệt tình

Quy Trình Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép DSDhome

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và trực tiếp xuống địa chỉ của khách để tư vấn về kiến trúc ngôi nhà.

- Bước 2: Khảo sát hiện trạng, thực địa nơi mà gia chủ muốn xây dựng.

- Bước 3: Ký hợp đồng xây lắp. Hợp đồng được soạn thảo theo sự thống nhất của đôi bên. 

- Bước 4: Lên bản vẽ nhà lắp ghép 3D theo yêu cầu của chủ đầu tư, đồng thời đưa ra mức giá phù hợp theo bản vẽ.

- Bước 5: Thực hiện thiết kế theo kết cấu, bản vẽ.

- Bước 6: Hoàn thiện thiết kế và gửi lại cho khách hàng.

Quy Trình Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép DSDhome

Sau khi khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng, nhân viên của DSDhome sẽ thực hiện thi công, quá trình xây nhà lắp ghép theo quy trình sau đây:

- Bước 1: Tiến hành nhận mặt bằng công trình, dọn dẹp lại.

- Bước 2: Thực hiện từng hạng mục thi công của công trình như làm móng, làm khung nhà cho tới lợp mái theo yêu cầu. Các vật tư sử dụng đều đảm bảo chất lượng tốt, có nguồn gốc.

- Bước 3: Tiến hành nghiệm thu từng hạng mục khi hoàn tất. 

- Bước 4: Bàn giao công trình.

Như vậy, các bạn có thể dựa vào giá nhà lắp ghép khung thép này để có thể lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, đồng thời đảm bảo bạn sẽ sở hữu được căn nhà với mức chi phí tốt nhất. Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ tới DSDhome để được giải đáp tốt và chi tiết nhất về giá nhà tiền chế khung thép.

Quy Trình Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép DSDhome

Quy trình thi công nhà khung thép lắp ghép

DSDhome - Đơn Vị Thi Công Nhà Lắp Ghép Uy Tín, Chất Lượng

Để có được một ngôi nhà lắp ghép đẹp và vừa ý, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. DSDhome tự hào là đơn vị thi công nhà khung thép lắp ghép có uy tín cao. Những mẫu thiết kế của DSDhome đều theo tiêu chí là thiết kế đẹp, chất lượng và chi phí thì tối ưu nhất.

Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tín, Chất Lượng

DSDhome - Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, DSDhome là đơn vị thi công được lựa chọn nhiều vì:

- Đội ngũ thi công có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

- Sử dụng các vật liệu có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn và độ bền vững cho ngôi nhà.

- Bảo hành sau khi công trình được hoàn thành.

- Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trước và sau quá trình thi công một cách nhanh chóng.

- Giá nhà khung thép DSDhome vô cùng hợp lý.

Ứng Dụng Nhà Lắp Ghép Khung Thép

Nhà khung thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, bãi giữ xe… Tuy nhiên với công nghệ 4.0 hiện, nhà thép tiền chế còn được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, trung tâm thương mại.

- Công trình công nghiệp: Nhà máy sản xuất, Nhà máy thép, Nhà máy lắp ráp, Nhà ở công trường, Cơ sở kinh doanh cho thuê… Với lợi thế dễ dàng di dời, các chủ đầu tư có thể tự điều chỉnh, thay đổi địa điểm một cách dễ dàng và hiệu quả thay vì tốn chi phí xây dựng lên một cơ sở mới.

- Công trình nông nghiệp: Giá nhà lắp ghép 2 tầng phù hợp để sử dụng với mục đích công nghiệp như Nhà máy phân bón hữu cơ, Trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

- Công trình thương mại, công cộng: Trung tâm mua sắm, Trung tâm thể dục thể thao, Nhà thi đấu, Phòng thí nghiệm, Trung tâm triển lãm, Trung tâm hội nghị, Bệnh viện, Nhà để xe…

Một Số Mẫu Nhà Lắp Ghép Khung Thép Đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà lắp ghép, DSDhome chia sẻ một số mẫu thiết kế nhà lắp ghép khung thép ấn tượng và độc đáo để bạn tham khảo. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế và hiện đại của những mẫu thiết kế đẹp nhất dưới đây nhé!

Nhà Lắp Ghép Khung Thép Từ 100 - 300 Triệu

Với kinh phí từ 100 đến 300 triệu đồng thì nhà lắp ghép vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết. Phong cách trang trí bên trong căn nhà thường mang dáng vẻ tối giản, hiện đại và tối ưu hóa diện tích. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, các đơn vị thi công nhà lắp ghép sẽ bổ sung các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng vệ sinh,... theo cách vừa phù hợp với thiết kế tổng thể, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.

nhà lắp ghép từ 100 đến 300 triệu
Nhà lắp ghép khung thép có giá từ 100 đến 300 triệu

Nhà Lắp Ghép 300 - 500 Triệu

Với nguồn kinh phí từ 300 triệu đến 500 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn tăng diện tích xây dựng của ngôi nhà, tạo ra không gian rộng hơn và thoải mái hơn cho gia đình mình. Việc này có thể thúc đẩy sự sáng tạo trong việc bố trí các phòng chức năng và mở rộng không gian sinh hoạt.

Nhà Lắp Ghép Khung Thép 300 Triệu
Nhà lắp ghép có mức giá từ 300 triệu đến 500 triệu đồng

Nhà Lắp Ghép Khung Thép 300 Triệu

Nhà khung thép lắp ghép 300 triệu đảm bảo tiện nghi

Tuy nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu vào việc tạo ra một ngôi nhà có nội thất đẹp mắt và độc đáo, thì đầu tư vào nội thất và thẩm mỹ cũng là một phương án tối ưu. Việc chọn lựa các vật liệu, màu sắc và thiết kế nội thất có thể mang lại không gian sống phản ánh cá nhân và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia đình. Từ việc chọn đèn chiếu sáng cho đến việc lựa chọn bàn ghế, mọi chi tiết đều có thể tạo nên sự tinh tế và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Nhà Lắp Ghép trên 500 Triệu

Với nguồn vốn 500 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một biệt thự nhỏ lắp ghép, mang đến vẻ sang trọng và hiện đại.

Các biệt thự mini lắp ghép với nguồn vốn 500 triệu thường được thiết kế với 2 tầng, tạo ra một diện mạo nổi bật so với những ngôi nhà truyền thống. Với mức giá 500 triệu, nhà lắp ghép thường có diện tích 70m² và tầng lầu thường được bố trí với 2 phòng ngủ chính đi kèm với 2 phòng vệ sinh riêng biệt, trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho gia đình 4 - 5 người.

nhà lắp ghép trên 500 triệu

Nhà lắp ghép có mức giá trên 500 triệu

Tầng trệt của căn nhà thường bao gồm phòng khách với nội thất sang trọng và phòng bếp được thiết kế ấm cúng. Phương án nhà lắp ghép với nguồn vốn 500 triệu này thích hợp cho những người có điều kiện tài chính khá, đang tìm kiếm sự độc đáo và mới mẻ cho không gian sống của mình.

Trên đây là những thông tin về báo giá nhà lắp ghép khung thép 2023 mới nhất được tổng hợp. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, DSDhome sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về thi công nhà lắp ghép và giá nhà tiền chế lắp ghép.

----------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008