Thiết kế nhà đẹp

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Thiết kế nhà đẹp

Báo giá nhà lắp ghép khung thép tùy vào từng thời điểm, mẫu thiết kế, quy mô nhà ở, nguyên vật liệu sử dụng và khu vực địa lý sẽ có mức giá khác nhau. Vậy giá nhà lắp ghép bao nhiêu? Quy trình báo giá nhà lắp ghép bao gồm những bước nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà lắp ghép khung thép là gì?

Nhà lắp ghép khung thép là loại nhà sử dụng nguyên vật liệu chính là thép cùng với các vật liệu nhẹ khác như gỗ, tấm panel,... được lắp ráp lại với nhau tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Vì vậy nhà lắp ghép được thiết kế mới lạ và độc đáo với màu sắc đẹp, có tính thẩm mỹ cao và giá nhà lắp ghép vật liệu nhẹ lại vô cùng hợp lý.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Nhà lắp ghép khung thép hiện đại

Báo giá nhà lắp ghép khung thép mới nhất 2023

Giá nhà lắp ghép bao nhiêu tiền 1m2? Giá nhà lắp ghép dao động từ 1.800.000 - 5.000.000 VNĐ/m² tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình và đặc điểm của mỗi công trình mà sẽ có mức giá cụ thể.

Báo giá nhà lắp ghép 2023

Để xác định chi phí thi công nhà lắp ghép năm 2023, DSDhome sẽ tính toàn bộ chi phí thi công và thiết kế (nếu có) dựa trên các thông số cơ bản của kiểu nhà mà bạn muốn xây dựng. Bảng chi phí xây nhà lắp ghép còn phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế và thời gian cũng như các vật liệu sử dụng khi thi công.

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Bắc

Giá nhà lắp ghép 1 tầng 244 - 563 triệu đồng
Chi phí xây nhà lắp ghép 2 tầng 747 - 987 triệu đồng
Mái hiên  14 - 19 triệu đồng

BÁO GIÁ MIỀN BẮC

Giá nhà lắp ghép khu vực miền Nam và miền Trung

Giá nhà lắp ghép 1 tầng 275 - 635 triệu đồng
Chi phí xây nhà lắp ghép 2 tầng 837 - 1,105 triệu đồng
Mái hiên  16 - 21 triệu đồng

BÁO GIÁ MIỀN NAM + TRUNG

Bảng vật liệu chi phí thi công nhà lắp ghép khung thép

Vật liệu làm nhà lắp ghép là một trong những yếu tố quyết định đến giá nhà lắp ghép khung thép. Tùy vào vật liệu được sử dụng cho công trình mà giá nhà lắp ghép có thể tăng hoặc giảm. Vì vậy, gia chủ cần xác định chính xác diện tích ngôi nhà, phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí các chi phí vật liệu xây dựng không cần thiết.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Nhà lắp ghép khung thép đẹp

Vật liệu phần nền móng, tường bao quanh cho ngôi nhà

Tùy vào kết cấu, quy mô của nhà lắp ghép mà đơn vị thi công sẽ chọn loại móng phù hợp nhất để đảm bảo về chất lượng trong quá trình thi công. Đối với nhà khung thép, một số loại móng thường được sử dụng như: móng cọc, móng băng, móng bè.

Vật liệu phần vách, kèo thép, phần cột, mái tôn

Vách bên ngoài và bên trong sử dụng các tấm panel dày khoảng 70mm hoặc các tấm tôn dày 0.4mm để đảm bảo các chức năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng một cách hiệu quả nhất.

Vật liệu hoàn thiện nhà như cửa thoát hiểm, cửa sổ

Cửa sổ, cửa chính của nhà lắp ghép khung thép thường sử dụng khung thép, kính,... để đồng bộ căn nhà hoặc được thiết kế theo tùy yêu cầu và sở thích của khách hàng. 

Thông số kỹ thuật của nhà lắp ghép

Khi tiến hành thi công nhà khung sắt lắp ghép, nhân công sẽ dựa trên kích thước và các thông số được hiển thị trên bản vẽ thiết kế nhà:

 • Chiều dài căn nhà: Dựa trên thực tế, chiều dài căn nhà được xác định dựa trên chiều dài của mảnh đất sắp xây dựng cùng với kế hoạch và mục đích xây dựng.
 • Chiều rộng căn nhà: Chiều rộng căn nhà là khoảng cách từ mép tường ngoài bên này đến mép tường ngoài bên kia.
 • Chiều cao căn nhà: Chiều cao căn nhà sẽ tùy thuộc vào thiết kế theo nhu cầu của gia chủ. Thường được tính từ nền nhà đến diềm mái (điểm giao giữa tôn tường và tôn mái).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là góc nghiêng được xác định giữa mái nhà và mặt phẳng nhà. Độ dốc mái sẽ ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa khi mưa xuống. Nó thường được sử dụng thông số i = 15% để xây dựng.
 • Bước cột: Bước cột được xác định dựa trên chiều dài của căn nhà, từ đó bố trí khoảng cách cột theo phương dọc của nhà cho phù hợp, đảm bảo không gian thoải mái cho bạn cũng như có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Ứng dụng nhà lắp ghép khung thép

Nhà khung thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, bãi giữ xe,…Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển, nhà thép tiền chế còn được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, trung tâm thương mại.

 • Công trình công nghiệp: Nhà máy sản xuất, chế biến; Nhà đông lạnh; Nhà máy thép; Nhà xưởng; Nhà kho; Nhà máy lắp ráp; Nhà ở công trường; Nhà máy điện…
 • Công trình nông nghiệp: Nhà máy phân bón hữu cơ; Trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm;…
 • Công trình thương mại, công cộng: Trung tâm mua sắm; Trung tâm thể dục thể thao; Nhà thi đấu; Phòng thí nghiệm; Trung tâm triển lãm; Trung tâm hội nghị; Trường học; Bệnh viện; Trạm xăng dầu; Nhà để xe;…

Một số mẫu nhà lắp ghép khung thép đẹp

DSDhome có những mẫu thiết kế nhà lắp ghép khung thép ấn tượng và độc đáo để bạn tham khảo. Hãy tìm hiểu những mẫu thiết kế đẹp nhất dưới đây:

Nhà lắp ghép giá 200 triệu

Nhà lắp ghép giá 200 triệu giúp tiết kiệm một phần chi phí cho gia chủ. Nhà lắp ghép vẫn có đầy đủ các công năng và tiện ích giống một ngôi nhà truyền thống thông thường. Mặc dù có chi phí thấp và thời gian thi công ngắn nhưng nhà lắp ghép 200 triệu vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và bền vững.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Chi Phí Xây Dựng Một Mét Vuông

Mẫu nhà lắp ghép 200 triệu đẹp

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Mẫu nhà lắp ghép 200 triệu đẹp

Nhà lắp ghép 300 triệu

Những căn nhà lắp ghép 300 triệu được khá nhiều người quan tâm khi chủ đầu tư còn hạn chế về mặt kinh tế cũng như còn băn khoăn về việc lựa chọn kiểu nhà. Hơn nữa, nhà lắp ghép có thiết kế đa dạng độc đáo và mới lạ cùng không gian tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên nên rất được mọi người yêu thích.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Chi Phí Xây Dựng Một Mét Vuông

Nhà lắp ghép 300 triệu siêu đẹp

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

Nhà lắp ghép 300 triệu siêu đẹp

Quy trình báo giá, thi công nhà lắp ghép khung thép của DSDhome

DSDhome là đơn vị thi công uy tín, làm việc chuyên nghiệp tuân thủ đúng quy trình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng. Với nền tảng là đơn vị thiết kế kiến trúc và tầm nhìn là một công ty đa ngành trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất và dịch vụ, DSDHome hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng và bền vững cho mọi gia đình Việt.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Chi Phí Xây Dựng Một Mét Vuông

DSDhome báo giá tốt, tư vấn chu đáo và nhiệt tình.

Quy trình báo giá thi công nhà lắp ghép DSDhome

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và trực tiếp xuống địa chỉ của khách để tư vấn về kiến trúc ngôi nhà.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng, thực địa nơi mà gia chủ muốn xây dựng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng xây lắp. Hợp đồng được soạn thảo theo sự thống nhất của đôi bên. 
 • Bước 4: Lên bản vẽ nhà lắp ghép 3D theo yêu cầu của chủ đầu tư, đồng thời đưa ra mức giá phù hợp theo bản vẽ.
 • Bước 5: Thực hiện thiết kế theo kết cấu, bản vẽ.
 • Bước 6: Hoàn thiện thiết kế và gửi lại cho khách hàng.

Quy trình thi công nhà lắp ghép DSDhome

Sau khi khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng, nhân viên của DSDhome sẽ thực hiện thi công, xây dựng nhà lắp ghép theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành nhận mặt bằng công trình, dọn dẹp lại.
 • Bước 2: Thực hiện từng hạng mục thi công của công trình như làm móng, làm khung nhà cho tới lợp mái theo yêu cầu. Các vật tư sử dụng đều đảm bảo chất lượng tốt, có nguồn gốc.
 • Bước 3: Tiến hành nghiệm thu từng hạng mục khi hoàn tất. 
 • Bước 4: Bàn giao công trình.

Như vậy, các bạn có thể dựa vào giá nhà lắp ghép khung sắt này để có thể lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, đồng thời đảm bảo bạn sẽ sở hữu được căn nhà với mức chi phí tốt nhất. Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ tới DSDhome để được giải đáp tốt và chi tiết nhất về giá xây dựng nhà lắp ghép.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Chi Phí Xây Dựng Một Mét Vuông

Thi công nhà lắp ghép

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Để có được một ngôi nhà lắp ghép đẹp và vừa ý, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. DSDhome tự hào là đơn vị thi công nhà lắp ghép có uy tín cao. Những mẫu thiết kế của DSDhome đều theo tiêu chí là thiết kế đẹp, chất lượng và chi phí thì tối ưu nhất.

Báo Giá Nhà Lắp Ghép Khung Thép Mới Nhất 2023

DSDhome - đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, DSDhome là đơn vị thi công được lựa chọn nhiều vì:

 • Đội ngũ thi công có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Sử dụng các vật liệu có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn và độ bền vững cho ngôi nhà.
 • Bảo hành sau khi công trình được hoàn thành.
 • Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trước và sau quá trình thi công một cách nhanh chóng.
 • Giá nhà lắp ghép DSDhome vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin về báo giá nhà lắp ghép 2023 mới nhất được DSDHome tổng hợp. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, DSDhome sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về mô hình nhà xưởng lắp ghépgiá nhà tiền chế lắp ghép.

----------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT  Thịnh Long - Huyện Hải Hậu

Xưởng sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: DSDHome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008