Thiết kế nhà đẹp

Các Mẫu Nhà Lắp Ghép Cao Tầng Đẹp, Hấp Dẫn Nhất Năm 2023

Thiết kế nhà đẹp

Những căn nhà lắp ghép cao tầng đang ngày càng phổ biến hơn như nhà lắp 1 tầng, nhà lắp ghép 2 tầng. Vậy có thể xây dựng nhà lắp 3 tầng và nhà lắp ghép 4 tầng hay không? chi phí xây dựng nhà lắp ghép cao tầng là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá và tham khảo một số mẫu nhà lắp ghép cao tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà Lắp Ghép Cao Tầng Có Khả Năng Xây Được Không?

Việc xây dựng nhà lắp ghép cao tầng là hoàn toàn khả thi, tuy nhiên số lượng tầng của công trình sẽ bị giới hạn. Hiện nay, việc xây nhà lắp ghép cao tầng chỉ có thể tiến hành xây 3 tầng hoặc 4 tầng.

Có nhiều chủ đầu tư cũng có ý định xây dựng nhà lắp ghép cao tầng nhưng lại lo lắng về tính an toàn và độ bền của công trình, hay nghi ngờ về khả năng đáp ứng không tốt như nhà cấp 4 hoặc nhà 2 tầng. Tuy nhiên, việc xây dựng nhà lắp ghép 3 tầng và 4 tầng đã được thực hiện và triển khai ở nhiều nơi khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn, chắc chắn của công trình.

Nhà Lắp Ghép Cao Tầng Có Khả Năng Xây Được Không?

Có thể xây nhà lắp ghép cao tầng được không?

Ngoài ra, các mẫu nhà nhà lắp ghép đẹp luôn có cấu trúc hoàn toàn vững chắc, các khung được liên kết với nhau hoàn toàn chính xác theo tiêu chuẩn đã đo đạc từ trước. Ngoài ra, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn, vững vàng của ngôi nhà khi các vật liệu xây nhà lắp ghép đều được lựa chọn kỹ càng trước khi đúc ở nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà lắp ghép cao tầng sẽ được thực hiện trong môi trường dễ kiểm soát và tuân thủ một tiêu chuẩn cụ thể. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng với chất lượng được đảm bảo. Hơn nữa, nhà lắp ghép phải được sản xuất tại một nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng và trải qua kiểm tra định kỳ trong quá trình sản xuất. Do đó, chất lượng và độ bền của công trình sẽ được đảm bảo một cách hoàn toàn.

Các Mẫu Nhà Cao Tầng Lắp Ghép Phổ Biến

Dưới đây DSDhome sẽ giới thiệu với bạn đặc điểm của 2 loại nhà: Nhà lắp ghép 3 tầng và nhà lắp ghép 4 tầng. Hiện nay, nhà lắp ghép cao tầng chỉ có thể xây dựng giới hạn ở 2 loại nhà này.

Nhà Lắp Ghép 3 Tầng

Trong thời gian gần đây, mẫu nhà lắp ghép 3 tầng tiền chế đã thu hút sự quan tâm và sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Với kiểu dáng vững chắc, sử dụng các khung thép có độ bền cao, các dự án có thể thu hút được khách hàng do khả năng chịu đựng cao dưới tác động mạnh của thời tiết.

Nhà Lắp Ghép Cao Tầng 3 Tầng

Nhà lắp ghép 3 tầng

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng bằng sắt siêu nhẹ cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì chúng có khả năng đáp ứng đầy đủ các chức năng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhà lắp ghép có ưu điểm lớn nhất đó chính là tính thẩm mỹ có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Chủ đầu tư có thể dễ dàng thay đổi kiến trúc của căn nhà phù hợp với nhiều mô hình khác.

Đặc biệt hơn đó là hệ thống khung nhà hoàn toàn làm từ các vật liệu siêu nhẹ, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Do đó, so với việc xây dựng một ngôi nhà 3 tầng bằng bê tông và cốt thép thì việt xây nhà lắp ghép 3 tầng có chi phí thấp hơn rất nhiều. Những đặc điểm nổi bật này là nguyên nhân khiến nhiều người chuyển từ việc xây dựng nhà truyền thống sang lựa chọn xây dựng nhà lắp ghép 3 tầng.

Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Những ngôi nhà lắp ghép 4 tầng cũng thường được ưu tiên lựa chọn với những gia đình có số lượng thành viên đông đúc. Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư cũng chọn mẫu nhà lắp ghép 4 tầng với mục đích như kinh doanh hoặc cho thuê nghỉ dưỡng.

Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Nhà lắp ghép 4 tầng

So với việc xây dựng những ngôi nhà bê tông cốt thép 4 tầng, nhà lắp ghép 4 tầng giải quyết được các vấn đề về chi phí xây dựng lớn và thời gian xây dựng lâu dài. Đồng thời, nhà lắp ghép 4 tầng còn có nhiều mẫu thiết kế hiện đại, tạo điều kiện cho các chủ đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng ngôi nhà. 

Điều đặc biệt nhất là khi bạn muốn thay đổi kiến trúc cho căn nhà, việc này trở nên dễ dàng, đơn giản hơn vì không đòi hỏi chi phí cao như khi thay đổi nhà bê tông cốt thép.

Ứng Dụng Các Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng, 4 Tầng

Tuy mẫu nhà lắp ghép 3 tầng và 4 tầng không phổ biến như những mẫu nhà lắp ghép khác nhưng hiện nay các ứng dụng của những mẫu nhà lắp ghép cao tầng vẫn rất đa dạng và đạt được đánh giá chất lượng khá cao.

Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của nhà lắp ghép cao tầng:

- Sử dụng nhà lắp ghép 3 tầng để xây dựng tổ ấm gia đình.

- Sử dụng nhà lắp ghép cao tầng làm văn phòng.

- Sử dụng nhà lắp ghép cao tầng để xây dựng kho và nhà xưởng.

Ngoài ra, những mẫu nhà lắp ghép cao tầng còn có thể dùng trong việc xây dựng các công trình điều hành ở khu đất thuê, xây dựng quán cafe, quán ăn, cửa hàng và nhiều mục đích khác.

Ứng Dụng Các Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng, 4 Tầng

Ứng dụng các mẫu nhà lắp ghép cao tầng

Hàng loạt các ưu điểm nổi bật của các nhà lắp ghép cao tầng bao gồm:

- Chi phí xây dựng thấp hơn nhà truyền thống rất nhiều

- Quá trình xây dựng, lắp đặt rất dễ dàng

- Thời gian từ bước lên kế hoạch, thiết kế đến thi công diễn ra nhanh chóng.

- Dễ dàng thay đổi kết cấu tùy theo mục đích. Như khi thay đổi thiết kế, việc tiến hành sửa chữa, cải tạo hoặc mở rộng ngôi nhà đều có thể thực hiện.

Báo Giá Xây Nhà Lắp Ghép Cao Tầng

Vấn đề chi phí xây dựng nhà lắp ghép cao tầng là một trong những câu hỏi đầu tiên khi quyết định thi công nhà. So với nhà cấp 4 lắp ghép hoặc nhà lắp ghép 2 tầng, mức giá thi công xây dựng nhà lắp ghép cao tầng sẽ có sự chênh lệch và khác biệt nhất định.

Ngoài ra, giá xây dựng nhà lắp ghép cao tầng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cũng rất quan trọng như kiểu dáng, diện tích ngôi nhà, thời gian và địa điểm thi công. Giá nguyên vật liệu cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, vì đây là yếu tố có tác động trực tiếp đến tổng chi phí xây dựng.

Báo Giá Xây Nhà Lắp Ghép Cao Tầng Trọn Gói

Báo giá xây nhà lắp ghép cao tầng

Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng nên việc xác định một mức giá cụ thể cho nhà lắp ghép cao tầng khá phức tạp. Tuy nhiên, có thể đưa ra một phạm vi mức giá trung bình cho xây dựng nhà lắp ghép cao tầng, từ 3.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng/m2.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng nhà lắp ghép của DSDhome dưới đây:

Báo giá miền Bắc

Báo giá miền Nam và Trung 

Top Các Mẫu Nhà Cao Tầng Lắp Sẵn Hiện Đại Nhất 2023

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà lắp ghép cao tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế cho nhà cao tầng thì có thể tham khảo nhé:

Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng Đẹp

Đầu tiên là các mẫu nhà lắp ghép 3 tầng đẹp với thiết kế hiện đại, gọn gàng cùng không gian tiện lợi, thoáng đãng. Bạn có thể xây thêm sân vườn xanh mát để có tăng không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng Đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng bằng panel

Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng Đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng sang trọng

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng Đẹp

Nhà lắp ghép module 3 tầng

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Tiếp theo, DSDhome giới thiệu với bạn các mẫu thiết kế nhà lắp ghép 4 tầng với cấu trúc thông minh, sang trong và nhiều phòng ngủ tiện nghi, phù hợp với các gia đình đông hoặc dành cho mục đích cho thuê để ở kết hợp kinh doanh.

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Mẫu nhà lắp ghép 4 tầng sang trọng và hiện đại

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Mẫu nhà lắp ghép 4 tầng thoáng mát

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng

Mẫu nhà lắp ghép 4 tầng tiện lợi cho cả gia đình

Những mẫu nhà trên đều mang đến sự đa dạng và sự lựa chọn cho công trình xây dựng nhà cao tầng lắp ghép của bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm các thông tin khác, đừng ngại liên hệ với DSDhome ngay nhé. 

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096124 9008