Thiết kế nhà đẹp

3 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế nhà đẹp

Ý tưởng thiết kế văn phòng thông minh truyền cảm hứng làm việc đang trở thành xu hướng đầu tư phổ biến ở cả Việt Nam và trên thế giới. Với sự hỗ trợ từ các công nghệ thông minh, mô hình văn phòng hiện đại đang là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, phát triển bền vững và thành công hơn. Vậy thiết kế văn phòng thông minh có khó không? DSDhome sẽ giải đáp trong bài viết sau đây, các bạn cùng tham khảo để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Khái Niệm Văn Phòng Thông Minh

Văn phòng thông minh (tên tiếng Anh là Smart Office) là tên gọi của văn phòng ứng dụng công nghệ số để giúp nhân viên có thể làm việc tốt, nhanh hơn. Thông thường trang thiết bị văn phòng hiện đại và đầy đủ máy móc với thiết kế bắt mắt. Chính vì thế, thiết kế văn phòng thông minh đã và đang trở thành một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp giúp tăng hiệu suất làm việc, đồng thời giảm chi phí vận hành hiệu quả.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Văn phòng thiết kế thông minh, đầy đủ tiện nghi

Một Smart Office sẽ cần đáp ứng tiêu chuẩn dưới đây:

- Trang thiết bị hiện đại.

- Hệ thống an ninh, có tính bảo mật cao.

- Cấu trúc văn phòng hài hòa.

- Tính ứng dụng từng không gian linh hoạt.

Đặc Điểm Của Xu Hướng Sử Dụng Nội Thất Văn Phòng Thông Minh, Hiện Đại

Thiết kế không gian đột phá

Việc thiết kế không gian đột phá là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Những thiết kế nội thất đặc biệt và hiện đại sẽ giúp nâng cao trí tưởng tượng và hiệu suất làm việc của nhân viên. Từ đó, tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Thiết kế văn phòng thông minh mang đến không gian làm việc mở và sáng tạo

Mô hình văn phòng hiện đại được thiết kế theo không gian mở giúp cho văn phòng trở nên rộng rãi, thoải mái và dễ chịu hơn. Việc thiết kế nội thất văn phòng thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo để không gian làm việc trở nên năng động, sáng tạo.

Thiết kế văn phòng thông minh sử dụng tích hợp công nghệ hiện đại

Văn phòng tích hợp công nghệ hiện đang là xu hướng phổ biến mà các doanh nghiệp hướng đến nhiều nhất. Việc trang bị các thiết bị, máy móc công nghệ và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại góp phần làm tăng hiệu quả và hiệu suất công việc cũng như mang lại trải nghiệm thú vị cho nhân viên khi làm việc.

Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Gồm Những Gì?

Thành phần chủ yếu của mô hình văn phòng thông minh chính là phòng họp, không gian làm việc cho mọi người. Đây là khu vực nhân viên làm việc 8 tiếng/ngày, dùng công nghệ để có thể cải thiện, gia tăng hiệu suất.

Phòng họp thông minh

Smart Office được cung cấp bởi các công nghệ thông minh tích hợp thiết bị, phần mềm công nghệ kết hợp với bàn làm việc văn phòng thông minh sẽ tạo ra không gian họp đẳng cấp, giúp mọi người có thể tham gia họp trực tiếp hoặc họp trực tuyến đều được.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Cách mạng 4.0 từ văn phòng làm việc

Không gian họp có các công cụ, công nghệ tiên tiến như phần mềm quản lý, phân tích, máy tính, máy chiếu … giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Không gian làm việc thông minh

Nơi làm việc trong văn phòng là khu vực mà nhân viên làm việc tối thiểu là 8 tiếng/ngày, có thể làm việc cá nhân hoặc làm việc theo team. Khác với văn phòng truyền thống, mọi người ở văn phòng thông minh có thể thông qua phần mềm để trao đổi, làm việc với nhau, giúp tránh được tình trạng chồng chéo công việc.

Để thiết kế văn phòng thông minh, ngoài thiết kế bàn làm việc thông minh thì việc sắp xếp đồ nội thất trong văn phòng phù hợp và đặt các thiết bị thông minh như máy tính, máy in … vào không gian làm việc hợp lý sẽ giúp nhân viên sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Giải pháp xây dựng văn phòng hiện đại

Lợi Ích Mà Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Mang Lại

Thiết kế văn phòng thông minh mang lại nhiều hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

  • Tăng năng suất làm việc
  • Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo
  • Tăng sự kết nối giữa các nhân viên và giữa các phòng ban
  • Tối ưu hóa không gian làm việc
  • Phát triển thương hiệu

Các Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Đẹp Đạt Chuẩn

Đảm bảo sắp xếp không gian gọn gàng, thông thoáng

Đồ nội thất nói chung và bàn làm việc thông minh nói riêng là cách rất đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao trong việc thúc đẩy sự kết nối giữa mọi người khi làm việc. Dùng nội thất linh hoạt, có thể di chuyển được như nội thất đa chức năng, xoay, gập dễ dàng. Mọi nhân viên có thể đi từ bàn đứng sang bàn ngồi, ngồi làm việc ở bàn dài. Cách này giúp mọi người tìm thấy sự thoải mái trong làm việc, tương tác với mọi người trong nhóm cao. Tuy nhiên cần sắp xếp các đồ nội thất đó đúng chỗ và gọn gàng để đảm bảo không gian làm việc thoải mái và đạt năng suất cao.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên cùng màu sắc hài hòa

Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên vào thiết kế văn phòng thông minh sẽ giúp bạn thấy thoải mái, thư giãn hơn trong môi trường làm việc đầy căng thẳng và áp lực. Bên cạnh đó việc kết hợp các màu sắc khác nhau sẽ tác động tới hành vi, tâm lý của con người. Ví dụ màu cam, vàng kích thích mọi người tư duy, sáng tạo. Màu xanh lá cây, màu xanh lam lại có tác dụng làm dịu. Nếu như không thể sơn tường thì trưng bày những tác phẩm nghệ thuật chứa các màu đó để có thể kích thích được sự sáng tạo trong làm việc.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế văn phòng thông minh kết hợp màu sắc hài hòa

Bên cạnh đó, việc sử dụng màu sắc phù hợp còn giúp tạo ra sự độc đáo cho văn phòng, xây dựng văn hóa, thương hiệu cho công ty.

Thiết kế không gian năng động và sáng tạo làm việc

Việc thiết kế không gian làm việc cũng ảnh hưởng lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Ý tưởng thiết kế văn phòng thông minh đang là xu hướng thu hút nhất hiện nay bởi không gian làm việc năng động, sáng tạo 

Bố trí khu vực thư giãn

Hiện nay các công ty đã bố trí khu vực thư giãn, giải trí tích hợp ngay trong văn phòng làm việc nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tăng sự hài lòng của nhân viên. Đồng thời điều này sẽ giúp gia tăng hiệu suất làm được cũng như kết quả đạt được.

Tích hợp công nghệ

Tích hợp công nghệ hiện đại bằng việc đưa kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng khoa học vào trong văn phòng làm việc. Điều này sẽ giúp mọi người làm việc hiệu quả, tăng trải nghiệm, sự thoải mái ở nơi làm việc.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Xu hướng Smart Office

DSDhome – Đơn Vị Thi Công, Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Uy Tín

DSDhome là một trong các đơn vị thi công nhà lắp ghép thông minh, thiết kế văn phòng lắp ghép thông minh, uy tín hàng đầu ở miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, DSDhome sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong lĩnh vực thi công công trình.

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Xây văn phòng thông minh với mô hình nhà lắp ghép

Văn phòng thông minh phiên bản nhà lắp ghép được xem là giải pháp tối ưu chi phí nhất cho đơn vị kinh doanh bởi các tiêu chí sau:

  • Tiết kiệm được thời gian xây dựng. Thời gian xây dựng ngắn nên văn phòng sẽ sớm đi vào hoạt động.
  • Tiết kiệm được chi phí lúc ban đầu. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 275 triệu đồng thì đã có thể sở hữu ngay trụ sở làm việc khoa học, đặt mọi nơi mà bạn yêu thích.
  • Tiết kiệm chi phí khi bạn thay đổi. Có thể cơi nới, mở rộng, di chuyển văn phòng hiệu quả. 

Như vậy, thiết kế văn phòng thông minh đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều chủ doanh nghiệp, trở thành xu hướng trong tương lai nơi mà công nghệ tối tân đang phát triển. Với những mô hình văn phòng hiện đại trên đây cùng cách thiết kế mà DSDhome chia sẻ, hy vọng bạn sẽ thiết kế được một văn phòng phù hợp để đáp ứng nhu cầu, công việc. Liên hệ tới DSDhome để biết thêm nhiều mẫu, cách thiết kế khác.

Top 10 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Đẹp Ấn Tượng Và Đảm Bảo Năng Suất Làm Việc Cực Hiệu Quả

Dưới đây là các mẫu thiết kế văn phòng thông minh đẹp và ấn tượng mà DSDhome giới thiệu đến để bạn tham khảo:

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế văn phòng công nghệ hiện đại

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế văn phòng với không gian đột phá

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế văn phòng với không gian trải nghiệm

Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Nhà Lắp Ghép Thông Minh Tại DSDhome

Thiết kế văn phòng thông minh biophilic

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11, Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Tổ hợp căn mẫu: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m)

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn

Tin tức liên quan
096 124 9008