Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Nhà Lắp Ghép Sóc Sơn

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

1. Giới thiệu khái quát

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Tên dự án: Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Diện tích: 59m2

Năm: 2022

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Kiến trúc sư chính: Nguyễn Ngọc Dương 

Thành phố: Sóc Sơn

Quốc gia: Việt Nam 

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Vợ chồng anh C quyết định chọn nhà lắp ghép DSDhome là căn nhà đầu tiên của 2 vợ chồng. Sau khi lựa chọn kỹ càng, anh C đã ký hợp đồng tại văn phòng của DSDhome. Bởi nhà lắp ghép DSDhome có thể đáp ứng đủ các nhu cầu của 2 anh chị, là căn nhà đầu tiên sử dụng và có thể cho thuê sau này.

2. Thực trạng công trình

Nhà lắp ghép Sóc Sơn nằm trên một bãi đất trống rộng lớn, được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DSDhome. Đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Khi tiến hành thiết kế và thi công, DSDhome đã dựa vào nhu cầu của anh C để tiến hành. Đó là căn nhà đầu tiên để vợ chồng anh C sử dụng, có thể cho thuê sau này. Dựa vào đó mà thiết kế sẽ phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

3. Dự án

Dự án nhà lắp ghép Sóc Sơn là mô hình nhà ở dân dụng được DSDhome thiết kế và thi công hoàn thiện. Với thiết kế hình chữ L gồm 2 khu nhà nhỏ cho 2-3 người sử dụng, cũng thích hợp để cho thuê. 

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Thiết kế đã có sự cân nhắc, đánh giá hiệu quả kinh doanh khi sắp xếp 2 khu nhà diện tích tương tự ở 2 vị trí tách biệt nhau nhưng vẫn liên kết trong 1 khu lớn. Điều này khai thác tối đa hiệu quả sử dụng: vừa có thể tách ra 2 căn nhỏ riêng cho gia đình nhỏ, vừa có thể gộp chung cho gia đình lớn. Phía trước nhà có con suối nhỏ, xung quanh có nhiều cây xanh giúp đem lại không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Kết cấu nhà hình chữ L độc đáo, có đầy đủ các tiện ích cần thiết: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh. 2 khu nhà tách biệt ở giữa là hành lang nhỏ có thể dùng để ở hoặc cho thuê đều được. 

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Căn nhà có mái hiên chạy dọc hành lang, được lắp đặt đèn âm tường màu vàng nhạt tạo không gian ấm cúng cho toàn bộ căn nhà. Vách nhà đều được làm bằng kính cường lực trong suốt an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà lắp ghép. 

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Phòng khách được thiết kế với chiếc sofa bed kết hợp cùng chiếc bàn trà hình tròn đều được làm bằng gỗ tự nhiên giúp đem lại không gian ấm áp, gần gũi. Bên cạnh đó, căn phòng còn được bố trí thêm chiếc đèn tròn với ánh sáng nhạt có thể đọc sách khi có thời gian. Điều này mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng và giúp gia chủ nghỉ ngơi thư giãn.

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Phòng ngủ được thiết kế với tầm nhìn hướng ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài, mỗi buổi sáng thức dậy, bạn có thể ngắm nhìn thiên nhiên buổi sáng trong lành với ánh nắng ban mai ấm áp chiếu vào phòng. Nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Giữa 2 khối nhà có tách ra để có sự riêng tư. Gian bếp nằm tách biệt ở 1 khu. Nhà 1 với bếp tách nhau bởi khoảng nhỏ và hành lang. Nhà 2 không dính vào không gian bếp. Không gộp chung không gian bếp để tăng sự riêng tư. Bạn có thể tổ chức tiệc ăn uống ở sân vườn hoặc trong nhà nếu thời tiết xấu.

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Nhà lắp ghép Sóc Sơn

Hệ thống đường dây điện, nước đều được thiết kế âm tường, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra căn nhà còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết: máy hút mùi, điều hòa,...

4. Thư viện

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1g2aN4StNt_6nzmscRX6GTZhK-fIKi7Wh

------------------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 41/2 Nguyễn Bỉnh Kiêm, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

096 124 9008