Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Khu nghỉ dưỡng Sunrise Cabana - Sóc Sơn

Nhà Ở Nghỉ Dưỡng

Khu nghỉ dưỡng Sunrise Cabana - Sóc Sơn

Giới thiệu khái quát

Diện tích: 2000m2

Vị trí: Sunrise Cabana - Minh Trí - Sóc Sơn 

Video dự án

Thông tin dự án

Là một khu homestay với 2000m2 được DSDhome thiết kế và thi công xây dựng năm 2023. Tổng quan công trình khối nhà hình chữ L bao gồm 2 căn với 2 phòng ngủ riêng biệt và ở giữa là khu bếp sử dụng chung.

DSDhome thiết kế bố trí cho khách hàng khu lễ tân ở bên ngoài để tiếp đón, khu camping với các bàn BBQ ngoài trời và các căn bungalow với khoảng sân rất rộng, vừa là view cho khối nhà nghỉ dưỡng, vừa tăng thêm diện tích trải nghiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó sẽ có một khu ăn uống ở ngoài trời kết hợp với lò sưởi và một bể bơi ở cuối của khu đất, đảm bảo mang tới cho du khách đầy đủ tiện nghi & tiện ích cho gia đình, đội nhóm tới tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. Phòng khách với Sofa Bed, bộ tủ chậu lavabo , nhà vệ sinh. Phòng ngủ với view thiên nhiên mở rộng, phía trước là cảnh quan sân vườn. Bếp chung có đầy đủ hệ thống tủ lạnh, tủ bếp, hệ thống hút mùi, điều hoà,... với view 3 mặt tiền đều là quang cảnh sân vườn tự nhiên. Bên cạnh đó cũng là căn với 7 module với cách thiết kế tương tự

Tổng kết

Đó là tổng quan khu nghỉ dưỡng Sunrise Cabana - nơi bình yên ở lại được DSDhome hoàn thiện vào đầu năm 2023. Nếu như các bạn đang có nhu cầu xây dựng một khu nghỉ dưỡng trong năm 2024 hãy liên hệ ngay với DSDhome để chúng tôi tư vấn cho các bạn từ giải pháp thiết kế tới tổng thể khu và thi công hoàn thiện để các bạn có thể sở hữu một khu nghỉ dưỡng phù hợp với chủ đầu tư, phù hợp với cảnh quan thiên nhiên và thị hiếu kinh doanh nghỉ dưỡng. 

096 124 9008