Cafe & Văn Phòng

Kiot bán hàng lưu động

Cafe & Văn Phòng

Ý tưởng thiết kế

Hình ảnh đặc trưng trong văn hóa đường phố Việt Nam là các hàng quán vỉa hè, xe đẩy bán hàng rong, kiot lưu động,... Tuy nhiên với tốc độ phát triển của đô thị hiện nay, những kiot xập xệ, không đảm bảo vệ sinh, thiếu mỹ quan sẽ dần bị dẹp bỏ, thay thế bằng các kiot bán hàng có sự đồng bộ và tính thẩm mỹ cao.

Được phát triển và lấy cảm hứng từ thiết kế của Cabin (thiết kế phi thuyền tương lai với các góc bo tròn độc đáo), kết hợp cùng nhu cầu của thị trường. DSDhome đã cho ra mắt sản phẩm Kiot bán hàng lưu động mang sự mới mẻ, bắt mắt.

Cấu trúc Kiot bán hàng lưu động

Diện tích tiêu chuẩn 4.4m2 với nội, ngoại thất cơ bản bao gồm:

  • Biển quảng cáo: Đèn led tự phát sáng - thiết kế riêng phù hợp với ngành hàng và yêu cầu của khách hàng. 
  • 3 cửa thông gió, có mái che linh động đóng - mở.
  • Hệ thống bánh xe để di chuyển dễ dàng.
  • 3 ổ cắm, đèn chiếu sáng, đèn ròi, hệ thống cấp thoát nước, 3 tủ đồ (có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng).

Vật liệu

Kiot bán hàng lưu động sử dụng vật liệu nhẹ, an toàn và thân thiện với môi trường. 

  • Khung thép 

Hệ thống khung thép (1,4mm hay 1,8mm) được cấu tạo bởi module 1m có thể chịu lực tốt, tạo độ vững chắc cho công trình. Phần đáy được bọc kín bởi tôn chống han gỉ, chống côn trùng, chuột, bọ có thể làm tổ.

  • Tôn sơn tĩnh điện (Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi màu sắc để phù hợp với nhu cầu kinh doanh) .

Vật liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường, bảo vệ mặt ngoài của công trình. Do đặc tính bền màu, nên khó bị phai màu bởi thời tiết và giữ được tính thẩm mỹ cho công trình.

  • Bông khoáng: dày 50mm cách nhiệt, cách âm tốt, thân thiện với môi trường. 
  • Bạt chống thấm HDPE: giúp chống nước, chống thấm cho công trình. Màng HDPE không bị oxi hóa bởi môi trường axit, không bị xâm thực bởi hóa chất.
  • Nội thất: Vật liệu alu tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cho công trình.

Ứng dụng

Kiot bán hàng lưu động của DSDhome là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ với mặt hàng như đồ uống, đồ ăn nhanh, sạp sách, báo,...

Kiot cũng có thể biến đổi thành các mô hình nhà sách cộng đồng, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh công cộng,...

Đặc biệt, với mục đích hướng đến sự đồng bộ và tính thẩm mỹ trong cảnh quan đô thị, kiot bán hàng lưu động của DSDhome rất thích hợp cho các dự án tại các bãi biển, tuyến phố đi bộ, chợ đêm,...

Báo giá 

Báo giá Kiot bán hàng lưu động:

- Với đơn hàng mua lẻ: 48.000.000 VND 

- Với đơn hàng mua theo dự án (Số lượng từ 5 kiot trở lên): Liên hệ 

Lưu ý: Giá của nhà lắp ghép Cabin D1 trên chưa bao gồm các trang thiết bị như vòi nước, chậu rửa, tủ lạnh, tủ mát,... thuế VAT và phí vận chuyển. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu, DSDhome sẽ lắp đặt các hạng mục này theo mong muốn của chủ đầu tư.

Thời gian thi công và lắp đặt

Trong hợp đồng, DSDhome sẽ ghi rõ thời gian chính xác. Vì hầu hết công đoạn đều được thực hiện chủ yếu ở nhà xưởng DSDhome với đội ngũ chuyên nghiệp & máy móc hiện đại, nên thời gian thi công sẽ được rút ngắn đáng kể. Vậy nên chủ đầu tư sẽ không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc giám sát công trình.

 

096124 9008