SỰ KIỆN DSDHOME

Ra Mắt Căn Mẫu Nhà Lắp Ghép DSDhome Tại Đồng Nai

SỰ KIỆN DSDHOME

Với mục tiêu đưa nhà lắp ghép phát triển mạnh mẽ hơn tại khu vực miền Nam, DSDhome chính thức ra mắt căn mẫu tại Đồng Nai nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khu vực miền Nam có cơ hội tham quan trực tiếp căn mẫu, trải nghiệm không gian, nội thất, vật liệu thực tế và nhận tư vấn về trực tiếp từ DSDhome về thiết kế nhà lắp ghép.

Căn mẫu Đồng Nai mang phong cách kiến trúc mới với nhiều cải tiến đặc biệt trong cấu tạo và sử dụng BST nội thất 2023 từ DSDhome. Công trình gồm 2 khối nhà đối diện nhau với cá công năng được phân khu riêng biệt. Lưu thông ở giữa là hiên nhà và hệ thống giếng trời giúp cho ngôi nhà nhà trở nên thoáng mát và tạo không gian kết nối với thiên nhiên. 

Điểm nhấn của ngôi nhà còn đến từ cách phối màu đối lập. Bên ngoài sử dụng tone đen ghi xám, nội thất bên trong là tone trắng chủ đạo. Sự tương phản về màu sắc mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà. 

Với thiết kế vách kính trải dài, ngôi nhà mở ra một không gian gắn kết với thiên nhiên bên ngoài. Giúp gia chủ tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng đáng nhớ trong chính ngôi nhà của mình. 

Ngôi nhà được nâng cấp sử dụng khung thép nhẹ không gỉ và cải tiến từ các module 1m thành các tấm vách tường, sàn, trần vừa thuận thiện vận chuyển vừa nâng cao chất lượng cho ngôi nhà.

Phòng ngủ master với thiết kế độc đáo đến từ bộ sưu tập nội thất mới nhất trong năm 2023 của DSDhome. Phòng được trang bị thông minh hơn với thiết kế các thanh tab đầu giường màu gỗ trắng đơn giản, điểm nhấn thêm hệ thống đèn sáng mang cảm giác đến từ tương lai.

DSDhome thiết kế bàn ăn dài có thể gia chủ có thể nướng BBQ, thưởng thức những buổi trà chiều. Là những giây phút quây quần bên gia đình, vừa gắn kết tình cảm vừa kết nối thiên nhiên.

Căn mẫu với lối kiến trúc mới cùng nhiều điểm cải tiến về vật liệu và tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thực tế giúp Quý khách hàng có thêm ý tưởng và yên tâm đầu tư cho ngôi nhà trong mơ. Những quyền lợi khi Quý khách hàng đến tham quan căn mẫu:  

➤ Nhận tư vấn miễn phí về thiết kế - Quy hoạch dự án từ KTS 

➤ Khám phá thực tế mẫu nhà lắp ghép mới nhất với mẫu nội thất 2023 

➤ Trải nghiệm không gian sống xanh hiện đại 

➤ Trực tiếp nhìn - chạm - cảm nhận về chất lượng căn nhà với 3 ngày hoàn thiện 

Liên hệ DSDhome để đặt lịch tham quan căn mẫu và nhận tư vấn trực tiếp ngay tại Đồng Nai!

 

Xem thêm video về Căn mẫu Đồng Nai

--------------------------

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐃𝐒𝐃

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Căn mẫu miền Bắc: Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội (Cách công viên Yên Sở 200m) 

Căn mẫu miền Nam: Xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 096.124.9008

Website: https://dsdhome.vn/

Tin tức liên quan
096124 9008