Giá xây dựng nhà lắp ghép như thế nào, đắt hơn nhà xây không?

Kiến thức nội thất

Giá xây dựng nhà lắp ghép như thế nào, đắt hơn nhà xây không?

Kiến thức nội thất

Chắc hẳn, khi bạn tìm hiểu đều thấy mọi người nói nhà thép lắp ghép xây dựng tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian. Vậy thực hư đơn giá xây dựng nhà lắp ghép như thế nào? Có đắt hơn nhà xây không?

Giá xây dựng nhà lắp ghép cũng tương tự nhà xây đều là vấn đề mà mọi người có nhu cầu xây dựng đều quan tâm hiện nay để dự toán chi phí, đưa ra lựa chọn phù hợp. Tùy vào từng yếu tố mà chi phí xây nhà lắp ghép sẽ khác nhau, tính theo đơn vị m2.

Giá xây dựng nhà lắp ghép homestay, nhà ở bao nhiêu tiền m2?

Chi phí thi công nhà lắp ghép thông thường cũng tính bằng đơn vị m2, chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Chủ yếu đơn vị thi công, vật liệu, quy mô… tác động đến giá xây nhà. Do đó, DSDhome sẽ báo giá sơ bộ đối với thi công nhà thép lắp ghép. Còn giá theo từng mẫu như nhà lắp ghép homestay, nhà ở, từng điện tích…, bạn hãy liên hệ tới đơn vị thi công, nhân viên sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Giá nhà lắp ghép dao động từ 12 – 14 triệu đồng/m2 gồm có nội thất.

Như nói ở trên, giá nhà lắp ghép này sẽ thay đổi, có thể tăng lên hoặc giảm xuống bởi nhiều yếu tố:

Giá vật liệu thi công

Giá vật liệu thi công là yếu tố đầu tiên tác động tới giá xây dựng nhà lắp ghép. Vật liệu xây nhà thép tiền chế chủ yếu là sắt thép. Tùy vào từng loại, thương hiệu mà giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành nguyên vật liệu khác như thiết bị vệ sinh, hệ thống cửa, mái nhà… cũng tác động tới giá thành của công trình.

Diện tích, số tầng xây dựng

Như có nói ở trên, chi phí xây dựng nhà lắp ghép tính theo m2 nên chúng sẽ phụ thuộc vào diện tích, số tầng. Càng xây to và nhiều tầng thì số tiền bạn bỏ ra sẽ càng cao và ngược lại.

nha lap ghep 50 trieu

Giá xây nhà lắp ghép phụ thuộc vào số tầng, diện tích

Vị trí xây dựng

Nói đến yếu tố tác động tới giá xây dựng nhà lắp ghép thì bạn không thể bỏ qua vị trí địa lý. Giá xây dựng nhà thép tiền chế trong nội thành sẽ cao hơn so với ngoại thành và vùng đồng bằng sẽ thấp hơn đồi núi. Do việc vận chuyển tốn nhiều chi phí và khá khó khăn.

Thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng cũng là yếu tố tác động tới giá xây nhà lắp ghép. Thời gian càng dài thì chi phí sẽ càng cao. Nếu như chủ đầu tư biết tìm đơn vị uy tín thì sẽ đảm bảo được vấn đề thời gian, giúp giảm phát sinh khi xây dựng hiệu quả nhất.

Giá xây nhà lắp ghép có đắt hơn nhà xây không?

Nhà lắp ghép 2 tầng giá bao nhiêu, 1 tầng giá bao nhiêu? Nếu so sánh thì ta thấy chi phí xây dựng nhà bê tông cốt thép gồm có rất nhiều khoản. Trong khí đó, chi phí xây nhà lắp ghép lại không nhiều. Cụ thể:

Giá thi công nhà lắp ghép gồm có:

 • Chi phí thiết kế.
 • Chi phí thi công.
 • Chi phí thủ tục pháp lý.
 • Chi phí dọn dẹp và giải phóng mặt bằng.
 • Chi phí nội thất.
 •  Chi phí thay đổi thiết kế, mở rộng về không gian.

Giá xây dựng nhà lắp ghép chủ yếu gồm có:

 • Chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Chi phí về mua nhà.

xay dung nha lap ghep

So với nhà truyền thống, xây nhà lắp  ghép có chi phí rẻ hơn 

Bên cạnh đó, thời gian xây dựng nhà truyền thống kéo dài hơn rất nhiều, cần ít nhất là dao động khoảng 1 năm mới có thể hoàn thành xong. Còn nhà lắp ghép chỉ cần 2 – 8 tuần là có thể bàn giao. Do đó, việc xây dựng nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với nhà truyền thống. Theo những kinh nghiệm thi công thực tế của DSDhome thì xây nhà thép lắp ghép tiết kiệm đến 30% cho mỗi m2 so với nhà bê tông.

Hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu di chuyển, cơi nới và mở rộng công trình thì nhà lắp ghép sẽ dễ dàng thực hiện hơn nên tốn ít chi phí hơn. Còn nhà truyền thống sẽ khiến bạn mất nhiều tiền để bảo dưỡng, sửa chữa, việc cơi nới cũng khó khăn.

Lý do lựa chọn DSDhome làm đơn vị thi công nhà lắp ghép homestay, nhà ở

Do giá xây dựng nhà lắp ghép phải chăng, tiết kiệm chi phí nên nhu cầu xây dựng nhà thép lắp ghép ngày càng tăng cao. Nhất là xây nhà lắp ghép homestay để thu hút khách hàng, nhanh thu hồi vốn.

Tuy nhiên, bạn cần chọn đơn vị uy tín để đảm bảo công trình thi công có giá tối ưu nhất, xây nhà chất lượng, có tính thẩm mỹ. DSDhome chính là một đơn vị như thế. Minh chứng là các công trình trên thị trường đã và đang được các khách hàng hài lòng.

nha lap ghep dep

DSDhome giúp bạn có được công trình nhà lắp ghép ưng ý

Lý do nên chọn DSDhome - đơn vị thiết kế nhà lắp ghép chính là:

 • Có nhiều năm hoạt động trong xây dựng, thi công nhà lắp ghép, được các khách hàng phản hồi tích cực.
 • Nhân viên kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, làm việc có tâm.
 • Dự toán chi phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh.
 • Nhà ở đầy đủ nội thất nên bạn có thể vào ở ngay sau khi nhận nhà.
 • Độ bền của nhà ở do DSDhome thi công tương đối cao, có thể kéo dài tới 50 năm.
 •  Bảo hành dài lâu.
 • Báo giá nhà lắp ghép 2022 nhanh chóng, trọn gói.

Thông qua báo giá xây dựng nhà lắp ghép 2022 này thì bạn dễ dàng dự toán được chi phí. Nếu như bạn lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chẳng hạn như DSDhome thì bạn không lo sẽ phát sinh thêm chi phí. Báo giá này là trọn gói từ lúc bắt đầu nhận cho đến lúc bàn giao công trình.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Trụ sở: Số 11 Gamuda Leparc Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.124.9008

Showroom HCM: 41/2 Nguyễn Bỉnh Kiêm, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Xưởng phía Bắc: Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định

Xưởng phía Nam: Tổ 12 số 45 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdhome.vn

 

 

Tin tức liên quan
Nhà Lắp Ghép Có Cần Xin Giấy Phép Xây Dựng Không? Thủ Tục Như Thế Nào?
Nhà Lắp Ghép Có Cần Xin Giấy Phép Xây Dựng Không? Thủ Tục Như Thế Nào?

Xây dựng nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, chi phí rẻ chỉ bằng nửa ngôi nhà truyền thống có cùng diện tích …, nhà lắp ghép được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều người khi xây công trình. Do mới du nhập vào thị trường Việt Nam được vài năm nên chắc hẳn nhiều người băn khoăn khi xây nhà lắp ghép có cần xin giấy phép không và nếu có thì quy trình, thủ tục như thế nào. Để giải đáp vấn đề này, các bạn cùng DSDhome tìm hiểu bài viết sau.

Xem thêm...
096 124 9008